Câu chuyện về sự tương tác: Mackensey & Allison

[ad_1]

Sự tham gia ngọt ngào nhất!

Tại David’s Bridal, tất cả chúng ta đều muốn kỷ niệm những khởi đầu mới. Chúng tôi thích nghe về những khoảnh khắc trước lối đi và tìm hiểu tất cả về màn cầu hôn, hình ảnh đám cưới và phong cách của một cặp đôi trước ngày trọng đại của họ. Đọc tiếp phần đầu của đại sứ cô dâu DB Mackensey và hành trình đám cưới của chồng sắp cưới Allison.

Chúc mừng lễ đính hôn của bạn! Làm thế nào bạn và chồng sắp cưới của bạn gặp nhau?

Chúng tôi gặp nhau tại một nhà máy bia và trở thành những người bạn thực sự tốt sau đó. Tôi đã ở nhà máy bia một tuần trước khi chúng tôi gặp nhau và nói rằng tôi đang cố gắng kết bạn đồng tính nhiều hơn và người pha chế nói ‘ồ chúng tôi có một người pha chế đồng tính ở đây, bạn nên gặp cô ấy.’ Tôi cười và không nghĩ nhiều về điều đó, nhưng lần sau khi tôi bước vào, Allison đã ở đó. Khoảng hơn một năm sau khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò!

cô dâu mặc lễ phục màu trắng

Hãy cho chúng tôi biết về buổi hẹn hò đầu tiên của bạn!

Buổi hẹn hò lớn đầu tiên của chúng tôi là ở Disney! Tôi đến từ Orlando và Allison đến từ Fort Lauderdale, vì vậy chúng tôi luôn ở quanh Disney và rất thích ghé thăm! Đó là một trong những khoảnh khắc yêu thích của tôi vì tôi không biết Allison đã thực sự đi vào lịch sử Disney và tôi đã học được rất nhiều sự thật mới mà tôi chưa từng biết. Nó sến, nhưng nó rất hoàn hảo!

Làm thế nào mà đề xuất xảy ra?

Tôi đã bắt đầu buồn cười khi viết cái này! Allison và tôi đều đã có một ngày thứ Bảy cùng nhau, điều đó không bao giờ xảy ra, và tôi nghĩ gia đình cô ấy đang ở trong thị trấn để xem những cải tiến nhà cửa của chị gái. Vâng, hóa ra không phải vậy. May mắn thay, tôi thức dậy và nói rằng tôi sẽ trông dễ thương hơn vì chúng tôi không bao giờ có ngày nghỉ cùng nhau… tôi đoán thật may mắn cho Allison! Chúng tôi đến và mua Starbucks và sẽ gặp gia đình cô ấy để ăn trưa. Chúng tôi dừng lại ở nhà để dắt chó đi dạo và Allison liên tục nói rằng hãy đi xa hơn một chút và tôi đã phàn nàn rằng ‘tại sao? Họ chỉ cần đi tiểu? ‘ Tôi nghĩ chúng tôi sẽ đến muộn để ăn trưa haha! Chà, chúng tôi đi bộ đến công viên xinh đẹp này cạnh ngôi nhà của chúng tôi có một cái hồ và Allison hỏi tôi nếu cô ấy có thể hỏi tôi điều gì đó và tất nhiên tôi nói có! Những lời của cô ấy chính xác là ‘Em yêu anh và chúng ta đã sống sót sau đại dịch và ừm em có muốn lấy anh không?’ và trước khi tôi có thể nói đồng ý, cô ấy đã thực hiện động tác này nhanh chóng và tôi chỉ cười rất tươi và nói ‘tất nhiên!’ Thật đặc biệt vì những con chó của chúng tôi đã có mặt ở đó và khi chúng tôi đi ăn trưa, cả gia đình chúng tôi và tôi đã rất ngạc nhiên! Allison trở nên lo lắng, những con chó và tất cả, đó là cách tôi hình dung ra!

Bạn đã có ý tưởng nào cho chủ đề / phối màu đám cưới chưa?

Chúng tôi sẽ cho một chủ đề mộc mạc độc đáo. Không quá giống chuồng trại, nhưng rất nhiều cây xanh. Chúng tôi sẽ cung cấp nhiều loại rau xanh, nâu và trắng!

Bạn đang lên kế hoạch cho một tuần trăng mật? Nếu vậy, ở đâu?

Chúng tôi chưa có kế hoạch gì cả. Chúng tôi có 3 con chó và 3 con mèo, vì vậy kế hoạch cho một tuần trăng mật có thể phải chờ đợi. Kế hoạch của chúng tôi là mời gia đình và bạn bè của chúng tôi vào ngày sau đám cưới của chúng tôi để gặp chúng tôi tại Disney! Vì Disney đóng một vai trò quan trọng kỳ lạ trong mối quan hệ của chúng tôi, chúng tôi muốn chia sẻ điều đó với tất cả những người thân yêu của chúng tôi!

Bạn có thẻ bắt đầu bằng # đám cưới không?

Chà, chúng tôi vẫn chưa quyết định xem chúng tôi sẽ làm gì với họ của mình, nhưng tôi là Moor và tôi nghĩ #LivingLifeWithMoor có thể rất dễ thương.

Bạn mong chờ điều gì nhất trong ngày cưới của mình?

Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi cho đám cưới là muốn nó trở thành một bữa tiệc lớn với tất cả những người chúng tôi yêu thương. Chúng tôi muốn ăn mừng và vui vẻ với những người yêu thích của chúng tôi bằng một số món ăn ngon và bia. Tôi mong muốn biến điều đó thành hiện thực. Chúng tôi có một số ý tưởng thú vị như quán bar Taco Bell to-go vào cuối đêm và các chi tiết độc đáo khác mô tả chúng tôi. Tôi không thể chờ đợi cho tất cả mọi người để xem những gì chúng tôi đã lên kế hoạch!

cô dâu mặc một chiếc váy trắng nhỏ và một bộ áo liền quần với áo khoác

Cuộc sống có đầy những khoảnh khắc kỳ diệu, tuyệt vời và chúng ta không thể chờ đợi để được ở đó trên đường đi cho mỗi chiếc váy, phụ kiện hoặc vật lưu niệm đặc biệt mà cuộc sống yêu cầu. Gần đây bạn đã tham gia và sẵn sàng lên kế hoạch chưa? Đăng ký để là người đầu tiên biết về các xu hướng mới nhất, ra mắt và nguồn cảm hứng trong suốt hành trình cưới của bạn và hơn thế nữa.

Nhiếp ảnh gia: Lucy Ward Photography

Kiểu dáng nổi bật: 55079DB1, SBBRET, IH8481KUVA, DS870065, DS870065

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status