Chi Phí Phát Trực Tiếp Đám Cưới Của Bạn Là Bao Nhiêu?

[ad_1]

Bạn có thể chưa quen với toàn bộ điều “truyền trực tuyến đám cưới” này, vì vậy chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng mặc dù cuộc sống có thể không thể đoán trước, nhưng đám cưới ảo của bạn không cần phải như vậy. Hành trình bạn đi là tùy thuộc vào bạn – luồng trực tiếp đám cưới đích, trong phạm vi ngân sách, chúng tôi đến đây!

Hôm nay, chúng tôi đang chia sẻ chi tiết về giá cả để biết chi phí thực sự cần thiết để lập kế hoạch phát trực tiếp đám cưới bằng cách tập trung vào các dịch vụ, nền tảng và ứng dụng phát trực tiếp tốt nhất và các gói giá khác nhau mà họ cung cấp.

Các trang web hội nghị truyền hình nói chung bắt đầu với các tùy chọn miễn phí cho trải nghiệm phát trực tuyến đơn giản, trong khi các trang web đầy đủ dịch vụ như LoveStream cung cấp các gói với chuông & còi đáng mơ ước bắt đầu từ $ 450 để thực sự kết thúc một ngày của bạn trong trải nghiệm quay phim chất lượng và dễ dàng.

Pale Blue Greek Micro Wedding on the Cliffs of Santorini Kimonas Photography 15 - Chi Phí Phát Trực Tiếp Đám Cưới Của Bạn Là Bao Nhiêu?

Ảnh của Kimonas Photography qua Bridal Musings

Việc chọn một nền tảng sẽ xác định loại thiết bị phát trực tuyến bạn sử dụng (hoặc thuê), số lượng khách có thể tham dự và bạn có bao nhiêu thời gian để phát trực tiếp. Nó cũng sẽ xác định số tiền bạn sẽ chi tiêu cho các dịch vụ của họ. Đó là nơi hướng dẫn giá này xuất hiện.

Các cô dâu & chú rể, hãy tìm địa điểm hoàn hảo với mức giá phù hợp cho đám cưới của bạn!

Tùy chọn phát trực tiếp miễn phí và ngân sách thấp

Gorgeous Garden Wedding Vow Renewal Inspiration iamlatreuo photo KWH Bridal 38 - Chi Phí Phát Trực Tiếp Đám Cưới Của Bạn Là Bao Nhiêu?

Ảnh của iamlatruelo ảnh qua Bridal Musings

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Các trang web hội nghị truyền hình chính thống và nền tảng truyền thông xã hội có các phiên bản đơn giản miễn phí.

Năm 2020 là năm mà mọi người đã trở nên quen thuộc với hội nghị truyền hình Zoom hoặc Google Hangouts. Các trang web như thế này cung cấp cho các cô dâu và chú rể một cách tự làm hơn để tổ chức một sự kiện phát trực tiếp. Tuy nhiên, các tùy chọn miễn phí này giới hạn số lượng khách và thường đi kèm với giới hạn thời gian.

Bạn muốn cho phép nhiều khách hơn hoặc thời gian phát trực tuyến lâu hơn? Thu phóng & Google Hangouts cho phép các tùy chọn nâng cấp để tăng các tính năng này. Nâng cấp bắt đầu chỉ với $ 8 mỗi tháng cho Google Hangouts và $ 150 cho tài khoản Zoom Pro kéo dài một năm.

Nếu bạn không muốn những vị khách ảo của mình ‘tham dự’ bằng luồng video của riêng họ, bạn luôn có thể phát trực tiếp đám cưới của mình qua Instagram Live hoặc Facebook Live công khai miễn phí. Chi phí duy nhất bạn sẽ tích lũy sẽ là bất kỳ khoản ‘Chi phí bổ sung nào để mong đợi’ mà chúng tôi đã nêu thêm bên dưới. Chúng tôi đang nói về giá ba chân, phụ kiện iPhone, bộ điều phối và có lẽ thậm chí là ánh sáng đặc biệt nếu bạn muốn.

Tóm lại, các trang web “cuộc họp” video chung không được thiết kế đặc biệt cho đám cưới và do đó không cung cấp các đặc quyền như những trang web khác. Điều này có thể khiến việc khắc phục sự cố trong ngày cưới của bạn trở nên khó khăn, vì chúng không thân thiện với người dùng cho bạn hoặc khách của bạn. Nhưng làm ơn, đừng để chúng tôi ngăn cản bạn bắt đầu Live Instagram và phát trực tuyến sự kiện ngay lúc này!

Ngân sách tầm trung & Tùy chọn phát trực tiếp sang trọng

Breathtaking Greek Micro Wedding Kefalonia Island Vesi and Yiannis Simopoulos 8 - Chi Phí Phát Trực Tiếp Đám Cưới Của Bạn Là Bao Nhiêu?

Ảnh của Vesi và Yiannis Simopoulos qua Bridal Musings

Điều này dẫn chúng tôi đến danh sách các mục yêu thích phát trực tuyến đám cưới đầy đủ dịch vụ.

Đầu tiên, hãy nói về LoveStream. Họ cung cấp ba gói khác nhau với giá khác nhau từ $ 450 đến $ 1850. Tất cả các gói đều bao gồm sổ khách ảo, hỗ trợ kỹ thuật và bản sao luồng có thể tải xuống của bạn.

Việc chọn gói của bạn sẽ phụ thuộc vào loại tính năng bổ sung mà bạn đang tìm kiếm, chẳng hạn như thuê thiết bị bổ sung hoặc thậm chí có nhà sản xuất ở đó đằng sau máy ảnh! Gói phổ biến nhất của họ, LoveStream Plus, có giá 950 đô la và bao gồm khả năng thêm trình chiếu và video ghi sẵn để khách ảo của bạn xem. Chúng tôi thích cách bạn có thể tạo ra trải nghiệm cá nhân cho khách của mình!

Lovecast là một lựa chọn tuyệt vời cho những cặp đôi DIY muốn có cách tiếp cận phát trực tuyến có tổ chức hơn. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại di động để lưu trữ và khách của bạn có thể xem nó từ một liên kết có thể chia sẻ dễ dàng.

Trong khi các dịch vụ cơ bản của họ là miễn phí, Lovecast cũng cung cấp gói Premium 100 đô la. Điều này bao gồm các tùy chọn có thể tùy chỉnh và tương tác cho khách của bạn, như thời gian phát trực tuyến không giới hạn, sổ lưu bút và khả năng liên kết với sổ đăng ký quà tặng của bạn. Sử dụng mã BRIDALMUSINGS để được giảm giá 15% gói Lovecast Premium của bạn.

Breathtaking Greek Micro Wedding Kefalonia Island Vesi and Yiannis Simopoulos 43 - Chi Phí Phát Trực Tiếp Đám Cưới Của Bạn Là Bao Nhiêu?

Ảnh của Vesi và Yiannis Simopoulos qua Bridal Musings

Các chuyên gia lập kế hoạch đám cưới tại Simply Eloped biết cách giúp bạn trong mọi việc, từ việc xin giấy đăng ký kết hôn đến lên kế hoạch cho buổi lễ của bạn. Trang web này rất tuyệt vời cho một cặp đôi có thể muốn bỏ trốn hoặc những người không có thời gian để lập kế hoạch tất cả các chi tiết. Các gói bắt đầu từ 400 đô la (và có thể tùy chỉnh tùy theo nhu cầu của bạn) để bao gồm một chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật, một nhân viên chính thức và trợ giúp chung trong việc lập kế hoạch bất kỳ thứ gì ở giữa. Họ giúp bạn phát trực tiếp thông qua Zoom, nhưng cũng kết hợp nhóm chuyên gia đám cưới của họ vào kế hoạch của bạn.

Wedfuly tự hào về trải nghiệm ảo chuyên nghiệp với số lượng khách không giới hạn với giá 1.200 đô la. Điều này có nghĩa là một kinh nghiệm kỹ lưỡng từ đầu đến cuối. Họ hào phóng bao gồm thời gian diễn tập, tư vấn kỹ thuật và một MC giúp điều hành cả ngày và thậm chí chơi nhạc cho bạn. Hãy coi họ như những người điều phối đám cưới ảo của bạn!

Chi phí bổ sung để mong đợi

A Modern Bright Hawaiian Elopement Schyne Photography 4 - Chi Phí Phát Trực Tiếp Đám Cưới Của Bạn Là Bao Nhiêu?

Ảnh của Schyne Photography qua Bridal Musings

Khi điền vào bảng ngân sách đám cưới của bạn, có những khía cạnh khác cần xem xét về mặt tài chính: thiết bị bạn sẽ cần để thực hiện trong ngày.

Đây có thể là thời điểm tốt để nâng cấp thiết bị phát trực tuyến internet, máy tính hoặc điện thoại di động của bạn để có kết nối tốc độ cao hoặc camera chất lượng tốt hơn. Nếu sự kiện của bạn diễn ra trong nhà, bạn có thể quyết định thuê thêm ánh sáng. Điều này có thể thêm $ 50 – $ 1,000 tùy thuộc vào những gì bạn muốn nâng cấp.

Món đồ chắc chắn bạn sẽ cần? Giá ba chân và phần đính kèm iPhone. Ngay cả khi bạn đi theo lộ trình phát trực tiếp tự làm hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ cần một cách để hỗ trợ điện thoại của mình, chi phí này có thể chỉ tốn ít nhất. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên mua một tệp đính kèm iPhone bao gồm một điều khiển từ xa Bluetooth, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể nhấn ‘ghi’ và ‘dừng’ ngay lập tức từ bất kỳ đâu trong buổi lễ của bạn.

Vì có rất nhiều trang web cung cấp tùy chọn tải xuống luồng của bạn, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên chi thêm một chút cho một luồng mà bạn có thể xem, nghe và thực sự tận hưởng chất lượng. Hãy coi nó như một video đám cưới của riêng bạn!

Mẹo cuối cùng

A Modern Bright Hawaiian Elopement Schyne Photography 5 - Chi Phí Phát Trực Tiếp Đám Cưới Của Bạn Là Bao Nhiêu?

Ảnh của Schyne Photography qua Bridal Musings

Lời khuyên cuối cùng của chúng tôi: hãy xem xét chi phí của việc chỉ định một người phụ trách. Một số trang web phát trực tuyến như LoveStream và Wedfuly đã bao gồm tùy chọn có nhà sản xuất ở đó để chỉ đạo luồng trong ngày. Nhưng nếu bạn chọn Tự làm trong ngày của mình, chỉ định một người bạn, thuê một chuyên gia đám cưới như người điều phối ngày hoặc đảm bảo gói phát trực tiếp đám cưới của bạn bao gồm tùy chọn cho phép ai đó quản lý nội dung video. Bạn có thể ăn mừng, và họ có thể đứng sau ống kính ghi lại tất cả những điều kỳ diệu trong ngày cưới.

Và cuối cùng, hãy đảm bảo rằng iPhone của bạn đã được sạc đầy!

Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch phát trực tiếp đám cưới của mình chưa? Dưới đây là danh sách đầy đủ của chúng tôi về các nền tảng & dịch vụ phát trực tiếp đám cưới và nhận hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về đám cưới ảo.


DMCA.com Protection Status