Cách tạo kiểu cho Bộ sưu tập mùa thu năm 2021 của chúng tôi

[ad_1]

Tìm phong cách cô dâu cá nhân của bạn

Yêu thích phong cách đám cưới năm 2021 của chúng tôi nhiều như chúng tôi? Từ boho đến truyền thống, bộ sưu tập mùa này cung cấp các lựa chọn tuyệt đẹp cho dù phong cách cô dâu cá nhân của bạn là gì. Muốn xem kỹ hơn? Chúng tôi đã có bạn! Hãy tiếp tục đọc để xem những người sáng tạo yêu thích của chúng tôi đã tạo kiểu cho những chiếc váy phải có của họ từ bộ sưu tập Mùa thu năm 2021 như thế nào.

Bohemian

Kiểu MS251209, MS251249, MS251248, MS251205 & MS251247

Kêu gọi tất cả các cô dâu phóng túng xinh đẹp của chúng ta! Ashley của @adamronn chỉ cho chúng ta cách tạo một diện mạo ngày cưới dễ dàng và dễ dàng với những chiếc váy từ bộ sưu tập Melissa Sweet độc quyền của chúng tôi. Những chiếc áo choàng tuyệt đẹp được kết hợp giữa vải tuyn và ren kết hợp với những lọn tóc buông xõa tạo nên một vẻ ngoài cô dâu mang hơi thở boho.

Cổ điển

Kiểu dáng CWG907, CWG901 & CWG909

Heather của @heathertraska đang giữ mọi thứ sang trọng trong những chiếc áo choàng từ thương hiệu Oleg Cassini của chúng tôi. Thương hiệu này được xác định bởi những hình bóng truyền thống và những chi tiết vượt thời gian như ren hoa và kết cườm phức tạp. Phụ kiện yêu thích của chúng tôi để kết hợp với áo choàng của Oleg Cassini là một chiếc vương miện pha lê để tạo ra vẻ ngoài như công chúa.

Sexy

Kiểu SWG897, SWG900, LBSWG885, MBSWG898 & SWG841

Bạn đang tìm kiếm một phong cách cô dâu gợi cảm cho ngày trọng đại của mình? Không cần tìm đâu xa hơn bộ sưu tập Galina Signature của chúng tôi. Vidhya của @vidhyaxo khoe đường cong trong những thiết kế tôn dáng này. Những đường viền cổ gấp khúc, các chi tiết tạo ảo giác và các chi tiết tô điểm làm cho những chiếc áo choàng này có một không hai.

Hiện đại

Phong cách WG4045 & WG4046

Đã đến lúc nhường chỗ cho cô dâu hiện đại. Tiffani của @tiffaniwithaneye_ tạo kiểu các món đồ yêu thích của cô ấy từ bộ sưu tập DB Studio của chúng tôi, hoàn toàn phù hợp với phong cách đơn giản, lấy cảm hứng từ boho của cô ấy. Trang điểm cho vẻ ngoài của bạn giống như Tiffani với một chiếc mũ phớt hoặc một chiếc thắt lưng pha lê đơn giản nhưng sang trọng.

Sang trọng

Kiểu dáng WG4016, WG4017 & WG4036

Bijal của @bijpatel cho chúng ta thấy một khía cạnh khác của bộ sưu tập DB Studio bằng cách tạo kiểu một vài thiết kế sạch sẽ và hiện đại của chúng tôi. Từ những chiếc váy dạ hội với những đường xẻ cao ngất trời đến những chiếc váy nàng tiên cá với những đường viền cổ xẻ sâu, những kiểu áo truyền thống này được nâng cấp hiện đại. Tạo kiểu cho những chiếc váy đẹp và tinh xảo này với mạng che mặt hoặc thắt lưng nạm ngọc để có vẻ ngoài sang trọng trong ngày trọng đại.

Bình thường

Kiểu dáng SDWG0970, DS870059, SDWG0815

Mơ thấy một đám cưới bình thường hơn? Caroline từ @cvazzana đã giúp bạn. Từ các bậc thềm của tòa án đến một góc tối thiểu ở sân sau, những chiếc váy trắng nhỏ (và áo liền quần) này sẽ hoàn toàn phù hợp với sự kiện của bạn. Để có vẻ ngoài giống Caroline, hãy kết hợp mạng che mặt dài đến tận nhà thờ với một chiếc váy ngắn màu trắng để tạo phong cách cô dâu ấn tượng.

Sẵn sàng để tạo phong cách cho ngày cưới của riêng bạn? Mua sắm những kiểu áo cưới này và nhiều mẫu váy cưới khác từ bộ sưu tập mùa thu năm 2021 của chúng tôi trong cửa hàng tại David’s Bridal địa phương của bạn hoặc trực tuyến tại davidsbridal.com!

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng về phong cách đám cưới năm 2021, hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status