Chuỗi mở kế hoạch đám cưới tháng 5 năm 2021

[ad_1]

Này các bạn,

Hãy thắt dây an toàn, vì điều này sắp trở thành hiện thực (giống như thực sự). Hãy nói về một số kịch tính và căng thẳng trong kế hoạch đám cưới. Trong vài tuần gần đây, đối tác của tôi và tôi luôn ở trong trạng thái ‘woah, cái quái gì đang xảy ra ở đây vậy?’ Giống như, mọi người tiếp tục thực sự gây sốc cho chúng tôi với những trò hề của họ trong tháng cuối cùng này trước đám cưới đại dịch nhỏ của chúng tôi. Hoặc ít nhất, chúng tôi cảm thấy sốc vì bằng cách nào đó chúng tôi nghĩ với kiến ​​thức lập kế hoạch đám cưới của mình, và giấc mơ đám cưới đại dịch nhỏ của chúng tôi, chúng tôi sẽ thích… trượt qua mà không có ‘kịch tính’ và thử thách mà rất nhiều người khác đã cảnh báo chúng tôi.Copy of COVID Couples Open Thread 1 - Chuỗi mở kế hoạch đám cưới tháng 5 năm 2021

Trong tuần trước, tôi và Trisha đã lần lượt khóc, mỗi người không dưới ba lần. Chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện không thoải mái một cách tàn bạo với bạn bè và gia đình, những người mà chúng tôi không thể mời đến dự đám cưới đại dịch nhỏ của chúng tôi. Chúng tôi đã biết rằng người bạn của chúng tôi, người mà chúng tôi đã yêu cầu (với một chiếc cốc ngộ nghĩnh và lá cây tùy chỉnh) để cử hành đám cưới của chúng tôi … đã quyết định họ không thể (vì lý do liền kề COVID, bất chấp tất cả các biện pháp phòng ngừa mà chúng tôi đang thực hiện). Và một trong những thành viên gia đình thân thiết nhất của chúng tôi đã quyết định rằng họ sẽ không tham dự đám cưới của chúng tôi vì họ không đồng ý với các lựa chọn danh sách khách mời của chúng tôi (như trong… chúng tôi không thể mời tất cả mọi người vì đại dịch, họ Chúng tôi được mời, nhưng họ không thích người khác không phải được mời.) Đó là tất cả trong tuần trước. Vì vậy, xin lỗi khi tôi đang khóc ngay bây giờ.

Các bạn… Tôi thực sự ngu ngốc đến mức tin rằng bằng cách nào đó chúng tôi sẽ không phải đối mặt với loại kịch tính và căng thẳng này. Khi đó tôi còn rất trẻ (xem: tôi hai tháng trước). 😐 Làm ơn, ai đó, hãy nói với tôi rằng bạn cũng thấy mình phải đối mặt với khó khăn hơn bạn mong đợi?

Tôi biết mình thật may mắn khi được làm việc với một nhóm những người khôn ngoan nhất trong biz, vì vậy tôi đã liên hệ với nhóm để chia sẻ căng thẳng và lo lắng của mình, đồng thời tìm kiếm bất kỳ phản hồi nào và… cũng… đoàn kết. Tôi hiểu rồi, và tôi muốn chia sẻ nó với bạn. Meg, tự nhiên, có một nguồn lực để gửi cho tôi. Cô ấy bảo tôi mở Một đám cưới thực tế và đọc một phần nào đó, và trong khi rõ ràng là tôi đã đọc cuốn sách rồi… thì điều đó khiến tôi thích thú. Vì vậy, ở đây tôi đang thả quả bom hữu ích nhỏ này vào tất cả các bạn.

“Có một lý do chính đáng sâu sắc mà bạn đã trải qua tất cả những khó khăn cần thiết để lên kế hoạch cho một đám cưới, và đó là bởi vì nó cho bạn cơ hội để ăn mừng với những người thân yêu của mình. Những người thể hiện[ed] lên để hỗ trợ bạn? Đó là những người phù hợp ”.

“Lên kế hoạch cho đám cưới là một sự kết hợp thú vị của những thứ đẹp đẽ kết hợp với một cơn đau dữ dội ở mông, vì vậy thật dễ dàng để tập trung vào Kế hoạch Một Ngày Chúng Ta Đã Bỏ Ra Nhiều Thời Gian Và Tiền Bạc. Nhưng ngày đó không phải là vấn đề. Cuộc hôn nhân của bạn là điểm mấu chốt. Vì vậy, khi ngày cưới của bạn đến gần, hãy nhớ rằng điều này cũng sẽ trôi qua. Và những gì bạn sẽ còn lại là cuộc hôn nhân của bạn, nó đẹp hơn vô hạn so với chiếc váy cưới lộng lẫy nhất trên thế giới. “
—Meg Keene, Một đám cưới thực tế (bắt đầu từ trang 197 trong ấn bản đầu tiên, trang 186 trong ấn bản thứ hai.)

Vì vậy, các bạn lên kế hoạch đám cưới… chúng ta có thể thực sự thành hiện thực trong tháng này không? Mọi thứ diễn ra như thế nào đối với bạn? Bạn đang ở đâu trong hành trình lập kế hoạch đám cưới của mình? Bây giờ tôi đang ở trong sáu tuần cuối cùng, mà tôi đã được nhắc nhở, có thể chỉ làm tăng thêm một số cuộc đấu tranh và lo lắng này. Bạn đã có những giấc mơ đám cưới kỳ lạ? Bạn đã từng vật lộn với sự thất vọng sau những lựa chọn hoặc tuyên bố từ gia đình hoặc bạn bè? Bạn có câu hỏi / vấn đề về lập kế hoạch hậu cần mà chúng tôi (những độc giả khác hoặc bản thân tôi) có thể giúp không? Hãy nói tất cả ra. Đó là chủ đề mở của bạn.

—Xo, Alyssa

DMCA.com Protection Status