byKyna | Mũ bảo hiểm chất lượng gia truyền

[ad_1]

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDQ1IiB3aWR0aD0iMTAyNCIgaGVpZ2h0PSI0NSIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTklMkYxMSUyRlNwb25zb3JlZC1Db250ZW50LnBuZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjQ1IiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - byKyna |  Mũ bảo hiểm chất lượng gia truyền

Nhà cung cấp của Ngày hôm nay đã tạo ra rất nhiều tác phẩm mà chúng tôi Thực ra thèm muốn. Nếu mạng che mặt truyền thống không phải là thứ của bạn và bạn muốn khiến khách của mình phải trầm trồ với một chiếc mũ đội đầu tuyệt đẹp, bạn đã được để kiểm tra byKYNA. KYNA MAREE là nhà thiết kế người Ireland từng đoạt giải thưởng chuyên về phụ kiện trang phục cô dâu và thời trang, KYNA MAREE đã kết hợp thiết kế cổ điển và cổ điển trong tác phẩm của mình. Những cô dâu chọn một trong những điểm dừng chân cho đám cưới của mình thường dành cả ngày để chấp nhận những lời khen ngợi về nó!

Phụ kiện cô dâu Kyna |  Một ngày tuyệt vời

Phụ kiện cô dâu Kyna |  Một ngày tuyệt vời

Những chiếc mũ và phụ kiện dành cho cô dâu có chất lượng gia truyền mà khách của bạn sẽ yêu thích

Lấy cảm hứng từ tất cả những gì cổ điển, KYNA MAREE tạo ra những chiếc mũ và phụ kiện cô dâu chất lượng gia truyền để tôn lên một loạt các vẻ ngoài của cô dâu. Mỗi tác phẩm đều được KYNA MAREE thiết kế cẩn thận và giám sát từ khâu lên ý tưởng đến khi hoàn thành. Bằng cách sử dụng những kỹ thuật tốt nhất và chỉ những vật liệu chất lượng nhất có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới, cô ấy tạo ra những tác phẩm trông sẽ không lỗi thời trong một năm nhưng vẫn phù hợp với các xu hướng cô dâu mới nổi.

Với hơn 40 kiểu dáng để lựa chọn và các thiết kế mới đến cửa hàng trực tuyến vài tháng một lần, thương hiệu này là giấc mơ trở thành hiện thực cho các cô dâu sành điệu và cũng có tùy chọn để có một sản phẩm được thiết kế riêng cho bạn! Bạn có thể mua bộ sưu tập byKYNA hoàn chỉnh trực tuyến hoặc đến thăm KYNA MAREE tại studio của cô ấy ở Co. Meath. Studio lộng lẫy đang được hoàn thiện không chỉ cho cô dâu mà còn cho cả dàn cô dâu của cô ấy nữa!

Các buổi tạo kiểu và thăm studio chỉ diễn ra theo lịch hẹn. Bạn có thể đặt qua bykyna.ie

DMCA.com Protection Status