Cảm hứng đám cưới Hoa hồng bụi với Vòng hoa để bàn tươi tốt ⋆ Xù

[ad_1]

Chúng tôi không thể không cảm thấy choáng váng sau khi nhìn thấy cảm hứng đám cưới hoa hồng bụi ngày nay với một vòng hoa để bàn hoa tươi tốt. Từ những chiếc ghim cài tóc bằng ngọc trai của cô dâu đến những họa tiết đính kết trên chiếc váy cưới corset lưng của cô ấy đến những bóng đèn Edison nhỏ giọt từ phông nền buổi lễ với ánh sáng ấm áp, lãng mạn, chúng tôi mê mẩn câu chuyện hoa hồng bụi bặm này. Với Maila Bee lãnh đạo lập kế hoạch và thiết kế, những nét vẽ màu nước mềm mại tô điểm cho ngôi nhà, bộ đồ ăn bằng vỏ sò nằm nép mình bên dưới những chiếc cốc nước cổ điển và những chiếc ghế làm bằng gỗ uốn cong màu trắng để màu sắc trên bàn làm trung tâm. Trong suốt thời gian đó, Yarrow Floral Co đang cuốn chúng ta đi với làn hơi thở tuyệt đẹp của cô ấy, cây cọ mặt trời và cỏ pampas… bộ ba thần thánh cho hoa cưới có họa tiết! Hãy chuẩn bị sẵn sàng những ngón tay ghim của bạn khi bạn xem qua bộ sưu tập từ Jenny Wagner Photo, và cho chúng tôi biết trong phần bình luận, phần yêu thích của bạn trong bộ soiree lấp lánh này là gì?

Đám cưới xếp tầng màu hồng hoa hồng

Từ Người lập kế hoạch & Nhà thiết kế, Maila Bee: Cảm hứng cho buổi chụp của chúng tôi là sự thân mật và ấm áp. Công nhận một năm chúng ta đã có với lượng khách giảm dần và những ngày trọng đại của chúng ta trở thành những ngày kỷ niệm thân mật.

Chúng tôi muốn kỷ niệm những chi tiết cá nhân mà đám cưới nhỏ hơn mang lại cho cuộc sống! Có ánh sáng ấm áp của đèn Edison để chào đón khách mời và bao bọc đôi uyên ương trong suốt buổi lễ. Chúng tôi đã thêm cây xanh leo tường để tạo ra một không gian ấm cúng và hấp dẫn và chúng tôi đã để ánh sáng từ buổi lễ chiếu vào bàn ăn với những nét chấm phá cá nhân nhỏ!

Đám cưới xếp tầng màu hồng hoa hồng
Đám cưới xếp tầng màu hồng hoa hồng
Đám cưới xếp tầng màu hồng hoa hồng
Đám cưới xếp tầng màu hồng hoa hồng
Đám cưới xếp tầng màu hồng hoa hồng

Nếu bạn đã làm được điều đó đến nay, chúng tôi đoán bạn thích bản thân mình một số loại hoa cưới có kết cấu, phải không? Cách này sẽ nâng cao hơn cho hơi thở của bé bằng cách này! Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích lễ cưới thân mật này với vòng hoa hồng để bàn trong mơ của chúng tôi nhiều như chúng tôi đã làm!

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Nhiếp ảnh: Jenny Wagner Photo
Lập kế hoạch và Thiết kế: @Maila_bee
Người bán hoa: Yarrow Floral Co
Địa điểm: Người phục vụ Nhà Trắng
Cho thuê: Cho thuê Honeywood
Trang điểm: @LuxbyLily
Bánh: Krysi nướng
Váy: Cherie Sustainable Bridal
Tuxedo: The Black Tux
Thư pháp: @ littleloves.creativestudio
Lời mời: Minted
Mô hình: @_Kaepea Mô hình: @Iz_akins


DMCA.com Protection Status