Cảm hứng đám cưới hoa thủy tiên vàng trong lâu đài thanh lịch ở Prague ⋆ Xù

[ad_1]

Hôm nay, chúng tôi đang truyền tải nữ thần mùa xuân bên trong của mình khi chúng tôi nhìn thấy cảm hứng đám cưới hoa thủy tiên vàng này trong khung cảnh đẹp nhất của châu Âu. Vâng! Tôi đang nói về một lâu đài lịch sử nép mình ở Praha xinh đẹp. Boutique Weddings đã lên ý tưởng cho câu chuyện đầy hoa trái này với sự cân bằng hoàn hảo giữa các màu sắc… bất chấp ánh nắng mặt trời, bọt biển, bầu trời và kem! Chúng tôi thích cách cô ấy làm nổi bật những thứ xa xỉ đơn giản nhưng đầy ý nghĩa của khăn ăn thêu, đồ sành sứ vỏ sò, đồ thủy tinh pha lê và một bông hoa huệ nhỏ nhắn của bó hoa thung lũng. Frezia Fleur đã tạo khung cho những chiếc bánh được vẽ bằng tay phức tạp trông tinh tế như băng với những chùm hoa dại mọc ở hai bên – những dấu hiệu tinh tế của màu vàng lấp ló qua. Và tất cả những cảnh quay lãng mạn đều được ghi lại bởi Sabina Povolná tài năng, người có khả năng biến cảm xúc thô thành hình ảnh gia truyền sẽ mãi mãi khiến trái tim chúng ta ca hát. Hãy xem ý nghĩa của chúng tôi trong các khung hình yêu thích của chúng tôi bên dưới!

váy cưới tay dài lãng mạn với váy vải tuyn và tay áo thơ
thiệp mời đám cưới cây xô thơm và bơ với bức tranh vẽ minh họa cho hoa và hoa
hoa huệ của bó hoa thung lũng
lâu đài đám cưới cô dâu chuẩn bị sẵn sàng bộ

Của Nhiếp ảnh gia, Sabina Povolná: Đón xuân về nhé! Ánh nắng dịu nhẹ, không khí trong lành và muôn hoa khoe sắc. Chúng tôi muốn kỷ niệm sự thức tỉnh của thiên nhiên và kết nối nó với một phong cách đám cưới tuyệt vời. Màu vàng và màu xanh lam bụi là màu sắc đặc trưng cho cảm hứng đám cưới mùa xuân này, tạo nên sự kết hợp tuyệt vời cùng với vị trí tuyệt đẹp của Chateau Mcely. Toàn bộ kế hoạch và ý tưởng được tạo ra bởi một công ty cưới hỏi rất sang trọng Boutique Wedding. Những bông hoa mùa xuân đang nở hoàn toàn phù hợp với thiết kế sống động của Frezia fleur rất tài năng và văn phòng phẩm đám cưới letterpress cổ điển của Manu sáng tạo khen chúng rất đẹp. Tất cả các loài hoa đều được sắp xếp tự nhiên mà không có chất liệu hoa ốc đảo nên tất cả đều được trang trí theo cách thân thiện với môi trường. Hãy tận hưởng vẻ đẹp đang nở rộ này.

hai chiếc bánh hình vuông bằng tay vẽ minh họa cho những bông hoa và bánh tráng nướng
bộ vest chú rể màu xanh và váy cưới vải tuyn lãng mạn với tay áo thơ
ikebana daffodil và iris trang trí bàn tiệc cưới
bộ vest chú rể màu xanh và váy cưới vải tuyn lãng mạn với tay áo thơ
cài đặt địa điểm vỏ sò với viền vàng và khăn ăn thêu cho đám cưới lâu đài
Yellow Daffodil Wedding Inspiration Prague Chateau
hoa mùa xuân vàng giải mã

Cảm hứng về đám cưới hoa thủy tiên vàng này bạn đã sẵn sàng đặt chuyến bay tiếp theo đến Praha chưa? Chúng tôi yêu thích sự lãng mạn dễ dàng được thể hiện trong suốt câu chuyện đám cưới mùa xuân này. Nếu bạn yêu thích gu thẩm mỹ này, đừng bỏ lỡ lễ cưới Atlanta đầy lãng mạn thế giới cổ và chiếc váy cưới xanh bụi bặm tiếp theo.

Xem thêm
Đám cưới thôn quê kiểu Pháp Vibes vườn tươi tốt
Đám cưới kiểu nông thôn Pháp với lối trang trí sang trọng, theo phong cách sân vườn

Lập kế hoạch đám cưới: Boutique Weddings
Địa điểm: Chateau Mcely
Nhiếp ảnh: Sabina Povolná
Quay phim: Marek Ho? Ava
Thiết kế & Hoa: Frezia Fleur
Văn phòng phẩm: Manu Kreative
Thiết kế bánh: Klobou? Kovic Dortíky
Tóc & Trang điểm: Lucie Pruzkova Bridal
Váy cô dâu: Ngày trắng
Bộ đồ chú rể: Nuance
Đồ trang sức: Eppi
Cho thuê: Cho các sự kiện

DMCA.com Protection Status