Chiếc váy cưới Monique Lhuillier màu hồng này là chiếc váy cưới màu để đánh dấu ngay bây giờ ⋆ Xù

[ad_1]

Bạn biết một điều bạn luôn có thể tin tưởng? Một chiếc váy Monique Lhuillier màu hồng để quay đầu mọi người trong phòng. Nó không bao giờ thất bại! Với cách tiếp cận phong cách nữ tính, nữ tính của cô ấy đối với thời trang cô dâu (thường là những bông hoa lãng mạn!), Chúng tôi thường tự hỏi tại sao mọi cô dâu không xuống lối đi trong một chiếc váy cưới đầy màu sắc ghi lại bản chất kỷ niệm lộng lẫy trong ngày. Jenna McElroy có ý tưởng. Cô ấy không chỉ đưa chiếc váy Monique Lhuillier màu hồng vào ý tưởng mới nhất cho xưởng chụp ảnh cưới nổi tiếng của mình, cô ấy còn biến nó thành tâm điểm mà tất cả các ý tưởng thiết kế khác từ Westcott Weddings đều bắt nguồn! Điểm danh của cô ấy bao gồm những chiếc ghế ăn lucite tinh tế bao quanh chiếc bàn màu hồng mềm mại, những bông hoa hồng bất chấp trọng lực xếp thả lỏng xuống một vọng lâu cổ của Pháp đã được khai hoang, những chiếc bánh macaron nhỏ nhắn màu ombre hồng trên đỉnh mỗi nơi sắp đặt… Ahhhh, đưa tôi đến đó! Như thể được gợi ý, những tác phẩm hoa lá ngoạn mục của Remi & Gold mời chúng ta ngồi xuống bàn và bạn có thể cá rằng chúng ta chỉ mất chưa đầy .0002 giây để trả lời đúng! Có phải không?

Bộ biên tập Ma Maison
Bộ biên tập Ma Maison

Từ Nhiếp ảnh gia, Jenna McElroy: Đối với hội thảo biên tập này, cảm hứng thiết kế đến từ chiếc váy cưới và mạng che mặt tuyệt đẹp của Monique Lhullier. Từ vải tuyn màu hồng nhạt, đến phần tay áo lệch vai, đến những mảng đính hoa màu hồng nổi bật – chiếc váy toát lên vẻ nữ tính, vui tươi và một chút hay thay đổi được thể hiện trong phần còn lại của thiết kế.

Bộ biên tập Ma Maison
Bộ biên tập Ma Maison

Toàn bộ bảng màu được giữ rất mềm mại và hạn chế, từ những bông hoa Remi + Gold tuyệt đẹp, đến hàng giấy từ Fine Day Press, cho đến đồ cho thuê từ Marquee Events. Sự đặt cạnh nhau của những chiếc đĩa vuông, khăn ăn không đối xứng, những chiếc bánh macaron được đặt theo chiều dọc của Simply Delicious Custom Cakes và những dụng cụ thủy tinh hiện đại là sự kết hợp hoàn hảo với những bông hoa đơn sắc tuyệt đẹp trang trí trên bàn.

Bộ biên tập Ma Maison
Bộ biên tập Ma Maison

Có thể có vẻ đẹp và sự sang trọng trong một bảng màu đơn giản trong khi vẫn kết hợp được vô số thiết kế và chi tiết phức tạp!

Xem thêm
Thời trang Forward Elopement Lilac Dress Namibian Hipster Menswear

Bạn có được ý tưởng… Váy cưới blush + địa điểm lấy cảm hứng từ Châu Âu = đảm bảo một điều hạnh phúc mãi mãi!

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Nhiếp ảnh gia & Nữ tiếp viên: Jenna McElroy
Thiết kế & Lập kế hoạch: Nicolet with Westcott Weddings
Hoa: Remi & vàng
Địa điểm: Ma Maison
Bánh & món tráng miệng: Đơn giản là bánh tùy chỉnh thơm ngon
Nghệ sĩ làm tóc & trang điểm: Keziah Bevan
Lời mời: Báo chí Ngày đẹp
Cocktail & Khai vị: La Pera
Cho thuê: Cho thuê Marquee
Dress Boutique: Julian Gold
Giày: Giày Bella Belle
Trang sức & Nhẫn: Nicole Mera
Mô hình cô dâu & chú rể: Justice & Susie từ Mazza Models
Nhà thiết kế Suit: Cửa hàng Suit
Nhà thiết kế Dress & Veil: Monique Lhullier
Các bề mặt tạo kiểu: Madison Popkess
Nhà tài trợ: Photovision Prints

DMCA.com Protection Status