Cảnh báo xu hướng: Tách phù dâu – Blog cô dâu của David

[ad_1]

Mix & Match Madness

Đó là thời gian cho một bữa tiệc … một bữa tiệc cô dâu kết hợp và kết hợp! Hãy sẵn sàng để kết hợp mọi thứ với bộ sưu tập phụ dâu mới của chúng tôi. Duyệt qua những chiếc áo sơ mi sang trọng và những chiếc quần đáy hợp thời trang để tạo ra một diện mạo hoàn toàn là bạn. Tạo một diện mạo phù dâu độc nhất vô nhị từ những khoảng cách nhất định phải có này dễ dàng như 1, 2, 3! Sẵn sàng để bắt đầu kết hợp cái nhìn của bạn Hãy tiếp tục đọc để khám phá bộ sưu tập áo dài cách tân phù dâu của chúng tôi, hoàn hảo cho ngày trọng đại và hơn thế nữa!

Bước 1: Chọn hàng đầu của bạn

Không có hai phù dâu nào giống nhau và ngoại hình trong ngày cưới của họ cũng không cần thiết! Tìm một chiếc áo phù hợp với phong cách cá nhân của bạn, cho dù bạn thích ren lãng mạn, sequins rực rỡ, satin sang trọng hay những đường viền cổ hiện đại.

  • F20413: Đáng yêu trong bộ đồ ren! Chiếc áo sơ mi tay ngắn bằng ren này rất lý tưởng cho vẻ ngoài nhẹ nhàng và lãng mạn của cô dâu trong bữa tiệc. Thêm vào đó, chất liệu vải co giãn của chiếc áo crop top này có nghĩa là bạn sẽ thoải mái suốt đêm dài!
  • F20416: Tìm kiếm một cái đầu tỏa sáng? Chiếc áo bọc này được làm từ satin crepe-back này có dây đai spaghetti có thể điều chỉnh và dây buộc thắt lưng để tạo sự phù hợp tùy chỉnh sang trọng.
  • F20415: Đó là sự thật, kết cườm & sequins làm cho mọi thứ tốt hơn. Để có một chiếc áo khoác ngoài bắt mắt, hãy thử kiểu áo tăng cắt xén này với họa tiết hạt thực vật. Hoàn hảo cho vẻ ngoài phù dâu hay thay đổi.
  • F20420: Để có một phong cách không làm bạn thất vọng, hãy thử bộ bodysuit tanker cổ vuông này. Vẻ ngoài sạch sẽ của phần đầu này làm cho việc trang bị phụ kiện trở nên dễ dàng!

Bước 2: Chọn phần dưới của bạn

Cho dù bạn muốn mặc vải tuyn hay voan sang trọng, quần thoải mái hay váy bồng bềnh, những chiếc quần này được tạo ra để kết hợp với bất kỳ chiếc áo nào của chúng tôi và giúp bạn dễ dàng tạo ra vẻ ngoài phù dâu mà du khách sẽ không thể quên!

  • F20424: Để có diện mạo phù dâu cực kỳ mơ màng, chiếc váy vải tuyn lãng mạn này là sự lựa chọn lý tưởng. Tính chất hoa mỹ và hay thay đổi của vải tuyn tạo thêm nét thanh tao cho vẻ ngoài cuối cùng của bạn.
  • F20433: Ai nói phù dâu phải mặc váy? Để có vẻ ngoài phù hợp với những cô hầu gái hiện đại, hãy kết hợp bất kỳ chiếc áo nào với chiếc quần ống rộng bằng vải voan sang trọng này.
  • F20422: Với đường xẻ chân váy và những chiếc túi tiện dụng, chiếc váy voan hoàn toàn này vừa tuyệt đẹp lại vừa đa năng. Phần tốt nhất? Chiếc váy này được chúng tôi chấm 10/10 khi xoay người trên sàn nhảy!

Bước 3: Phục hồi

Chỉ vì đám cưới kết thúc, không có nghĩa là bạn phải nhét những món đồ này vào sau tủ. Phục trang cho phù dâu của bạn tách ra để mặc hàng ngày. Từ một buổi hẹn hò ở quán cà phê, bữa nửa buổi với các cô gái, mua sắm trong thành phố, hoặc thậm chí là một giờ hạnh phúc, hãy ghép phần trên hoặc dưới với những món đồ yêu thích của bạn để tạo ra một phong cách độc nhất vô nhị khác hoàn toàn là bạn.

Sẵn sàng để bắt đầu trộn và kết hợp với nội dung trái tim của bạn? Duyệt bộ sưu tập áo dài cách tân phù dâu mới của chúng tôi tại các cửa hàng được chọn hoặc trực tuyến tại davidsbridal.com!

Lên kế hoạch cho đám cưới của bạn? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để biết thêm nguồn cảm hứng phù dâu, hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status