Buổi tiệc cưới của NYC với phông nền hoang dã, rực rỡ ⋆ Ruffled

[ad_1]

Ít có điều gì có thể khiến trái tim chúng ta rung động như buổi tiệc cô dâu ở NYC với những cột hoa xanh tươi và thời trang cô dâu cao cấp được rải thẳng từ Thiên đường. Thật may mắn cho chúng tôi (và cả bạn!), Lindley Battle Photography đang phục vụ chính xác điều đó trong bộ sưu tập trang nhã của cô ấy. Tràn ngập những chiếc mũ cô dâu mạ vàng, thư pháp viết tay, họa tiết ren, điểm nhấn giày lấp lánh và những bức chân dung lãng mạn dọc theo các con phố trong thành phố, Kaleb Norman James Design là kiến ​​trúc sư bậc thầy của câu chuyện thiết kế tuyệt đẹp này. Và chúng tôi rất vui vì anh ấy đã đứng đầu! Hãy sẵn sàng cho vẻ đẹp không thể so sánh trong buổi tiệc cưới đầy đủ ở NYC với một số bức chân dung cặp đôi tiền thưởng bên dưới.

Nyc Bridal Session Pillars
Nyc Bridal Session Pillars

Từ Nhiếp ảnh gia và Nhà cung cấp Xù, Lindley Battle Photography: Một buổi chụp theo cảm hứng thanh lịch và lãng mạn ở thành phố New York, chỉ với một chút tinh tế hiện đại. Kaleb Norman James tài năng đã tạo ra một bộ hoa tuyệt đẹp trong một studio sáng sủa ở New York cho phần cô dâu của buổi chụp, giới thiệu người mẫu lộng lẫy độc đáo và chiếc váy thanh lịch tuyệt đẹp của cô ấy từ Spina. Sau đó, chúng tôi tiến vào thành phố để tham dự buổi chụp chân dung của một cặp đôi trong không khí với chiếc váy thứ hai và một chú rể bảnh bao, được trang trí bằng Gucci.

Nyc Bridal Session Pillars
Nyc Bridal Session Pillars
Nyc Bridal Session Pillars
Nyc Bridal Session Pillars
Nyc Bridal Session Pillars

Bạn có bị thuyết phục rằng bạn cần một buổi thiết kế dành cho cô dâu ngay bây giờ không? Một phông nền NYC chắc chắn cũng không ảnh hưởng gì! Có rất nhiều cách để thưởng thức những tác phẩm hình ảnh gia truyền ngoài ngày cưới khi hợp tác với nhiếp ảnh gia trong mơ của bạn. Từ những buổi trăng mật đến những ngày chụp ảnh trước đám cưới như thế này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ cảm thấy tràn đầy cảm hứng để đi xa hơn nữa! Bản thân tương lai của bạn sẽ cảm ơn bạn.

Xem thêm
Bắn theo kiểu tháng 8 xù xì

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Nhiếp ảnh: Lindley Battle Photography
Lập kế hoạch sự kiện & thiết kế hoa: Kaleb Norman James Design
Tóc & Trang điểm: Facetime Beauty
Mảnh tóc: Erin Rhyne
Bridal Boutique: Spina Bride
Váy cô dâu: Chana Marelus
Trang phục của chú rể: Cung cấp Suit
Giày cô dâu: Jimmy Choo
Giày chú rể: Dior
Lời mời: Thư pháp Plume
Mô hình: Marissa Hill
Thảm tạo kiểu: Bộ sưu tập Locust
Phòng thí nghiệm phim: Photovision


DMCA.com Protection Status