Cách thực hiện và các nền tảng tốt nhất

[ad_1]

Một trong những câu hỏi lớn nhất của các cô dâu sau ngày cưới: ‘Tôi phải làm gì với chiếc váy cưới của mình?’ Mặc dù có nhiều lựa chọn để làm sạch và bảo quản áo cưới của bạn, nhưng chúng tôi nhận thấy ngày càng nhiều cô dâu hiện đại quan tâm hơn đến cách bán váy cưới của họ.

Ethereal Malibu Beach Wedding Inspiration Courage and Dash Photo 14 - Cách thực hiện và các nền tảng tốt nhất

Ảnh của Courage & Dash Ảnh qua Bridal Musings

Rốt cuộc, ai lại không muốn có thêm một ít tiền mặt để đi hưởng tuần trăng mật, trang trí nhà mới, hoặc một bộ quần áo mới sát thủ?

Các cô dâu, chúng tôi hoàn toàn sẵn sàng bán lại hoặc tặng áo cưới của bạn, vì đó là một cách có ý thức về môi trường để loại bỏ chất thải từ quá trình sản xuất và thu lại một phần chi phí đám cưới của bạn. Thị trường cho những chiếc váy có sẵn đang phát triển và chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc đưa bạn vào cuộc! Với sự gia tăng mua sắm váy cưới trực tuyến, nhu cầu về váy cưới đã qua sử dụng hoặc đã qua sử dụng thậm chí còn lớn hơn.

Nhưng bạn có thể tự hỏi cách tốt nhất, hoặc các trang web tốt nhất để bán váy cưới của bạn. Mỗi nền tảng trực tuyến có các tính năng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn với tư cách là người bán.

Các trang web cụ thể về trang phục cưới như Still White sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận cao hơn và cơ hội tốt hơn cho một người mua nghiêm túc, trong khi các trang khác như near Newwed sẽ giải quyết hầu hết công việc cho bạn. Hoặc, nếu bạn chỉ muốn giải phóng một số không gian tủ quần áo và làm một chút điều tốt cho hành tinh, hãy cân nhắc tặng chiếc váy của bạn.

Ethereal Malibu Beach Wedding Inspiration Courage and Dash Photo 2 - Cách thực hiện và các nền tảng tốt nhất

Ảnh của Courage & Dash Ảnh qua Bridal Musings

Cho dù bạn đang bán một chiếc váy bạn đã mặc trong đám cưới của chính mình, hoặc có thể bạn đã thay đổi trái tim và đang bán một chiếc váy bạn chưa bao giờ mặc, hãy giúp bạn định giá, niêm yết và chuyển chiếc váy của bạn đến điểm đến tiếp theo.

Làm thế nào để định giá và chăm sóc cho chiếc váy của bạn

Nếu áo choàng của bạn còn mới (trong vòng hai năm trở lại đây), bạn có thể bán nó với giá khoảng 50% giá ban đầu. Điều này là do những chiếc áo dài mới hơn đang được các cô dâu tìm kiếm những kiểu áo hot này. Nếu áo choàng của bạn có tên nhà thiết kế, hoặc thậm chí là thẻ indie phổ biến (chúng tôi đang tìm kiếm bạn, Grace Loves Lace!) Thì bạn thậm chí có thể định giá nó cao hơn một chút.

Váy cưới đã qua sử dụng có thể bao gồm từ các nhãn hiệu của nhà thiết kế đến các thiết kế indie được săn đón nhiều nhưng đã ngừng sản xuất. Thực hiện một số nghiên cứu nhanh trên web và xem những chiếc áo choàng tương tự khác đang được bán với giá nào. Tùy thuộc vào nền tảng bạn chọn, họ cũng sẽ giúp bạn chọn được giá bán tốt.

Cân nhắc giặt áo choàng của bạn một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ mất vài trăm đô la nhưng sẽ đảm bảo rằng chiếc váy của bạn ở trong tình trạng tốt nhất và đáng mơ ước hơn nhiều đối với cô dâu khi mua. Và vì một số trang web bán lẻ cung cấp thời gian trả hàng, điều đó sẽ đảm bảo rằng có ít khả năng ai đó muốn trả lại hàng hơn.

Chụp ảnh chất lượng

Ethereal Malibu Beach Wedding Inspiration Courage and Dash Photo 1 - Cách thực hiện và các nền tảng tốt nhất

Ảnh của Courage & Dash Ảnh qua Bridal Musings

Hãy coi nó giống như mua sắm trực tuyến. Bạn có thể sẽ không mua thứ gì đó không có hình ảnh rõ ràng về các chi tiết. Bạn có thể bao gồm các bức ảnh từ đám cưới của mình để cho thấy chiếc váy này trông đẹp như thế nào trên cơ thể và để giúp cô dâu tiếp theo hình dung nó cho ngày cưới của họ.

Mất bao lâu để bán?

Một lần nữa, tùy thuộc vào tất cả các chi tiết, chiếc váy của bạn có thể bán ngay lập tức hoặc trong vài tháng. Điều này là do những gì cô dâu đang tìm kiếm thay đổi theo mùa, và có thể phụ thuộc vào nhà thiết kế, giá cả, kích thước và kiểu dáng của chiếc váy của bạn. Hầu hết các nền tảng trực tuyến không yêu cầu bạn liệt kê lại áo choàng của mình, vì vậy bạn có thể thoải mái chờ đợi miễn là có hàng!

Nền tảng bán lại tốt nhất

Rainy and Romantic Parisian Eiffel Tower Elopement Inspiration Christine Grace Photography 17 - Cách thực hiện và các nền tảng tốt nhất

Ảnh của Christine Grace Photography qua Bridal Musings

Sử dụng một nền tảng sẽ bảo vệ bạn khỏi bất kỳ hình thức gian lận hoặc lừa đảo trên internet nào. Nó cũng đảm bảo rằng bạn và người mua tuân thủ các chính sách của trang web, loại bỏ bất kỳ loại nhầm lẫn nào. Các trang web như near Newwed sẽ xử lý tất cả các câu hỏi của người mua và chỉ thông báo cho bạn khi chiếc váy của bạn được bán và hầu hết các trang web đều yêu cầu người mua trả tiền vận chuyển, cung cấp cho bạn nhãn vận chuyển để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút.

Gần mới cưới

Có lẽ là trang web dễ dàng nhất cho người bán, bạn chỉ cần tải lên ảnh, số đo và mô tả về áo choàng của mình, và họ xử lý phần còn lại. Điều đó bao gồm việc trả lời các câu hỏi của người mua và xử lý việc vận chuyển. Bạn phải trả phí niêm yết $ 20 và nhận được 70% giá niêm yết.

Vẫn còn màu trắng

Họ tính phí niêm yết một lần và bạn nhận được toàn bộ giá của chiếc váy khi nó được bán. Người mua có thể đưa ra đề nghị thương lượng giá cả, yêu cầu thêm ảnh và bạn có thể quyết định xem mình muốn hoàn thiện quy trình như thế nào. Một số cô dâu thậm chí còn gặp trực tiếp! Áo choàng có thể được tìm kiếm ở bất cứ đâu từ giá cả đến tình trạng, giúp mọi người có thể trải nghiệm dễ dàng. Trò chuyện một cách an toàn trên trang web nhắn tin của họ và tiếp tục bán hàng theo cách tốt nhất cho bạn.

Một lần vào Thứ Tư

Với phí niêm yết $ 20, trang web này về cơ bản hoạt động giống như những trang khác và giữ cho chiếc váy của bạn được niêm yết cho đến khi nó được bán. Bạn cung cấp ảnh, danh sách và trả lời tin nhắn từ những người mua tiềm năng. Nó sẽ giúp bạn tạo hóa đơn thông qua Paypal cũng sẽ bao gồm nhãn vận chuyển, giúp quá trình mua hàng diễn ra đơn giản cho cả những người liên quan. Trang web của họ đã hoạt động hơn 10 năm, khiến thông tin và các phần blog của họ cũng trở thành một nơi tuyệt vời để lấy cảm hứng.

Váy cưới sở hữu trước

Trang web này tính phí niêm yết $ 25 và bạn có thể giữ phần còn lại. Và có, bạn cũng có thể bán áo choàng phù dâu, phụ kiện. Họ đã vô địch danh sách số 1 của Google, đảm bảo danh sách của bạn sẽ được một lượng lớn người mua đủ điều kiện nhìn thấy. Thêm vào đó, họ có một máy tính váy cưới sẽ giúp bạn định giá váy cưới của mình.

eBay

Một chút trúng hoặc thiếu, việc liệt kê trang phục của bạn ở đây có thể thực sự có lợi cho thiết kế của bạn vì Ebay phát triển mạnh từ các tìm kiếm cụ thể. Họ sẽ giảm giá khoảng 10% so với giá cuối cùng của bạn, nhưng bạn nhận được sự bảo vệ của người bán, nhãn vận chuyển và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Vì vậy, bạn muốn tặng váy cưới của bạn?

Rainy and Romantic Parisian Eiffel Tower Elopement Inspiration Christine Grace Photography 24 - Cách thực hiện và các nền tảng tốt nhất

Ảnh của Christine Grace Photography qua Bridal Musings

Tìm kiếm cụ thể trong khu vực địa phương của bạn để tìm bất kỳ cửa hàng đồ cưới nào có hoạt động quyên góp váy. Trong khi các cửa hàng tiết kiệm địa phương là một lựa chọn tuyệt vời, những nơi như Brides For A Cause bán váy được tặng và gây quỹ cho các tổ chức từ thiện tập trung vào phụ nữ. Mặc dù họ có thể có những chi tiết cụ thể mà họ thích hoặc không chấp nhận, nhưng đó là một cách tuyệt vời để giải phóng không gian trong tủ quần áo của riêng bạn.

Cô dâu vì một nguyên nhân

Với nhiều địa điểm ở bờ biển phía Tây, họ chấp nhận hầu hết những chiếc váy nhẹ nhàng được yêu thích nhất trong vòng 5 năm qua. Không sống gần đây? Họ cũng chấp nhận những chiếc áo choàng được vận chuyển đến! Khoảng 80% lợi nhuận ròng của họ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện tập trung vào phụ nữ ở địa phương và quốc gia. Họ sẽ lo việc dọn dẹp cho bạn và cũng cung cấp cho bạn thông tin để được khấu trừ thuế.

Cô dâu làm tốt

Họ tự hào có một bộ sưu tập tinh tế, được chọn lọc thủ công gồm các thiết kế độc đáo và có thiết kế riêng cũng như những chiếc áo choàng cổ điển và quý hiếm. Khoảng 30% số tiền thu được từ mỗi vụ mua bán dành cho các tổ chức từ thiện trao quyền cho phụ nữ và chấm dứt nạn tảo hôn. Vì vậy, bạn đang đóng góp vào một khí hậu bền vững hơn và cả sự thay đổi bền vững.

Rainy and Romantic Parisian Eiffel Tower Elopement Inspiration Christine Grace Photography 5 - Cách thực hiện và các nền tảng tốt nhất

Ảnh của Christine Grace Photography qua Bridal Musings

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu kế hoạch cho tuần trăng mật với số tiền dư dả chưa? Xem phần Du lịch của chúng tôi để biết các điểm đến tốt nhất và cách đặt chuyến đi trong mơ của bạn.

DMCA.com Protection Status