Cảm hứng đám cưới của Thiên nga đen tại Hycroft Manor ⋆ Ruffled

[ad_1]

Sự tương phản ngoạn mục là trung tâm của cảm hứng đám cưới Thiên nga đen ngày nay được ghi lại trên phim + điện ảnh bởi Beige Weddings. Vũ điệu giữa kịch tính và hấp dẫn, thanh tao và sống động, tự tin và dịu dàng được kể lại thông qua trải nghiệm tất cả các giác quan do Wonderstruck Events sáng tác. Áo choàng Gossamer, giày cô dâu nửa tuyệt, thư pháp chữ viết rời, chùm lông mềm mại nối liền nhau trên mặt tiền bằng đá lịch sử, giá đỡ nến bằng bê tông, bộ khăn trải giường nhung đen và bím tóc có cấu trúc kiểu Hà Lan. Và chúng tôi cảm thấy như mình vừa đánh được vàng! Da Fiori Design thấm nhuần khung cảnh lãng mạn nhưng hơi trầm mặc với những bông hoa duyên dáng trong một bố cục mà chỉ tài năng thiên bẩm kết hợp với kỹ năng khó kiếm mới có thể tự hào. Chúng tôi không thể chờ đợi bạn say đắm vì cảm hứng đám cưới Balletic Black Swan này. Có phải không?

Black Swan Wedding Hycroft Manor

Từ Planner & Designer, Sự kiện Wonderstruck: Lấy cảm hứng từ bộ phim “Thiên nga đen”, chúng tôi muốn tạo ra một bài xã luận đầy tâm trạng và lãng mạn, với những chi tiết đáng kinh ngạc và ngoại hình cô dâu nổi bật. Trong Swan Lake, thiên nga trắng đẹp, nhưng mong manh và quỷ quyệt, trong khi thiên nga đen ác độc và quyến rũ dễ dàng. Với những phẩm chất này, chúng tôi đã chọn giới thiệu không phải một mà là hai chiếc váy tuyệt đẹp của nhà thiết kế Millia London có trụ sở tại London. Chiếc áo choàng đầu tiên là một số má hồng tuyệt đẹp với những đường gấp khúc, chúng tôi kết hợp với những lớp sóng lỏng lẻo, nắp màu hồng và một lớp lót màu đen hoàn mỹ để tạo ra một cái nhìn cực kỳ nữ tính. Ngược lại, cái nhìn thứ hai là tất cả về bộ phim truyền hình, bao gồm một chiếc áo choàng vải tuyn màu đen gợi cảm, lông mày lông vũ và một chiếc tóc tết lộng lẫy.

Black Swan Wedding Hycroft Manor
Black Swan Wedding Hycroft Manor

Phần còn lại của bài xã luận cũng được thiết kế với vị trí liền kề: bộ khăn trải giường nhung sang trọng kết hợp với đồ đá có kết cấu, điểm nhấn bằng vàng được tăng cường với phần cứng màu đen và hai bó hoa hoang dã hữu cơ và đối lập được thiết kế bởi Da Fiori Design. Các sản phẩm giấy có họa tiết và thư pháp trang nhã của Papier Handmade Finery đã hoàn thành thiết kế của chúng tôi với những câu trích dẫn lãng mạn, hình in cổ điển và một con dấu sáp tinh tế.

Black Swan Wedding Hycroft Manor
Black Swan Wedding Hycroft Manor

Cake by Nicole đã đóng đinh ý tưởng bằng hai sáng tạo của cô, lần đầu tiên là một chiếc bánh trắng mềm mại và tinh tế với những mảnh fondant và lá xương đã tẩy trắng, kết thúc bằng một tầng hoa cẩm tú cầu trắng. Ngược lại, chiếc bánh màu đen đơn sắc lại có lớp hoàn thiện bằng đá có kết cấu đẹp mắt, được tô điểm bởi những chiếc lá xương đen.

Black Swan Wedding Hycroft Manor
Black Swan Wedding Hycroft Manor

Mặc dù câu chuyện nào cũng có hai mặt, nhưng chúng tôi muốn đan xen hai câu chuyện về Hồ thiên nga thành một câu chuyện hình ảnh – một câu chuyện mà vẻ đẹp được phóng đại, không hoàn hảo và độc đáo.

Xem thêm
Váy cưới màu Lilac mềm mại
Black Swan Wedding Hycroft Manor
Black Swan Wedding Hycroft Manor

Trong trường hợp bạn không bị mất ý thức do tiếp xúc trực tiếp với điều này ngôi sao của thư viện, hãy khám phá thêm các kiểu tóc tết yêu thích của chúng tôi với bím tóc ở đây tiếp theo. Mặc dù chúng ta đang đùa ai, bím tóc người Hà Lan này không thắng được 😉

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Lập kế hoạch, Tạo kiểu & Thiết kế: Sự kiện Wonderstruck
Trợ lý: Keira Seah
Nhiếp ảnh & Quay phim: Đám cưới màu be
Gốm sứ: Anna Ceramics
Giày: Giày Bella Belle
Ghế, Đồ phẳng & Khăn trải giường: Trang trí riêng
Nến, Ruy băng, Người chạy: Cung Camilia
Ruy băng bó hoa: Thiết kế C Fleurs
Bánh: Bánh của Nicole
Người bán hoa: Da Fiori Design
Đồ trang sức: Evorden
Cô dâu: Millia London
Văn phòng phẩm: Giấy thủ công
Người đẹp: Rita Tang
Trợ lý sắc đẹp: Leslie Chung
Hộp nhẫn: Vel Weds
Địa điểm: Hycroft Manor


DMCA.com Protection Status