Cách tìm RV Camping miễn phí để tiết kiệm tiền cho chuyến đi tiếp theo của bạn

[ad_1]

Bạn đang tiết kiệm cho một chuyến đi đường, nhưng bạn thấy mình đang tìm kiếm một chuyến cắm trại RV miễn phí tốt nhất? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm! Khám phá trong một chuyến đi đường có thể một trải nghiệm liên kết tuyệt vời như vậy. Chúng tôi có tin sốt dẻo về cách tìm cắm trại RV miễn phí để giữ cho quỹ của bạn tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Cách tìm RV Camping miễn phí để tiết kiệm tiền cho chuyến đi tiếp theo của bạn

Tại sao nên xem xét các điểm cắm trại RV miễn phí?

Nếu bạn đang tìm cách để tìm các trang web cắm trại RV miễn phí, bạn đang gặp may. Với một chút tìm hiểu và đi lại, bạn có thể dễ dàng cắm trại miễn phí và tiết kiệm cho mình rất nhiều tiền. Thế giới cắm trại đầy miễn phí hoặc rẻ RV cắm trại. Chìa khóa là tìm những nơi bổ sung và có thể phù hợp với kích thước của RV của bạn.

18WED0600DIS SaveTheDateAssetRefresh AFF - Cách tìm RV Camping miễn phí để tiết kiệm tiền cho chuyến đi tiếp theo của bạn

Tất nhiên, với tư cách là cặp vợ chồng mới cưới hay bất cứ giai đoạn nào của bạn, có ngân sách luôn luôn là một điều tốt! Nếu bạn khám phá các tùy chọn để đỗ xe RV miễn phí, bạn có thể phân bổ các khoản tiền đó cho việc khác. Có thể bạn đang tiết kiệm để mua một ngôi nhà, hoặc bạn có một vài địa điểm đắt tiền hơn đã lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Dù bằng cách nào, việc tìm kiếm điểm dừng RV miễn phí là một ý tưởng tuyệt vời. Ai không thích tiết kiệm tiền? Chúng tôi chắc chắn làm!

Tìm các địa điểm cắm trại RV miễn phí ở Mỹ ở đâu

4 lời khuyên về cách tìm RV Camping miễn phí

1. Bạn thường có thể tìm thấy bãi đậu xe RV miễn phí qua đêm trên đất công.

Mỗi tiểu bang sẽ khác nhau về các điểm dừng RV miễn phí trên đất công, vì vậy bạn sẽ muốn xác minh và ghi nhớ điều đó. Trước khi khởi chạy và hy vọng rằng chúng miễn phí, hãy thực hiện nghiên cứu của bạn. Tuy nhiên, ở hầu hết các bang, các khu vực công cộng đóng vai trò là địa điểm cắm trại RV miễn phí.

Ví dụ, bang Missouri cũng cung cấp dịch vụ cắm trại miễn phí trong các khu vực của Cục Quản lý Đất đai (BLM). Trên thực tế, một số bang có đất BLM dùng làm nơi cắm trại FB miễn phí. Nếu bạn đang đi trên đường và nhìn thấy một trong những biển báo đó, về mặt kỹ thuật, bạn có thể tấp vào lề và cắm trại qua đêm ở những điểm đó. Đối với đất BLM cụ thể, hãy kiểm tra tại đây để xem mức giá và những tiểu bang nào cung cấp bãi đậu xe RV miễn phí.

Mẹo chính cần ghi nhớ là đất công thực sự dành cho chỉ ở lại qua đêm. Những thứ này không có nghĩa là được tận dụng cho một chuyến đi cắm trại kéo dài một tuần hoặc ở lại dài ngày. Đó là một nơi để đậu xe qua đêm miễn phí. Ý tưởng là để bạn thức dậy vào buổi sáng và di chuyển trong chuyến đi của mình.

Tôi có thể cắm trại RV miễn phí ở đâu

2. Đôi khi các công viên thành phố có thể phục vụ như một khu cắm trại RV miễn phí.

Trong chuyến đi của mình, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều công viên thành phố dọc đường. Một số trong số này cho phép đậu xe RV miễn phí qua đêm. Đôi khi có thể hơi khó khăn để tìm ra cái nào cho phép điều đó.

DECO 414 Global Affiliates Banners 12 - Cách tìm RV Camping miễn phí để tiết kiệm tiền cho chuyến đi tiếp theo của bạn

Vì vậy, cách dễ nhất để kiểm tra là gọi cảnh sát địa phương hoặc văn phòng cảnh sát trưởng trong thị trấn. Hãy hỏi họ xem có được phép đỗ xe RV hay không hoặc hãy tiếp tục và xin phép họ đỗ xe và ở lại qua đêm.

Cắm trại tại các công viên thành phố là một cách tuyệt vời để đắm mình trong thị trấn khi bạn ở đó.

Tìm các địa điểm cắm trại RV miễn phí ở Mỹ ở đâu

3. Khá thường xuyên, các công viên ven đường sẽ cung cấp các điểm cắm trại RV miễn phí.

Điều tuyệt vời khi cắm trại ở một công viên ven đường là chúng nằm ngay gần đường cao tốc. Điều này giúp họ dễ dàng phát hiện và dễ dàng tiếp cận. Vì mọi người thường chỉ dừng lại trong một chuyến đi ngắn, bạn có thể đậu xe RV của mình và yên tâm đi qua đêm.

Nhược điểm của bãi đậu xe RV ở đây là sẽ có khá nhiều xe cộ qua lại và ồn ào. Do đó, ttiếng ồn trên đường cao tốc sẽ rất lớn, cũng như tiếng ồn của người ra vào xe của họ. Một nhược điểm khác là bạn sẽ tranh giành không gian với xe bán tải lớn hơn.

Những nơi miễn phí để đậu xe RV qua đêm

4. Xem có khu hội chợ nào được coi là khu cắm trại RV miễn phí không.

Khu hội chợ là khác với công viên thành phố và là một lựa chọn tuyệt vời khác để RV cắm trại miễn phí. Có một số khu hội chợ thực sự có các điểm cụ thể được thiết lập cho các trại viên và RV.

Do đó, có khả năng bạn sẽ gặp phải một trong số đó và cũng có nhiều chỗ. Sử dụng các khu hội chợ thành phố như một điểm nghỉ ngơi tuyệt vời trên chuyến đi của bạn. Khu hội chợ là một cách để thư giãn trong vài ngày và khám phá thị trấn.

Bạn muốn tìm cắm trại RV miễn phí? Lưu nó!

Cách tìm RV Camping miễn phí để tiết kiệm tiền cho chuyến đi tiếp theo của bạn ở Mỹ

728x90 - Cách tìm RV Camping miễn phí để tiết kiệm tiền cho chuyến đi tiếp theo của bạn

Ảnh: Matheus Bertelli, Lance Anderson, Rota Alternativa, Aiden Bowen, Gaetan Werp


DMCA.com Protection Status