Chúng ta có nên làm cái nhìn đầu tiên không? Câu trả lời luôn luôn vang dội ‘CÓ’, nếu bạn hỏi chúng tôi!

[ad_1]
Có rất nhiều chi tiết cần suy nghĩ khi bạn lên kế hoạch cho đám cưới và chúng tôi thực sự có thể viết cả một bài viết về TẤT CẢ chúng (chúng tôi thích những vòng quay chớp nhoáng! Cái này hay cái kia – thật là vui!) Nhưng một trong những điều yêu thích tuyệt đối của chúng tôi là cân nhắc về ngoại hình đầu tiên. Bạn có thể đã biết chúng là gì, bởi vì #engaged, nhưng nếu bạn không quen thuộc với thuật ngữ này, chúng tôi sẽ chia nhỏ cho bạn. Cái nhìn đầu tiên, xác định = Khoảnh khắc mà một cặp đôi nhìn thấy nhau vì Đầu tiên thời gian, trước buổi lễ. Trên thực tế, nó có thể xảy ra giữa cặp đôi, cô dâu và phù dâu của cô ấy, hoặc cô dâu và cha cô ấy, và nó cũng không loại trừ lẫn nhau; bạn có thể chọn một hoặc TẤT CẢ các kịch bản ra mắt vào ngày đặc biệt của riêng bạn.

Tuy nhiên, trước khi chúng tôi đề cập đến tất cả các lý do mà chúng tôi #teamtotally cho những cái nhìn đầu tiên, chúng tôi sẽ nói rằng phần chơi cuối cùng nằm ở của bạn chỉ tay. Truyền thống và thời gian là hai trong số những điều lớn nhất ảnh hưởng đến quyết định cái nhìn đầu tiên và chúng là những điểm chắc chắn và hoàn toàn dễ hiểu. Nếu hai bạn đã nghĩ về việc nhìn thấy nhau lần đầu tiên trên bàn thờ lâu như bạn đã tưởng tượng ngày cưới của mình sẽ như thế nào, vậy thì đừng làm lệch giấc mơ của mình, truyền thống là một vấn đề lớn và không có gì cả. để thỏa hiệp. Chỉ cần biết rằng nếu thời gian là mối quan tâm chính của bạn (và ở đây chúng tôi đang nói về việc cần đẩy mạnh kiểm tra thời gian ‘sẵn sàng cho ảnh’ của bạn), nhiếp ảnh gia sẽ 100% giúp bạn gỡ rối tất cả các dấu tích khó khăn nhất trong dòng thời gian của bạn. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ bất kể bạn đăng ký làm gì – từ gia đình bạn, nhóm nhà cung cấp và đội cường điệu của bạn – vì vậy, nếu bạn vẫn đang cân nhắc các lựa chọn của mình, chỉ cần xem những bức ảnh này và cố gắng hình dung chính bạn trong những đôi giày đẹp của những người bạn tâm giao.

Tiếp tục đọc trên Style Me PrettyAH A SOq6Xw - Chúng ta có nên làm cái nhìn đầu tiên không?  Câu trả lời luôn luôn vang dội 'CÓ', nếu bạn hỏi chúng tôi!

DMCA.com Protection Status