Cảnh báo màu sắc: Váy phù dâu Sapphire

[ad_1]

Thật là một viên ngọc

Mở đường cho Sapphire bóng sáng và đậm mới của chúng tôi! Màu xanh lam đậm quyến rũ này là sự bổ sung mới nhất cho bảng màu David’s Bridal độc quyền của chúng tôi! Lấy cảm hứng từ loại đá quý mà nó được đặt tên, Sapphire là màu sắc rực rỡ hoàn hảo để thêm vào đám cưới của bạn. Hãy tiếp tục đọc để tìm cảm hứng cho những chiếc váy phù dâu Sapphire và cách kết hợp màu sắc tuyệt đẹp này vào ngày trọng đại của bạn!

Thêm màu sắc cho ngày trọng đại…

Phong cách GS290030

Sapphire được cho là tượng trưng cho trí tuệ, đức hạnh, vận may và thường được gắn với hoàng gia. Hãy thể hiện trong ngày trọng đại của bạn với những chiếc váy phù dâu Sapphire phù hợp để tạo nên nét hiện đại và táo bạo. Để có một cửa hàng trông tinh tế hơn, những chiếc váy phù dâu bằng sa tanh tuyệt đẹp bằng Sapphire từ bộ sưu tập Galina Signature của chúng tôi.

Mơ ước về một bảng màu có tông màu trang sức? Ghép Sapphire với các sắc độ Sangria, Gem, Cinnamon & Marigold của chúng tôi để tạo nên bữa tiệc cô dâu tuyệt đỉnh gợi nhớ đến những loại đá quý yêu thích của bạn. Cho dù bạn chọn phong cách như thế nào, màu sắc này chắc chắn sẽ rất nổi bật!

Accessorize với Something Blue

Mỗi cô dâu đều cần một thứ gì đó màu xanh lam trong ngày trọng đại. Thêm một chút sapphire vào vẻ ngoài của bạn với một đôi hoa tai tuyệt đẹp hoặc một chiếc thắt lưng rực rỡ. Bạn có phải là nàng dâu may mắn với chiếc nhẫn đính hôn sapphire? Những viên đá quý tuyệt đẹp này trong một chiếc nhẫn tượng trưng cho sự chung thủy và chân thành.

Phong cách F2009

Kết hợp những gợi ý về Sapphire cho ngày đặc biệt của bạn bằng cách thêm nó vào bó hoa cô dâu, khăn bàn lễ tân và lời mời để kết hợp mọi thứ lại với nhau!

Váy phù dâu bằng đá Sapphire hiện có sẵn để đặt hàng đặc biệt trực tuyến và tại cửa hàng! Ngoài ra, hãy khám phá thêm các ý tưởng về màu sắc đám cưới và xem nguồn cảm hứng từ các bữa tiệc cô dâu thực sự để truyền cảm hứng cho ngày của bạn.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status