Cảnh báo xu hướng: Kim cương ngọc lục bảo – Blog cô dâu của David

[ad_1]

Một niềm vui hiếm có

Bạn muốn chiếc nhẫn đính hôn của bạn độc đáo như bạn? Nhìn không xa hơn một viên kim cương ngọc lục bảo! Những vẻ đẹp xu hướng và được săn lùng này là thứ nhất định phải có đối với những phụ nữ đã đính hôn trong năm nay! Theo các chuyên gia trang sức của chúng tôi tại Blue Nile, chỉ 5% phụ nữ sở hữu chúng, khiến chúng trở thành một thú vui hiếm có! Bạn nghĩ rằng đây có thể là kiểu cắt kim cương hoàn hảo cho bạn? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về kim cương ngọc lục bảo, và xem điều gì khiến chúng trở thành một trong những xu hướng nhẫn đính hôn hot nhất!

cô dâu đeo nhẫn kim cương ngọc lục bảo nắm tay nhau
@corinne_marotta

Khi chúng tôi nói chất lượng hiếm, chúng tôi muốn nói đến điều đó! Những viên kim cương ngọc lục bảo được yêu thích và thèm muốn nhất nằm trong top 0,01% của tất cả các viên kim cương có sẵn từ Blue Nile. Đây là các thiết lập; Đá 1 carat, màu D, độ trong VVS. Hiện họ chỉ có 50 viên trong tổng số 270.000 viên kim cương mà họ mang theo.

Hoàn hảo cho mọi ngân sách

cô dâu đeo kim cương ngọc lục bảo và chú rể nâng ly rượu sâm panh
@lizcamillery

Tình yêu dành cho các vết cắt bằng ngọc lục bảo là ở tất cả các hình dạng, chất lượng và kích thước. Bởi vì sự quý hiếm của những viên đá này, bạn có thể tìm thấy chúng ở mức giá tuyệt vời cho mọi ngân sách. Năm 2020 chứng kiến ​​những viên kim cương ngọc lục bảo 2ct, 3ct, 5ct và thậm chí 10ct làm duyên trên tay một số ít được chọn vào năm ngoái. Thứ hai, đó là .30 carat hiếm. Những viên ngọc nhỏ này có rất nhiều thứ để thể hiện và bắt sáng một cách tuyệt đẹp để thêm một chút lấp lánh cho cuộc sống của bạn. Và, quan trọng nhất, hãy nhắc nhở bạn về một người đặc biệt, người thực sự tạo thêm sự lấp lánh cho cuộc sống của bạn.

Sáng tạo với chiếc nhẫn của bạn

cô dâu đeo nhẫn đính hôn kim cương ngọc lục bảo
@ dr.alexandra_gramm

Đã đến lúc nói về kim loại! Vàng trắng 14k và Bạch kim đều được người hâm mộ yêu thích vì tính thẩm mỹ cổ điển và vượt thời gian. Cả hai kim loại đều được các chuyên gia của chúng tôi tại Blue Nile khuyên dùng cho viên kim cương ngọc lục bảo của bạn. Khi nói đến thiết kế cài đặt nhẫn của bạn, đây là cơ hội để bạn sáng tạo. Phụ nữ trên khắp thế giới đang tùy chỉnh những chiếc nhẫn của họ để trở nên độc đáo như họ và phù hợp với phong cách cá nhân của riêng họ. Từ đơn giản và hiện đại đến phức tạp và kịch tính, các tùy chọn là vô tận. Được tìm kiếm nhiều nhất là 4 ngạnh đơn giản và vượt thời gian, một lựa chọn tuyệt vời cho cô dâu cổ điển. Loại hiếm nhất trong số đó là thiết kế bằng vàng hồng 18k có một số viên đá quý ẩn ở hai bên, phong cách này hoàn hảo cho cô dâu thích sự nổi bật.

Từ vẻ đẹp rực rỡ đến giá cả phù hợp với túi tiền, không có câu hỏi nào về lý do tại sao các cô dâu lại yêu thích kim cương ngọc lục bảo. Duyệt và mua kim cương ngọc lục bảo trực tuyến tại bluenile.com. Để có thêm ý tưởng và nguồn cảm hứng, hãy theo dõi @bluenilediamond cho tất cả các nhu cầu về nhẫn đính hôn của bạn!

Hình ảnh nổi bật của: @teresa_xo

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status