Cách lập kế hoạch cho một bữa tiệc Hen ảo

[ad_1]

Nếu một trong những người bạn thân của bạn phải thắt nút hoặc để con gà mái của cô ấy làm trong những tuần tới, chúng tôi chắc chắn rằng cuộc khủng hoảng Covid-19 là một khoảng thời gian khó khăn đối với cô ấy. Cho dù lễ kỷ niệm của cô ấy đã bị hoãn lại hay chỉ có nhiều điều không chắc chắn, thì một thời gian với những người phụ nữ thân thiết nhất của cô ấy chắc chắn sẽ thúc đẩy tình cảm của cô ấy. Với hàng nghìn cô dâu ở vị trí này, chúng ta đang thấy một số con gà mái ảo dos trong nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của chúng tôi khi phù dâu và bạn bè cố gắng hết sức để làm điều gì đó đặc biệt cho bạn của họ. Từ chủ đề và trò chơi đến cấu trúc lễ kỷ niệm, đến nền tảng cuộc gọi điện video yêu thích của chúng tôi cho các nhóm, hôm nay chúng tôi chia sẻ hướng dẫn về cách lập kế hoạch hoàn hảo Tiệc Hen ảo. Tất cả những gì bạn cần làm là lấy máy tính xách tay / iPad / điện thoại của bạn và biến nó thành một con gà mái ảo để ghi nhớ!

Cách lập kế hoạch cho một bữa tiệc Hen ảo

Ảnh của Craig & Eva Sanders qua One Fab Day

1. Chọn Ngày & Giờ

Bạn có thể đã định sẵn ngày cho một bữa tiệc hen, vì vậy bạn có thể tiếp tục ngày đó, hoặc nếu chưa định ngày, hãy trò chuyện với cô dâu và yêu cầu hai hoặc ba ngày cô ấy rảnh. Gửi tin nhắn cho nhóm hen (trong WhatsApp hoặc Facebook, v.v.) tới đề xuất những ngày đó và thực hiện một cuộc thăm dò nhanh để xem đêm nào phù hợp nhất với mọi người. Đảm bảo mỗi thành viên có thể cống hiến ít nhất một vài giờ cho bữa tiệc ảo để làm cho nó không giống như một giờ vui vẻ mà giống như một sự kiện thực sự. Ngoài ra, nếu có mẹ của trẻ nhỏ trong nhóm của bạn, hãy nghĩ đến việc làm một thời gian sau khi họ sẽ có mặt nhiều hơn.

Hãy cụ thể về thời gian bắt đầu và kết thúc để mỗi khách có thể lên kế hoạch cho phù hợp. Điều quan trọng đối với những ai đang tổ chức bữa tiệc ảo là hãy tự tin gọi nó khi nó kết thúc để mọi người có thể rời khỏi cuộc gọi mà không cảm thấy tồi tệ!

Làm thế nào để lên kế hoạch cho một bữa tiệc Hen ảo.  Một ngày tuyệt vời

Ảnh của EF Creative Wedding Photography qua One Fab Day

2. Gửi cho cô dâu sắp cưới một số đồ dùng cho bữa tiệc vui vẻ

Một chiếc thắt lưng hoặc vương miện sẽ khiến bất kỳ cô dâu nào cũng cảm thấy đặc biệt! Bạn có thể tìm thấy rất nhiều cách trang trí tiệc gà mái tuyệt vời trên mạng mà bạn có thể giao hàng trực tiếp cho cô dâu (nhờ nửa kia của cô ấy sắp xếp!). Ngoài ra còn có rất nhiều bản in miễn phí tuyệt vời trực tuyến mà bạn hoặc những khách khác có thể in ra và trang trí hình nền của họ. Trong những lúc trang điểm, một chút nỗ lực sẽ tạo ra tác động lớn và sẽ giúp bạn của bạn cảm thấy thực sự đặc biệt.

Bữa tiệc gà mái ảo làm thế nào để lên kế hoạch

Ảnh của Shutterstock

3. Chọn một nền tảng video

Nơi và cách bạn tổ chức bữa tiệc gà mái ảo của mình phụ thuộc vào quy mô nhóm của bạn và những thiết bị mà phụ nữ của bạn có quyền truy cập. Có vô số nền tảng trò chuyện video mà bạn và bạn bè của bạn có thể tận dụng, nhưng điều chính bạn muốn là mọi người đều có thể truy cập được.

Công cụ miễn phí tuyệt vời cực kỳ dễ sử dụng cho các cuộc gọi nhóm là Google Hangouts Meet và Zoom. Chúng tôi cũng đã thấy rất nhiều người sử dụng ứng dụng House Party trên Instagram. Đối với những người quen nhỏ hơn, bạn không thể làm sai với Facetime, Skype hoặc WhatsApp Video. Hãy chuẩn bị để cung cấp một chút hướng dẫn kỹ thuật cho những người chưa sử dụng các nền tảng này trước đây! Tìm hướng dẫn nhỏ của chúng tôi về cuộc gọi điện video nhóm tại đây.

Làm thế nào để lên kế hoạch cho một bữa tiệc Hen ảo.  Một ngày tuyệt vời

Ảnh của Georgia Rachael Photography qua One Fab Day

4. Có kế hoạch tổ chức tiệc

Như với một bữa tiệc gà mái trực tiếp, những bữa tiệc tốt nhất có kế hoạch về những gì sẽ xảy ra. Khi ngày đã được quyết định và nền tảng đã được mọi người xác nhận, hãy bắt đầu lập kế hoạch những gì bạn thực sự sẽ làm để bạn có thể chia sẻ trước với mọi người. Điều này sẽ loại bỏ tiếng nói chuyện phiếm không ngừng hoặc tệ hơn, màn hình im lặng khó xử, cũng như giảm bớt bất kỳ lo lắng nào cho những người có thể không biết nhiều người trong cuộc gọi. Nếu có những người trong nhóm có thể không biết nhau, hãy yêu cầu mọi người làm một lời chào nhanh khi bắt đầu cuộc gọi với tên của họ và cách họ biết cô dâu.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgNjIwIiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9IjYyMCIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMjAlMkYwNSUyRjA4MTYyNjA0JTJGSG93LXRvLVBsYW4tYS1WaXJ0dWFsLUhlbi1QYXJ0eTcuanBnIiBkYXRhLXc9IjYyMCIgZGF0YS1oPSI2MjAiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Cách lập kế hoạch cho một bữa tiệc Hen ảo

Ảnh của EF Creative Wedding Photography qua One Fab Day

5. Có Chủ đề hoặc Quy tắc trang phục

Nếu bạn muốn làm cho hangout trực tuyến này trở nên đặc biệt một chút so với phần còn lại, tại sao không có một chủ đề hoặc quy tắc trang phục? Nếu bạn đã nỗ lực lên kế hoạch cho một chủ đề cho ngày cuối tuần, thì không có lý do gì bạn vẫn không thể áp dụng điều này cho ảnh ảo của mình!

Nếu bạn phải nhanh chóng kết hợp một chủ đề với nhau, chọn một cái gì đó mà mọi người sẽ có sẵn trong tủ quần áo của họ. Tất cả các bạn có thể đi chơi theo phong cách bữa tiệc ngủ gật theo phong cách trường học cũ của PJs, ăn mặc theo màu sắc yêu thích của cô dâu hoặc chọn một chủ đề trang phục vui nhộn bằng cách sử dụng những gì bạn có thể tìm thấy ở nhà. Nó sẽ tạo ra một sự thay đổi tốt đẹp so với các cuộc họp trực tuyến thông thường của bạn và chắc chắn sẽ có những tiếng cười khúc khích bất tận!

Làm thế nào để lên kế hoạch cho một bữa tiệc Hen ảo.  Một ngày tuyệt vời

Ảnh của Livia Figueosystemo Photography qua One Fab Day

6. The Ultimate Girls Night in

Chỉ vì chúng ta không ở cùng một phòng, không có nghĩa là mọi thứ phải nhàm chán! Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc nuông chiều trực tuyến và yêu cầu mọi người đắp mặt nạ yêu thích của họ, tất cả các bạn có thể đặt hàng giao hàng mang đi được ăn cùng một lúc, tổ chức một buổi thử rượu và pho mát ảo, hoặc chỉ có một cái bop cũ tốt trong phòng khách vào danh sách phát bữa tiệc hen hoành tráng của chúng tôi! Nó không chỉ là một chút vui vẻ mà còn giúp bạn cảm thấy như thực sự ở bên nhau.

Bạn thậm chí có thể chỉ định ai đó là người tổ chức ‘Giờ hạnh phúc’ và yêu cầu họ cung cấp cho một lớp học tổng thể về cocktail trực tiếp về cách pha một loại cocktail có cồn hoặc không cồn cụ thể. Người dẫn chương trình Giờ hạnh phúc cũng có thể gửi trước danh sách các nguyên liệu để họ có thể thách thức gà mái tái tạo món cocktail!

Làm thế nào để lên kế hoạch cho một bữa tiệc Hen ảo.  Một ngày tuyệt vời

Ảnh của We Are the Lous qua One Fab Day

7. Làm cho cô ấy cảm thấy đặc biệt hơn

Việc tổ chức tiệc mừng mà không được ở bên nhau có thể khó khăn khi bạn đã lên kế hoạch hoàn toàn khác, vì vậy, việc nhắc nhở cô dâu về tầm quan trọng và tình yêu của cô ấy bằng một bữa tiệc ảo sẽ giúp nâng cao tinh thần của cô ấy.

Bật một thẻ trong bài đăng đọc vào buổi sáng của gà mái để cho cô ấy biết bạn đang nghĩ đến cô ấy, hoặc, nếu bạn sống gần đó, bạn có thể để một chai sủi bọt lạ mắt bên ngoài cửa nhà cô ấy. Nếu bạn và những con gà mái khác có đủ khả năng tài chính, bạn có thể câu lạc bộ cùng nhau để gửi cho cô ấy một số bông hoa, bánh nướng nhỏ hoặc một hộp tự chăm sóc với những món quà làm đẹp. Và không, chúng tôi sẽ không đánh giá nếu bạn đặt một chiếc cho chính mình trong khi bạn đang ở đó! Nếu bạn có một cuốn sách kỷ niệm hoặc album ảnh đã lên kế hoạch cho con gà mái làm, hãy cố gắng hết sức để biên dịch nó qua email hoặc đăng trước và đưa nó cho cô ấy xem xét vào ngày – cô ấy sẽ ở trên mặt trăng!

Làm thế nào để lên kế hoạch cho một bữa tiệc Hen ảo.  Một ngày tuyệt vời

Ảnh của Craig & Eva Sanders qua One Fab Day

8. Đừng quên niềm vui & trò chơi

Tổ chức trò chơi cho gà mái của bạn ở nhà không có nghĩa là bạn phải bỏ qua các trò chơi bên gà! Tại sao không chơi một trò chơi Cô dâu chơi lô tô hay một quán rượu đố theo chủ đề xung quanh cô dâu? Chúng tôi cũng đã liệt kê trò chơi tiệc gà mái yêu thích của chúng tôi dưới đây có thể dễ dàng chơi trực tuyến cho bữa tiệc gà mái ảo của bạn:

  • Mr & Mrs Quiz. Làm thế nào để chơi trực tuyến: Trò chơi hen do tinh túy ở đây! Chúng tôi đã viết một bài hướng dẫn bạn cách chơi trò chơi Mr and Mrs và danh sách 50 câu hỏi để bạn sử dụng làm điểm bắt đầu, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy một phiên bản khác của trò chơi hen party cổ điển tại đây!
  • Đọc khẩu hình của tôi. Làm thế nào để chơi trực tuyến: Yêu cầu người dẫn chương trình tắt micrô và đọc to ba cụm từ (hoặc thay phiên nhau), sau đó gà mái phải đọc môi và viết ra những gì bạn nghĩ họ đã nói. Ai là người gần nhất sẽ thắng. Một số câu trả lời sẽ khiến bạn bật cười.
  • Đoán trò chơi trí nhớ. Làm thế nào để chơi trực tuyến: Mọi người nhắn tin kỷ niệm yêu thích của họ với cô dâu cho người dẫn chương trình hoặc người tổ chức gà mái, sau đó cô ấy đọc to từng văn bản cho cả nhóm. Cô dâu sau đó phải đoán xem kỷ niệm đó với ai.
  • Tôi là ai? Làm thế nào để chơi trực tuyến: Yêu cầu khách trình bày một sự thật ngẫu nhiên hoặc nực cười về bản thân mà người khác có thể không biết trước về họ. Người dẫn chương trình sau đó đọc ra những dữ kiện này và gà mái phải đoán xem ai đã gửi nó.
  • Đoán cô dâu nổi tiếng. Làm thế nào để chơi trực tuyến: Lưu ảnh của những người nổi tiếng nổi tiếng trong ngày cưới của họ và cắt những hình ảnh đại diện. Yêu cầu mỗi người chia sẻ dự đoán của họ dưới dạng danh sách thông qua tin nhắn riêng tư và theo dõi điểm số của từng người chơi mà không tiết lộ ai là người đúng. Khi tất cả người chơi đã dự đoán, bạn có thể tiết lộ điểm số cuối cùng và tên chính xác.
Lập kế hoạch cho một con Hen trong Đại dịch Coronavirus

Ảnh của Olga Hogan Photography qua One Fab Day

9. Trên Tất Cả, Hãy Vui Vẻ!

Hãy nhớ rằng, tất cả các quy tắc bình thường của gà mái hiện đang được áp dụng. Hoàn cảnh có thể không lý tưởng, nhưng dù bạn chọn tổ chức tiệc gà mái ảo của mình như thế nào, thì điều quan trọng nhất là làm cho cô dâu cảm thấy đặc biệt và được hỗ trợ trong thời gian mà chúng tôi chắc chắn là một khoảng thời gian vô cùng khó khăn đối với cô ấy. Đừng quên chụp ảnh màn hình bữa tiệc gà mái ảo của bạn để cô dâu của bạn có thể ghi nhớ lễ kỷ niệm rất đặc biệt và rất độc đáo này!

Tham khảo thêm các cách để trở thành một người bạn tuyệt vời đối với người đã hoãn đám cưới của họ tại đây.


DMCA.com Protection Status