Chồng tuổi Ất Hợi lấy vợ tuổi gì để cuộc sống hòa thuận, sự nghiệp thành công

Đánh giá chung về tình duyên và tính cách của người tuổi Ất Hợi

Dựng vợ gả chồng là một trong những vấn đề quan trọng nhất của đời người vì nếu chọn được người hợp tuổi thì cuộc sống vợ chồng luôn gặp những điều may mắn, suôn sẻ. Vậy nếu là chồng tuổi Ất Hợi lấy vợ tuổi gì là tốt nhất, phù hợp nhất? Và những tuổi nam Ất Hợi không nên kết hôn là tuổi nào?

chong tuoi at hoi lay vo tuoi dinh suu se co cuoc song giau sang phu quy
Chồng tuổi Ất Hợi lấy vợ tuổi gì để cả đời giàu sang, vợ chồng hạnh phúc

Tuổi ất hợi năm nào ?

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995, mang ý nghĩa quá vãng chi trư hay nói một cách dễ hiểu hơn là con lợn của quá khứ, ngũ hành nạp âm thuộc hành Hỏa. Tính cách của người tuổi này nhìn như thế nào?

Tính cách của người sinh năm 1995

Đặc trưng tính cách của người sinh năm 1995, dù là nam hay nữ cũng có tính cách ôn hoàn nhưng ngay thẳng, ít khi ganh đua, đấu tranh. Tuổi thiếu niên có phần hơi vất vả ngược xuôi nhưng đến giai đoạn trung niên thì tài lộc bắt đầu khởi sắc, hưng vượng, con cháu lại được nhờ. Cuộc sống vào giai đoạn trung niên bình an, ít thăng trầm sóng gió. 

Có thể tin tưởng vào mối quan hệ bạn bè với người tuổi Ất Hợi vì những người này luôn đánh tin cậy lại rất tốt bụng. Chính vì tính cách hay giúp đỡ người khác mà người sinh năm 1995 luôn được nhờ cậy vào bạn bè, đạt được thành công nhờ có mối quan hệ rộng. tham khảo thêm: chup phong su cuoi

danh gia chung ve tinh duyen va tinh cach cua nguoi tuoi at hoi
Đánh giá chung về tình duyên và tính cách của người tuổi Ất Hợi

Tình duyên của người tuổi Ất Hợi

Về vấn đề tình duyên của những người sinh năm Ất Hợi có thể nói là khá êm đềm và suôn sẻ. Đa phần đều được sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình đầy đủ và hạnh phúc. Thế nhưng, với những người sinh năm vào tháng 2, tháng 3 hay tháng 9 Âm lịch sẽ trải qua 3 lần thay đổi về tình duyên. 

Nếu sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và tháng 11 Âm lịch thì đường tình duyên sẽ trải qua 2 bước ngoặt trong đời. Còn những người sinh vào tháng 1, tháng 5 và tháng 12 Âm lịch thì chuyện tình cảm luôn nhẹ nhàng, êm ái. Như vậy, dựa vào đây bạn sẽ phải cân nhắc kỹ hơn “chồng tuổi Ất Hợi lấy vợ tuổi gì”

Chồng tuổi Ất Hợi lấy vợ tuổi gì ?

Chồng tuổi Ất Hợi lấy vợ tuổi Đinh Sửu sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý

Nữ tuổi Đinh Sửu (1997)

Theo tử vi thì chồng Ất Hợi nếu lấy vợ tuổi Đinh Sửu sẽ mang đến một cuộc sống Nhất Phú Quý, nghĩa là số mạng cả hai đều tốt, sẽ hưởng được giàu sang phúc đức từ cha mẹ từ đó sự nghiệp của cả hai luôn được phát triển, cuộc sống luôn sung túc, đủ đầy.

Nữ tuổi Kỷ Mão (1999)

Chồng tuổi Ất Hợi lấy vợ tuổi gì để mang gặp được thuận lợi, may mắn trong cuộc sống. Nếu trong cuộc sống bạn khá trắc trở nên nam Ất Hợi nên chọn vợ Kỷ Mão thì sẽ cải vận được tướng số của mình. Do đó, khi nam 1995 kết hôn với nữ 1999 sẽ luôn cảm nhận được mọi điều suôn sẻ, quý nhân phù trợ đặc biệt là nếu gia đình có kinh doanh, buôn bán. Cuộc sống vợ chồng ít nhất là luôn ấm no, hạnh phúc.

Nữ tuổi Canh Thìn (2000)

Ông bà ta vẫn thường nói chồng tuổi Ất Hợi lấy vợ tuổi Canh Thìn sẽ đạt được cuộc sống Tam Vinh Hiển. Nghĩa là cuộc sống vợ chồng vừa có địa vị, vừa có chức phận. Phúc từ cha mẹ con cái sẽ được hưởng nên cuộc sống khá giả lại có địa vị trong xã hội. Nếu cha mẹ không tích đủ đức thì ít nhất con cháu cũng được hưởng chút tiếng tăm bình thường.

Nữ tuổi Quý Mùi (2003)

Nhất Phú Quý được xem là thước đo cuộc sống vợ chồng mà ai cũng ao ước có được, vậy chồng tuổi Ất Hợi lấy vợ tuổi gì để đạt được cuộc sống Nhất Phú Quý. Ngoài nữ tuổi 1997 (Đinh Sửu) thì nữ tuổi Quý Mùi (2003) cũng vô cùng hợp với nam Ất Hợi. 
Cuộc sống vợ chồng hòa hợp ở tất cả mọi phương diện, mọi vấn đề trong cuộc sống. Những người may mắn hơn thì có cuộc sống sung túc, phú quý cả đời còn người thiếu phước thì cũng có thể sống trong gia đình khá giả, vợ chồng yêu thương, con cái hòa thuận.

Không nên lấy vợ năm nào ?

nam sinh nam at hoi khong nen ket hon voi nu tuoi gi
Nam sinh năm Ất Hợi không nên kết hôn với vợ tuổi gì ?

Bên cạnh những tuổi hòa hợp thì nam 1995 cũng cần phải cân nhắc nếu lựa chọn những người con gái tuổi này:

  • Nữ sinh năm 1995, 1996, 2001, 2002: Cuộc sống vợ chồng của nam 1995 với những người sinh năm này trong phong thủy được xem là Nhì Bần Tiện. Nghĩa là dù trong làm ăn hay trong cuộc sống vợ chồng luôn xảy ra những điều không thuận lợi. Tuy nhiên, những điều không thuận lợi này vẫn có thể cải thiện được nếu cả 2 biết chí thú làm ăn, cố gắng làm việc.
  • Nữ 1998. 2010: tuổi không nên kết hôn vì sẽ phải thường xuyên gặp vấn đề để chia rẽ, biệt ly;
  • Nữ 2004, 1992: không những biệt ly mà thậm chí còn tuyệt mạng.

Qua bài viết này bạn đã biết chồng tuổi Ất Hợi lấy vợ tuổi gì là hợp chưa? Ngoài ra, cuộc sống vợ chồng sau này có đạt được những điều tốt đẹp nhất như trong tử vi đã nói hay không thì cũng tùy vào duyên số, phúc đức của cha mẹ để lại.  

Đánh giá post ngay
DMCA.com Protection Status