Chuỗi mở kế hoạch đám cưới vào tháng 10 năm 2021

NSBạn bè,

Chúng tôi đã trở lại. Và… nếu tôi thành thật mà nói… có cảm giác như chúng ta đang sống giữa mớ hỗn độn này. Lập kế hoạch đám cưới có thể cảm thấy giống như một mớ hỗn độn lớn giữa thời gian bình thường. Bạn có công việc và cuộc sống bình thường, nhưng tâm trí của bạn là 98,67% suy nghĩ và kế hoạch đám cưới và danh sách kiểm tra. Và trong mùa này của cuộc sống, nó thậm chí còn lộn xộn hơn. Mọi thứ đang trở nên tốt hơn hay tồi tệ hơn? Chúng ta sắp vòng qua góc, hay sắp rơi xuống hố? Các biến thể mới sắp ra mắt hay chúng ta đang trên làn sóng cuối cùng của mình? Liệu những người được tiêm chủng có an toàn với nhau không, hay chúng ta đang mạo hiểm với những ca lây nhiễm đột phá? Điều gì về những người chúng ta yêu thương từ chối tiêm chủng? Danh sách các câu hỏi không thể trả lời cứ lặp đi lặp lại. Yellow Pinterest Blog Pin 1 - Chuỗi mở kế hoạch đám cưới vào tháng 10 năm 2021

Cá nhân tôi có những người bạn vừa hủy bỏ buổi tiếp khách đã lên lịch của họ mà không có kế hoạch đổi lịch lại, và trái tim tôi rất đau khổ vì họ. Tin tức có báo cáo về đám cưới được tổ chức một lần nữa ở Hawaii, một cô dâu không được tiêm vắc-xin đã không đến được ngày cưới của mình một cách tàn nhẫn — và cũng báo cáo những tin tức đầy hứa hẹn về liều và liều vắc-xin cho trẻ em. Đây là sự lộn xộn nhất ở giữa.

Vì vậy, như thường lệ, tôi chỉ ở đây để hỏi bạn tình hình của bạn như thế nào? Thich that. Không cần phải khoác lên mình một mặt tiền mạnh mẽ. Chúng tôi là người của bạn, chúng tôi hiểu được điều đó (thực sự là như vậy), và chúng tôi hoàn toàn ở đây vì bạn. Đây là ‘khoảng thời gian để phàn nàn’ của bạn, cơ hội để bạn trút bầu tâm sự, không gian để bạn giải tỏa mối quan tâm hoặc yêu cầu lời khuyên. Đó cũng là một không gian an toàn để chia sẻ chiến thắng của bạn… bạn đã kết hôn, quyết định bỏ trốn, vui mừng chọn trì hoãn… ăn mừng ở đây. Đây là chủ đề mở của bạn, hãy làm với nó những gì bạn sẽ làm.

Tất cả những gì tốt nhất của tôi,
Alyssa

Lời nhắc nhở thân thiện hãy tử tế và hòa nhã với nhau. Thế giới còn rất nhiều khó khăn, chúng ta hãy hỗ trợ lẫn nhau ở đây.

DMCA.com Protection Status