Các nhà xây dựng trang web đám cưới tốt nhất

[ad_1]

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDQ1IiB3aWR0aD0iMTAyNCIgaGVpZ2h0PSI0NSIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTklMkYxMSUyRjI2MDk1MzA2JTJGU3BvbnNvcmVkLUNvbnRlbnQucG5nIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iNDUiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Các nhà xây dựng trang web đám cưới tốt nhất

Tạo của riêng bạn trang web đám cưới cá nhân đã trở thành một tiêu chuẩn cho các cặp đôi sắp kết hôn – ai có thể đối phó với việc gửi đi gửi lại những email giống nhau và đưa ra những tin nhắn về địa điểm tổ chức buổi lễ vào sáng ngày cưới của bạn? Nhưng nếu bạn tìm kiếm trên Google cho ‘người xây dựng trang web đám cưới‘ (Cố gắng nói cái đó mười lần liên tiếp), bạn sẽ dễ dàng nhận được một vài triệu kết quả, với tất cả chúng đều cung cấp cho người dùng các tính năng tương tự, chẳng hạn như chủ đề tùy chỉnh, miền và tùy chọn RSVP. Với nhiều tính năng cung cấp giống nhau, thật dễ khiến bạn bị choáng ngợp, vì vậy chúng tôi đã xem xét tất cả các tùy chọn trên thị trường và chọn ra 11 nhà xây dựng trang web đám cưới tốt nhất cho bạn.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDc2OCIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNzY4IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAxOCUyRjA4JTJGMDkwODAwMTclMkZXZWRkaW5nLVdlYnNpdGVzLmpwZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9Ijc2OCIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Các nhà xây dựng trang web đám cưới tốt nhất

Ảnh của Emma Matthews trên Unsplash

Trang web đám cưới là gì?

Trang web đám cưới là một trang web dành riêng cho đám cưới của bạn, nơi khách có thể truy cập tất cả thông tin họ cần trước ngày trọng đại. Chúng thường bao gồm: không gian cho câu chuyện của bạn, lịch trình ngày cưới của bạn, thông tin về danh sách quà tặng của bạn, chi tiết về địa điểm của bạn, cách đến đó, chỗ ở và chức năng trả lời. Hầu hết các nhà xây dựng trang web đám cưới yêu thích của chúng tôi cung cấp tất cả các tính năng tiêu chuẩn, nhưng chúng khác nhau về kiểu dáng, chi phí, khả năng sử dụng và lựa chọn thiết kế và chức năng.

Các nhà xây dựng trang web đám cưới tốt nhất cho các cặp đôi đã đính hôn

Các nhà xây dựng trang web đám cưới tốt nhất Joy.com Với Joy Người xây dựng trang web đám cưới (1)

1. Niềm vui

Vui sướng không chỉ là một trình xây dựng trang web đám cưới thú vị (và siêu dễ sử dụng!), nó còn cho phép bạn tạo ứng dụng đám cưới của riêng mình. Bạn có thể sử dụng Joy để lập danh sách khách mời và quản lý RSVP, đồng thời chia sẻ tất cả thông tin chi tiết về đám cưới, tiệc cô dâu và sổ đăng ký quà tặng của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để gửi Save the Dates và lời mời không cần giấy tờ, hoặc nếu bạn muốn in văn phòng phẩm để phù hợp với phong cách trang web của mình, thật dễ dàng để thực hiện việc này với đối tác in của Joy, Paperlust, người cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế một cách tiện lợi!

Từ khả năng nhập bảng tính, đến tính năng cho phép khách mời tải ảnh của chính họ lên trong ngày của bạn (và kiểm soát những gì diễn ra trên mạng xã hội!), Joy là điểm tổng hợp của tất cả các công cụ giúp lập kế hoạch đám cưới. mượt mà hơn. Nó cũng giúp khách mời của bạn kết nối trước và sau đám cưới của bạn – đề phòng trường hợp bạn định chơi Cupid với việc sắp xếp chỗ ngồi của mình!

Giá bán: Miễn phí!

Sử dụng cái này nếu: Bạn đang tìm kiếm một công cụ trực tuyến thực hiện mọi thứ, (và có vẻ tốt khi làm điều đó!)

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: withjoy.com

Các nhà xây dựng trang web đám cưới tốt nhất sắp kết hôn

2. Kết hôn

Nếu bạn có hai phút rảnh rỗi, bạn có tất cả thời gian cần thiết để tạo một trang web đám cưới tuyệt đẹp, toàn diện và quan trọng là thân thiện với thiết bị di động với Kết hôn. Trình xây dựng trang web siêu tiện dụng có trụ sở tại Vương quốc Anh này có rất nhiều thiết kế tuyệt đẹp để bạn lựa chọn, bao gồm các tùy chọn tối giản, mộc mạc và lãng mạn.

Kết hôn thực hiện tất cả những điều cơ bản, nhưng trong số các tính năng thú vị của nó là tùy chọn để tạo nguồn ảnh của ngày trọng đại, khả năng chia sẻ bản đồ địa điểm (nghĩa là có số không lý do về trễ hoặc tin nhắn văn bản vào phút chót!) và khả năng tích hợp danh sách quà cưới Prezola vào trang web của bạn, vì vậy bạn có thể tùy ý hướng khách đến những món quà mà bạn thực sự muốn. Có một lý do tại sao nó là dịch vụ trang web đám cưới số một của Vương quốc Anh!

Giá bán: Miễn phí

Sử dụng cái này nếu: Bạn muốn điều tốt nhất của cả hai thế giới, AKA là một trang web tuyệt vời mà không mất nhiều thời gian để thiết lập!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: getmarried.co.uk

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgMjkyIiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9IjI5MiIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTYlMkYwMyUyRjMxMDUwMDE3JTJGUmlsZXktR3JleS1XZWRkaW5nLVdlYnNpdGUucG5nIiBkYXRhLXc9IjYyMCIgZGF0YS1oPSIyOTIiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Các nhà xây dựng trang web đám cưới tốt nhất

3. Riley & Grey

Riley & Grey là một trình xây dựng trang web đám cưới đầy phong cách cho phép các cặp đôi không chỉ dễ dàng tạo một trang web trông đẹp mắt mà còn theo dõi các RSVP của họ, chia sẻ thông tin về chỗ ở, thu thập các yêu cầu về chế độ ăn uống của khách và thậm chí đối chiếu danh sách phát. Bạn có thể thêm các sự kiện khác vào trang web, chẳng hạn như một cuộc tụ họp ngày này qua ngày khác và chỉ định thông tin như quy tắc trang phục hoặc cách đi lại giữa buổi lễ và buổi tiếp tân. Ồ và những mẫu mà họ phải lựa chọn thực sự tuyệt đẹp!

Giá bán: € 196 trong 12 tháng hoặc € 28 mỗi tháng (quy đổi từ USD)

Sử dụng cái này nếu: Bạn yêu thích thiết kế và muốn có một trang web với cảm giác sang trọng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: rileygrey.com

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgMzM5IiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9IjMzOSIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTYlMkYwMyUyRjMxMDUwMDE3JTJGV2VkZGluZy1XaXJlLVdlYnNpdGUtQnVpbGRlci0zLnBuZyIgZGF0YS13PSI2MjAiIGRhdGEtaD0iMzM5IiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Các nhà xây dựng trang web đám cưới tốt nhất

4. dây cưới

Dây cưới là một công ty xây dựng trang web đám cưới phổ biến ở Mỹ cung cấp một loạt các mẫu từ nền truyền thống hoặc mộc mạc đến các thiết kế hiện đại hơn. Tương thích trên cả thiết bị di động và máy tính bảng, bạn cũng có thể tải lên phông nền ảnh tùy chỉnh – cách sử dụng hoàn hảo cho ảnh chụp tương tác! – Wedding Wire cho phép bạn tạo một URL tùy chỉnh và theo dõi các RSVP của bạn.

Giá bán: Miễn phí

Sử dụng cái này nếu: Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thực sự cơ bản mà không có quá nhiều tính năng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: weddingwire.com

Các nhà xây dựng trang web đám cưới tốt nhất |  www.onefabday.com

5. Google

Mặc dù chúng tôi là những người ủng hộ lớn cho Google Trang tính khi nói đến việc lập kế hoạch đám cưới, nhưng chúng tôi lại e ngại hơn một chút về Trang web Google, người xây dựng trang web của riêng công ty. Một canvas trống, với một số phông chữ và chủ đề đơn giản, đây có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người biết chính xác họ muốn trang web của mình trông như thế nào (và cách làm cho nó xảy ra), mặc dù đối với người mới, việc ghép lại với nhau có thể là một điều khó hiểu so với các công cụ chuyên dụng khác.

Giá bán: Miễn phí

Sử dụng cái này nếu: Bạn là một người dùng Google tận tụy, người không ngại dành một chút thời gian để tìm hiểu cách hoạt động của tất cả.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: sites.google.com

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgMjkzIiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9IjI5MyIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTYlMkYwMyUyRjMxMDUwMDE3JTJGZVdlZGRpbmcucG5nIiBkYXRhLXc9IjYyMCIgZGF0YS1oPSIyOTMiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Các nhà xây dựng trang web đám cưới tốt nhất

6. eWedding

Trong khi các chủ đề trên eWedding truyền thống hơn một chút so với các trang web do thiết kế hướng dẫn khác, trang này có các tính năng tốt như nhiều tùy chọn tùy chỉnh, dòng thời gian quan hệ và công cụ trả lời văn bản. Vẫn tốt hơn, đó là một mức giá thấp hơn so với một số công cụ xây dựng trang web cao cấp khác.

Giá bán: Miễn phí / 12,50 € mỗi tháng cho các tính năng cao cấp

Sử dụng cái này nếu: Bạn muốn một thiết kế có thể tùy chỉnh cao hoặc bạn thích ý tưởng tạo dòng thời gian cho mối quan hệ!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: ewedding.com

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDU1OSIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNTU5IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAxOCUyRjA4JTJGMDkwODAwMTclMkZUaGUtS25vdC1XZWRkaW5nLVdlYnNpdGVzLnBuZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjU1OSIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Các nhà xây dựng trang web đám cưới tốt nhất

7. Nút thắt

Thư mục đám cưới mega của Hoa Kỳ Nút thắt cũng cung cấp dịch vụ xây dựng trang web đám cưới miễn phí. Hơn 100 thiết kế là khá tốt, và bất thường đối với tùy chọn miễn phí, bạn sẽ có được URL được cá nhân hóa của riêng mình. Trang web của bạn sẽ thân thiện với thiết bị di động và bạn có tùy chọn thu thập ảnh của khách từ Facebook và Instagram. Thắng thắng thắng.

Giá bán: Miễn phí

Sử dụng cái này nếu: Bạn muốn có một trang web đám cưới trông đẹp và dễ tạo.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: theknot.com

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgMjY3IiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9IjI2NyIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTYlMkYwMyUyRjMxMDUwMDE3JTJGV2l4LVdlZGRpbmctV2Vic2l0ZXMucG5nIiBkYXRhLXc9IjYyMCIgZGF0YS1oPSIyNjciIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Các nhà xây dựng trang web đám cưới tốt nhất

8. Wix

Wix là một công cụ xây dựng trang web cực kỳ linh hoạt được yêu thích bởi các doanh nghiệp muốn truy cập trực tuyến một cách nhanh chóng và chi phí hợp lý. Họ đã phát triển một loạt các mẫu đám cưới được thiết kế đặc biệt cho các cặp đôi. Chỉ cần chọn một mẫu, sau đó chỉnh sửa văn bản và ảnh để biến nó thành của riêng bạn. Lúc đầu, nó có thể khá khó khăn, nhưng khi bạn đã hiểu nó, nó sẽ khá dễ dàng. Bạn có thể nâng cấp để có URL tùy chỉnh đầy đủ và xóa biểu trưng Wix khỏi trang web của mình.

Giá bán: Miễn phí (các gói cao cấp có giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn)

Sử dụng cái này nếu: Bạn muốn một trang web đám cưới trông không giống một trang web đám cưới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: wix.com

Các nhà xây dựng trang web đám cưới tốt nhất |  www.onefabday.com

9. SquareSpace

Giống như Wix, SquareSpace là một trình xây dựng trang web chung, nó mượt mà và dễ sử dụng. Hoàn toàn không có mã hóa liên quan, bạn có thể chỉ cần kéo và thả để tùy chỉnh trang web đám cưới của mình. SquareSpace cũng cung cấp một hướng dẫn bằng video hữu ích để giúp bạn thiết lập và chỉ cho bạn các cách đối chiếu RSVP, các yêu cầu về chế độ ăn uống và các lựa chọn danh sách phát.

Giá bán: 11 € mỗi tháng

Sử dụng cái này nếu: Bạn muốn một trang web dễ tạo – và trông thật bắt mắt!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: squarespace.com

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgMjkzIiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9IjI5MyIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTYlMkYwMyUyRjMxMDUwMDE3JTJGQXBweS1Db3VwbGUtLnBuZyIgZGF0YS13PSI2MjAiIGRhdGEtaD0iMjkzIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Các nhà xây dựng trang web đám cưới tốt nhất

10. Appy Couple

Appy Couple’s lựa chọn các mẫu vừa phong phú vừa đẹp, với các thiết kế khách từ các tên tuổi lớn về thời trang và thiết kế. Các cặp đôi cũng có thể lựa chọn sử dụng cùng một kiểu dáng cho hàng hóa bằng giấy. Nhưng trình xây dựng trang web này có chất cũng như phong cách, nó cực kỳ dễ sử dụng, hoàn toàn có thể tùy chỉnh và có mọi loại tính năng tích hợp mà bạn có thể nghĩ đến.

Giá bán: € 51 / € 164

Sử dụng cái này nếu: Bạn muốn một trải nghiệm sang trọng, với phong cách và chức năng tối đa.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: appycouple.com

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgMzg1IiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9IjM4NSIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTYlMkYwMyUyRjMxMDUwMDE3JTJGTWludGVkLVdlZGRpbmctV2Vic2l0ZXMucG5nIiBkYXRhLXc9IjYyMCIgZGF0YS1oPSIzODUiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Các nhà xây dựng trang web đám cưới tốt nhất

11. Minted

Đúc có thể là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực văn phòng phẩm đám cưới ở Mỹ, nhưng việc họ hướng tới các trang web đám cưới đã khiến họ chuyển đổi bộ sưu tập khổng lồ các thiết kế đẹp sang sử dụng kỹ thuật số. Một trang web có tính tương tác cao, mỗi mẫu có thể được điều chỉnh dễ dàng – và bạn không cần phải là một nhà phát triển web để tạo ra một thiết kế hoàn toàn độc đáo. Bạn cũng có thể tùy chỉnh văn phòng phẩm của mình để phù hợp với trang web của bạn.

Giá bán: Miễn phí

Sử dụng cái này nếu: Bạn muốn sáng tạo, nhưng bạn không rành về công nghệ!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: minted.com

Wedsite của các nhà xây dựng trang web đám cưới tốt nhất

12. Wedsite

Cung cấp trình tạo trang web đám cưới kiểu kéo và thả, Wedsite cũng tự hào có các chức năng giúp quản lý danh sách khách, theo dõi ngân sách của bạn và vạch ra danh sách việc cần làm của bạn. Nếu bạn thích gói cao cấp, bạn có thể sử dụng Wedsite để lập kế hoạch và tổ chức luồng trực tiếp đám cưới của mình, để làm cho toàn bộ hoạt động suôn sẻ hơn trong ngày.

Giá bán: Miễn phí / € 69 / € 129

Sử dụng cái này nếu: bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới ảo do Covid và có một chút ngân sách để dự phòng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập wedsites.com

Bạn muốn giữ cho đám cưới của bạn không có giấy? Xem hướng dẫn cần thiết của chúng tôi về lời mời điện tử

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgMzAwIiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9IjMwMCIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTYlMkYwMyUyRjMxMDUwMDE3JTJGQnJvdWdodC1Uby1Zb3UtQnktSm95LnBuZyIgZGF0YS13PSI2MjAiIGRhdGEtaD0iMzAwIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Các nhà xây dựng trang web đám cưới tốt nhất

DMCA.com Protection Status