Các câu hỏi để hỏi Ban nhạc đám cưới của bạn

[ad_1]

Vào ngày cưới của bạn sau khi lời thề được thực hiện, sổ đăng ký đã được ký, và các bài phát biểu đã kết thúc, không còn gì để làm ngoài việc thở phào nhẹ nhõm và bước lên sàn nhảy cho bữa tiệc của cuộc đời bạn. Và để làm được điều đó, bạn cần một ban nhạc đám cưới tuyệt vời (Tất nhiên là khi các giới hạn cho phép!) Một trong những yếu tố lớn nhất để lên kế hoạch cho đám cưới là âm nhạc và có một ban nhạc đám cưới hàng đầu là cách hoàn hảo để bắt đầu bữa tiệc. Để giúp bạn tìm được ban nhạc phù hợp cho ngày trọng đại của mình, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách câu hỏi để hỏi ban nhạc đám cưới của bạn, cùng với một số mẹo hữu ích để không chỉ tìm được dây phù hợp mà còn đảm bảo tất cả đều chạy trơn tru trong ngày!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgNDE0IiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9IjQxNCIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTQlMkYwOCUyRjI0MTcwMDAxJTJGU3VwZXItU3dlZXQtTW91bnQtRHJ1aWQtV2VkZGluZy1ieS1UaGUtTG91cy01Ni5qcGciIGRhdGEtdz0iNjIwIiBkYXRhLWg9IjQxNCIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Các câu hỏi để hỏi Ban nhạc đám cưới của bạn

Ảnh của The Lous qua One Fab Day

Những câu hỏi thường gặp để hỏi Ban nhạc đám cưới của bạn

Xem qua danh sách câu hỏi này với bất kỳ ban nhạc đám cưới tiềm năng nào và đảm bảo rằng bạn hài lòng với câu trả lời cho tất cả những gì có liên quan đến bạn, trước bạn đặt!

1. Chúng tôi có thể xem bạn chơi tại một buổi giới thiệu trước khi chúng tôi đặt vé không?

2. Mấy giờ ban nhạc sẽ đến địa điểm để thành lập?

3. Yêu cầu của bạn tại địa điểm là gì?

4. Bạn có thể khiến bữa tiệc chuyển động và tạo ra một bầu không khí tuyệt vời không?

5. Bạn có thể vui vẻ và hiện tại, nhưng vẫn phục vụ cho gia đình của chúng tôi và không xa lánh bất cứ ai?

6. Bạn có thể phát trực tiếp bài hát khiêu vũ đầu tiên của chúng tôi không?

7. Bạn có thể mời tiệc cô dâu trên sàn sau 30 giây của điệu nhảy đầu tiên của chúng tôi, vì chúng tôi không muốn quá nhiều sự chú ý?

8. Bạn có nhận yêu cầu vào đêm không?

9. Chúng ta có cần chọn một danh sách tập hợp không? Nếu vậy, khi nào bạn cần hoàn thành nó?

10. Điều gì xảy ra trong thời gian nghỉ giữa các nhóm nhạc?

11. Ban nhạc sẽ mặc gì?

12. Sẽ có bất kỳ bảng chỉ dẫn có thương hiệu pop-up hoặc phông nền sân khấu nào không?

13. Khoản tiền gửi của tôi có được hoàn lại không?

14. Khi nào nên thanh toán số dư cuối cùng và phương thức thanh toán nào được yêu cầu?

15. Ban nhạc sẽ chơi trong bao lâu?

16. Nếu mọi thứ diễn ra chậm so với kế hoạch (tức là bữa ăn và bài phát biểu) thì ban nhạc sẽ chơi sau đó chứ?

17. Có phí đi lại cho các địa điểm ngoài địa điểm của ban nhạc không?

18. Nếu một thành viên ban nhạc bị ốm, ban nhạc có nhạc sĩ / ca sĩ thay thế để thay thế họ không?

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgNDEzIiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9IjQxMyIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTQlMkYwOCUyRjI0MTcwMDAxJTJGU2VhZ3JhdmUtSG91c2Utd2VkZGluZy1ieS1LYXRpZS1GYXJyZWxsLTUwLmpwZyIgZGF0YS13PSI2MjAiIGRhdGEtaD0iNDEzIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Các câu hỏi để hỏi Ban nhạc đám cưới của bạn

Ảnh của Katie Farrell Photography qua One Fab Day

Những điều cần nhớ khi bạn đặt ban nhạc đám cưới

  • Luôn luôn là một ý kiến ​​hay nếu bạn thực sự nghĩ về loại ban nhạc đám cưới mà bạn muốn, và loại cảm xúc mà bạn muốn họ mang lại. Bạn đang tìm kiếm những người làm hài lòng đám đông, những người sẽ tạo ra các bản hit, bạn muốn một ban nhạc cách điệu hơn (như ban nhạc Rat Pack) hay một người nào đó vui nhộn và mới lạ một chút (như một hành động tưởng nhớ)? Có lẽ bạn có nhiều khách lớn tuổi hoặc một địa điểm nhỏ hơn, và bạn muốn một chút gì đó âm thanh và êm dịu hơn?
  • Cố gắng xem trực tiếp ban nhạc của bạn trước khi bạn đặt trước. Nếu bạn chưa từng nhìn thấy họ trước đây tại một buổi biểu diễn hoặc một đám cưới khác, hãy đến xem một buổi giới thiệu. Nhiều ban nhạc tham gia các buổi giới thiệu, nơi cô dâu và chú rể có thể đến xem họ biểu diễn tại một quán bar hoặc khách sạn địa phương. Đó là một cách tuyệt vời để gặp gỡ một ban nhạc và xem cách họ biểu diễn trước đám đông.
  • Các ban nhạc đám cưới thường chơi trong hai tiếng rưỡi đến ba giờ, giả sử rằng họ bắt đầu vào thời gian đã thỏa thuận. Nếu bài phát biểu kéo dài hơn hoặc bữa ăn bị trì hoãn, thời gian này có thể không được ban nhạc thêm vào. Nếu bạn không muốn mất thời gian trên sàn nhảy, hãy sắp xếp bữa tối sớm hơn một chút để bạn có chỗ đệm nếu mọi thứ bị trì hoãn.
  • Khi nói đến bài nhảy đầu tiên của bạn, hãy hỏi ban nhạc xem họ có biết nó không và họ có thể phát trực tiếp bài hát đó không (nếu đó là điều bạn muốn). Một ban nhạc sẽ không bị xúc phạm nếu bạn chọn đi cùng một đĩa CD và cố gắng không xúc phạm nếu họ nói rằng họ không muốn chơi nó trực tiếp. Ví dụ: một ban nhạc tưởng nhớ những năm 80 có thể không phù hợp nhất nếu điệu nhảy đầu tiên của bạn là một bài hát của Damien Rice!
svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4NCIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjg0IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAxOCUyRjAxJTJGMjQwNjMwMDElMkZTdHlsaXNoLU1vdW50LURydWlkLXdlZGRpbmctYnktVGhpcy1Nb2Rlcm4tTG92ZS03MS5qcGciIGRhdGEtdz0iMTAyNCIgZGF0YS1oPSI2ODQiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Các câu hỏi để hỏi Ban nhạc đám cưới của bạn

Ảnh của This Modern Love qua One Fab Day

  • Địa điểm của bạn có thể hỏi bạn xem các nhà cung cấp dịch vụ giải trí của bạn có bảo hiểm trách nhiệm công cộng. Vì vậy, hãy kiểm tra với ban nhạc của bạn và nhận một bản sao của giấy ghi chú từ công ty bảo hiểm của họ để đưa cho địa điểm của bạn trước.
  • Nếu bạn lo lắng về hậu cần của ban nhạc chơi tại địa điểm của bạn, đừng lo lắng. Trong 99% trường hợp, địa điểm đã tổ chức âm nhạc trước đó nên nó sẽ khá dễ dàng. Thỉnh thoảng, một nơi nào đó bất thường xuất hiện, chẳng hạn như một địa điểm mới, đám cưới linh đình hoặc một khung cảnh ngoài trời. Ngoài trời có thể gây ra nhiều vấn đề, vì vậy nếu đó là điều bạn cần, hãy thông báo cho ban nhạc, xem yêu cầu về nguồn điện và dàn máy của họ là gì và có kế hoạch dự phòng trong trường hợp trời mưa!
  • Đảm bảo kiểm tra xem khách của bạn sẽ khiêu vũ ở đâu vào đêm và bàn nào sẽ được chuyển đi. Một số địa điểm khá cũ và có thể có sàn đá granit cũ để bạn đập chân vào, điều này không lý tưởng lắm, sàn khiêu vũ bằng gỗ hoạt động tốt nhất!
svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAxOCUyRjAxJTJGMjQwNjMwMDElMkZBbnJhbi1EZXZvbi13ZWRkaW5nLWJ5LUtyaXN0aWFuLUxldmVuLVBob3RvZ3JhcGh5LTk5LmpwZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjY4MyIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Các câu hỏi để hỏi Ban nhạc đám cưới của bạn

Ảnh của Kristian Leven Photography qua One Fab Day

Trong khi bất kỳ ban nhạc đám cưới nào đáng giá sẽ có thể mang đến những giai điệu, tất cả các ban nhạc đám cưới được đề xuất của chúng tôi – tất cả đều là BTW tuyệt vời! – nói rằng chính cặp vợ chồng này là người tạo ra bữa tiệc và thiết lập giai điệu cho khách của họ. Vì vậy, hãy khởi động gót chân của bạn, đảm bảo rằng đôi giày khiêu vũ của bạn đang đi và đi thẳng vào chính giữa sàn nhảy!

Nhận các ban nhạc đám cưới được đề xuất của chúng tôi ở Ireland

DMCA.com Protection Status