Cách trang điểm đám cưới tự nhiên: Mẹo hàng đầu của chúng tôi

[ad_1]

Gần như mọi cô dâu mà chúng tôi nói chuyện về vẻ đẹp cô dâu đều nói rằng cô ấy muốn trang điểm đám cưới tự nhiên cho ngày trọng đại, nhưng, trong thời đại của đường viền cấp độ Kardashian, điều này không dễ dàng như tưởng tượng! Để có được vẻ ngoài tươi tắn, trang điểm tối thiểu đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch một chút; bạn sẽ phải ghi lại chính xác những gì bạn muốn và tìm cách thông báo nó với chuyên gia trang điểm của bạn, nhân tiện, người thực sự cần biết những thứ của họ! Sau khi đọc tính năng của ngày hôm nay và làm theo năm bước của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng có được lớp trang điểm cưới tự nhiên, lộng lẫy!

Trang điểm đám cưới tự nhiên là gì?

Trang điểm đám cưới tự nhiên có ý nghĩa khác biệt với những người khác nhau! Đối với một số cô dâu, nó có nghĩa là mi giả và nhiều phấn má hồng, đối với những người khác, nó có nghĩa là một chút bóng mờ trung tính và một lớp son dưỡng môi trong trẻo. Hầu hết các cô dâu đều muốn mình trông thật bóng bẩy trong ngày trọng đại, vì vậy các chuyên gia trang điểm có thể cho rằng bạn muốn có lớp nền che phủ đầy đủ, một đôi mắt tuyệt đẹp, một màu môi đẹp, và có lẽ cả một số đường viền, highlight và bronzing. Và trên thực tế, bạn có thể thực sự muốn những thứ này, chỉ là một phiên bản tinh tế của chúng! Không có một công thức nào cho trang điểm cưới tự nhiên, đó là lý do tại sao, trong tính năng này, chúng tôi muốn giúp bạn tìm ra chính xác kiểu trang điểm bạn muốn và quan trọng là cách tốt nhất để trao đổi điều này với chuyên gia trang điểm của bạn!

Trang điểm cưới tự nhiên, ảnh của Allure Bridals

Ảnh của Allure Bridals

Cách trang điểm đám cưới tự nhiên trong 5 bước

1. Tìm một chuyên gia trang điểm tuyệt vời

Bước đầu tiên để trang điểm đám cưới tự nhiên là theo dõi chuyên viên trang điểm lành nghề, giàu kinh nghiệm, người thực sự sẽ dành thời gian để lắng nghe mong muốn của bạn. Dành thời gian nghiên cứu các nghệ sĩ trang điểm tiềm năng, đặc biệt chú ý đến danh mục đầu tư trực tuyến của họ. Tốt nhất, bạn sẽ tìm thấy một số ví dụ về kiểu trang điểm mà bạn hy vọng sẽ có được, và bằng chứng rằng trước đây họ đã làm việc với những cô dâu có loại da tương tự như bạn. Nếu bạn đang ở Ireland, danh sách các nghệ sĩ trang điểm cưới giỏi nhất của chúng tôi là nơi hoàn hảo để bắt đầu! Lưu ý: đúng là một số cô dâu cảm thấy đủ tự tin để tự trang điểm vào ngày trọng đại, nhưng vì họ thuộc nhóm thiểu số nên chúng tôi sẽ để lại chủ đề đó cho một tính năng khác!

2. Thu thập một số cảm hứng chụp ảnh

Theo như chúng tôi có liên quan, những bức ảnh là cách tốt nhất để xác định những điều bạn thích và không thích, và thông báo những điều này với chuyên gia trang điểm của bạn. Trang điểm, xét cho cùng, là một hình thức nghệ thuật thị giác! Vì thế bắt đầu thu thập hình ảnh trang điểm mà bạn thích bây giờ, họ là cô dâu, người mẫu hoặc người nổi tiếng thực sự. Hãy để mắt đến các tạp chí và mạng xã hội, đồng thời sử dụng các cụm từ được đề cập ở điểm tiếp theo để thực hiện tìm kiếm trên Google. Bạn chỉ cần một vài bức ảnh để thực hiện ý tưởng của mình, nhưng không có hại gì nếu bạn có một loạt các tính năng bổ sung được lưu trên điện thoại của mình, đề phòng! Chúng tôi đã bao gồm rất nhiều bức ảnh đầy cảm hứng trong thư viện ở cuối tính năng này, điều này sẽ giúp bạn bắt đầu và các tính năng trang điểm của chúng tôi luôn mang vẻ tự nhiên phù hợp với mọi lứa tuổi và loại da.

3. Biết Lingo

Cùng với việc chuẩn bị các bức ảnh, bạn nên ghi lại một số từ và cụm từ tóm tắt vẻ ngoài trang điểm cưới lý tưởng của bạn. Sử dụng các thuật ngữ như tự nhiên, hầu như không có, tinh tế, tối thiểu, tinh tế và tươi mới. “Trang điểm trông như thể bạn đang không trang điểm” là một cách nói khác của cụm từ này. Nếu bạn có thể đề cập đến các chi tiết cụ thể, thì càng tốt, chẳng hạn như “Tôi muốn tàn nhang của mình hiện rõ” hoặc “Tôi rất vui khi thử kẻ mắt, nhưng không có gì quá tuyên bố hoặc cổ điển.” Đọc các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia trang điểm có tác phẩm mà bạn ngưỡng mộ có thể thực sự hữu ích. Ví dụ: bạn có thể yêu thích phong cách trang điểm đám cưới của Meghan Markle, nhưng cho đến khi bạn đọc cuộc phỏng vấn này với Daniel Martin, bạn có thể không nhận ra rằng nó có “màu hạt dẻ ấm áp, ca cao và gỉ sắt” trên mắt, lông mi giả chỉ được áp dụng cho các góc bên ngoài, và một lớp má hồng màu san hô dạng kem!

Trang điểm đám cưới tự nhiên, phoyo bởi Beatriz Tudanca Photography

Ảnh của Beatriz Tudanca Photography qua One Fab Day

4. Đặt lịch dùng thử trang điểm

Một buổi thử trang điểm cho phép bạn xem chính xác cách chuyên gia trang điểm của bạn đã giải thích bản tóm tắt của bạn và làm việc với họ để chỉnh sửa giao diện cho đến khi bạn hài lòng 100% với nó. Nếu bạn đã chọn chuyên gia trang điểm của mình một cách khôn ngoan, có nhiều khả năng bạn sẽ yêu thích diện mạo mà họ tạo ra cho bạn khi dùng thử, nhưng nếu không, một hoặc hai điều chỉnh nhỏ thường là tất cả những gì cần thiết. Trang điểm cưới tự nhiên là sự tinh tế, vì vậy kẻ mắt mỏng hơn một chút hoặc màu môi gần với màu môi tự nhiên của bạn hơn một chút có thể tạo ra sự khác biệt lớn! Đừng băn khoăn về việc yêu cầu thay đổi – một chuyên gia trang điểm giỏi muốn bạn cảm thấy tuyệt vời vào ngày trọng đại và sẽ rất vui khi điều chỉnh.

5. Xây dựng một quy trình chăm sóc da vững chắc

Chuyên gia trang điểm của bạn sẽ dễ dàng giữ cho lớp nền của bạn trông tươi tắn và tự nhiên hơn nếu làn da của bạn đang trong tình trạng cao điểm, AKA khỏe mạnh, ngậm nước, không bị tổn thương do ánh nắng mặt trời và được điều trị cho bất kỳ vấn đề nào về da. Cách duy nhất để làm điều này là phát triển một thói quen chăm sóc da phù hợp và nhất quán với nó! Điều này có nghĩa là uống nhiều nước, sử dụng SPF, làm sạch da kỹ lưỡng và sử dụng các sản phẩm phù hợp với da của bạn. Có rất nhiều lời khuyên chuyên sâu hơn trong các tập trang điểm cô dâu và chuẩn bị chăm sóc da cô dâu của One Fab Day Wedding Podcast, và bạn cũng nên hỏi chuyên gia trang điểm của bạn hoặc một chuyên gia chăm sóc da mặt giỏi, để được tư vấn về cách chuẩn bị cho làn da của bạn cho ngày trọng đại.

ĐỌC THÊM:

Sẵn sàng để tìm chuyên gia trang điểm của bạn? Bạn sẽ tìm thấy các mục yêu thích của chúng tôi trong danh bạ đám cưới của chúng tôi!

DMCA.com Protection Status