Cách chọn mùa cho ngày cưới của bạn

[ad_1]

Làm thế nào để bạn chọn một mùa cho ngày cưới của bạn? Bạn có hình dung về một buổi lễ ngoài trời đầy nắng hay nói ‘Tôi làm’ vào một ngày mùa đông chói chang?

Thời gian trong năm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cách bạn lên kế hoạch cho ngày trọng đại của mình. Đọc để biết những ý tưởng về những điều cần cân nhắc trước khi bạn đặt ngày cưới.

Mùa xuân

Đám cưới mùa xuân

Kiểu váy phù dâu: # PR3491

Thanh xuân là một mùa huy hoàng, lãng mạn. Ngày dài hơn, chim hót, và hoa và lá bừng lên màu sắc.

Đám cưới mùa xuân rất phổ biến. Vì vậy, hãy đặt trước địa điểm và nhà cung cấp của bạn.

Tránh kỳ nghỉ lễ Phục sinh – chỗ ở cho tuần trăng mật thường đắt hơn và khách của bạn có thể có cam kết trước.

Có thể có một đợt nắng nóng hoặc tuyết, vì vậy hãy chuẩn bị phương án thời tiết xấu. Một địa điểm trong nhà chắc chắn là lựa chọn an toàn nhất.

Mùa xuân là mùa dị ứng! Với mọi thứ đang trong thời kỳ chớm nở và nở rộ, đừng để những cơn hắt hơi và đôi mắt đỏ hoe làm hỏng ngày trọng đại của bạn.

Nhưng hãy nhớ rằng mùa xuân là một mùa tuyệt vời cho váy cưới – hãy nghĩ đến các loại vải nhẹ, thiết kế bồng bềnh, chi tiết hoa. Cô dâu trông tuyệt vời bất kể mùa nào, nhưng váy cưới mùa xuân đặc biệt đẹp.

Mùa hè

Đám cưới mùa hè

Nguồn ảnh: Lachlan Jordan Photography; Kiểu váy cưới: Aspen # CW2169

Mùa hè là mùa hoàn hảo cho các lễ kỷ niệm ngoài trời. Thời tiết đã ổn định. Chọn chương trình hoa của bạn là một niềm vui, vì mọi thứ đều dồi dào.

Một lần nữa, hãy sắp xếp địa điểm và nhà cung cấp của bạn càng sớm càng tốt. Và đưa những lời mời đó ra ngoài, trước khi gia đình và bạn bè đặt phòng cho kỳ nghỉ hè của họ.

Những ngày nắng dài tạo điều kiện hoàn hảo cho những bức ảnh cưới lộng lẫy. Ban đêm cũng ấm áp – lý tưởng để tổ chức tiệc chiêu đãi buổi tối.

Xem xét nhiệt độ, độ ẩm và côn trùng. Ở nhiệt độ cao, bạn không muốn lớp trang điểm của mình bị héo. Và bạn không muốn quá ấm trong chiếc váy cưới của mình – áo quây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời và quyến rũ.

Hãy nghĩ đến sự thoải mái của khách hàng của bạn. Nếu ở ngoài trời, hãy tìm một khung cảnh râm mát, và có thể tổ chức buổi lễ sớm vào buổi tối để tránh nắng nóng. Nếu ở trong nhà, hãy chọn một địa điểm thông thoáng, lý tưởng nhất là có điều hòa nhiệt độ.

Ngã

Đám cưới mùa thu

Nguồn ảnh: Macey Elizabeth Photo; Kiểu váy cưới: REMI # CW2290

Thời tiết mùa thu thường thuận lợi; nhiệt độ ấm áp nhưng không áp bức. Vẫn còn nhiều ánh sáng ban ngày. Bạn có thể chọn tổ chức lễ kỷ niệm trong nhà và ngoài trời.

Đó là khoảng thời gian tuyệt đẹp trong năm, với những chiếc lá chuyển màu và bảng màu của thiên nhiên gồm các màu đỏ, vàng và đồng màu rực rỡ được trưng bày. Đó là một phông nền tuyệt đẹp cho những bức ảnh của bạn. Sau tất cả, bạn sẽ muốn ghi lại những kỷ niệm tuyệt vời trong chiếc váy cưới được bao quanh bởi những người thân yêu của bạn.

Lập kế hoạch trước là chìa khóa cho một đám cưới mùa thu. Liên hệ với các nhà cung cấp sớm và trước mùa cao điểm bận rộn của mùa hè.

Sau những kỳ nghỉ hè đắt đỏ, khách của bạn có thể gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và quỹ cho ngày trọng đại của bạn. Vì vậy, bạn càng có thể thông báo cho bạn bè và gia đình, thì càng tốt.

Mùa đông

Đám cưới mùa đông

Nguồn ảnh: Lavender + Lace Photo Co. Áo cưới Phong cách: ANTOINETTE # LD5787

Một đám cưới mùa đông là một cách tuyệt vời để làm sáng lên những ngày tối lạnh giá. Mặc dù ngày ngắn hơn, nhưng ánh sáng có thể đáng kinh ngạc vào thời điểm này trong năm. Và có khả năng có tuyết, có thể mang đến cho bạn những bức ảnh cưới tuyệt đẹp.

Nếu bạn tránh những ngày lễ lớn, đám cưới vào mùa đông có thể diễn ra rẻ hơn so với những thời điểm khác trong năm.

Khách của bạn sẽ lập kế hoạch cho kỳ nghỉ của riêng họ. Vì vậy, hãy gửi lời mời đám cưới của bạn sớm, để tránh đụng độ với các lễ kỷ niệm.

Thuê địa điểm và giải trí đắt tiền vào dịp Giáng sinh và Năm mới, vì vậy hãy xem xét điều này sớm. Hãy nhớ: thời tiết mùa đông có thể làm phức tạp việc sắp xếp việc đi lại cho bất kỳ khách nào đến từ xa.

Lên kế hoạch cho chiếc váy cưới mùa đông và trang phục phù dâu của bạn để sang trọng và ấm áp. Trang phục phụ kiện với khăn choàng nhung, khăn choàng lông giả và găng tay sa tanh.

Cho dù bạn chọn mùa nào, việc chuẩn bị và lên kế hoạch sẽ khiến một ngày của bạn thực sự kỳ diệu.


DMCA.com Protection Status