Chuỗi mở kế hoạch đám cưới vào tháng 7 năm 2021

[ad_1]

Hey APW,

Đó là thời gian, vì vậy chúng ta hãy kiểm tra.

Ồ, tôi? TÔI ĐÃ KẾT HÔN! Đúng vậy, tôi đã tốt nghiệp lớp kế hoạch đám cưới khóa 2020-2021. Chúng tôi đã thực hiện nó thông qua việc lên kế hoạch cho đám cưới gần đại dịch, hầu như không bị tổn hại. Chúng tôi đã có một ngày cưới cuối tuần thực sự đặc biệt và hạnh phúc mà tôi sẽ không đánh đổi bất cứ thứ gì. Tôi nóng lòng muốn sớm kể (và cho bạn thấy) tất cả về điều đó. Trong khi đó, tôi ở đây để nhẹ nhàng và yêu thương nhắc nhở bạn rằng điều đó có thể xảy ra, ngay cả khi bạn cảm thấy không thích, và bạn sẽ vượt qua được. Và cuối cùng, bạn sẽ kết hôn với người ấy của mình. Có thật không! Bạn có thể làm được việc này. Copy of Monthly Wedding Planning 1 - Chuỗi mở kế hoạch đám cưới vào tháng 7 năm 2021

Trong khi đó, tất cả có thể cảm thấy như… rất nhiều. Tôi biết cái này. Nhưng bạn không cần phải làm điều đó một mình. Đã có chúng tôi hỗ trợ cho bạn.

Vì vậy, bạn có khỏe không? Hãy nói về tất cả những điều. Bạn đang ở đâu trong quá trình lập kế hoạch đám cưới? Bạn cảm thấy thế nào… thực sự? Bạn đang lo lắng về điều gì, ngay bây giờ? Bạn vui mừng nhất về điều gì? Chia sẻ những chiến thắng của bạn, những khó khăn của bạn, những lo lắng của bạn và những niềm vui của bạn.

Có phải tin tức về biến thể đồng bằng khiến tất cả các bạn mới lập kế hoạch đám cưới COVID căng thẳng không? Ặc. Tôi thấy bạn. Mẹ chồng tương lai của bạn đã bắt đầu cố chấp quá nhiều chưa? Hãy cho chúng tôi biết về nó. Bạn đang cố gắng tìm ra cách để quản lý một số căng thẳng ngân sách mới? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Bạn có nghe nói về việc Tòa án tối cao không thực sự ra phán quyết về các doanh nghiệp không phục vụ đám cưới đồng giới không? Có cảm xúc? Tôi làm. Hay bạn chỉ có một số câu hỏi trực tiếp về hậu cần mà bạn cần trợ giúp trong việc điều hướng? Đây là nơi này.

Đây là chủ đề mở của bạn, vì vậy hãy làm cho nó bất cứ thứ gì bạn cần. Bạn có toàn bộ nhóm APW, người lập kế hoạch đám cưới của tôi và kiến ​​thức về đám cưới gần đây, và thực sự là cộng đồng tốt nhất trên web. Chúng ta hãy đi đến đó.

Chúc bạn lập kế hoạch vui vẻ!

xo,
Alyssa

DMCA.com Protection Status