Chuỗi mở kế hoạch đám cưới vào tháng 8 năm 2021

[ad_1]

NSey APW,

Thời gian đang trôi, và bằng cách nào đó, chúng ta đang ở tháng thứ tám của năm 2021. Làm sao điều đó có thể xảy ra khi tôi khá chắc chắn rằng chúng ta vừa kỷ niệm ngày bắt đầu năm 2020? (Ý tôi là, đưa tôi trở lại.)Join our monthly - Chuỗi mở kế hoạch đám cưới vào tháng 8 năm 2021

Bạn cảm thấy thế nào? Bạn có ổn không? Ý tôi thực sự là. Tôi biết rằng tôi đang cảm thấy rất mệt mỏi. Cảm giác du hành ngược thời gian, theo kiểu đại dịch, đang tác động mạnh mẽ. Ý tôi là… các tiêu đề đang nói về các bệnh viện quá tải và cuộc trò chuyện không bao giờ kết thúc xung quanh việc đeo mặt nạ, và tôi vừa đưa con riêng của mình trở lại trường trong một chiếc mặt nạ với những ngón tay đan chéo nhau, chỉ hy vọng điều tốt đẹp nhất. Mức trung bình trong bảy ngày của các ca mắc mới ở cùng mức vào tháng 11 năm 2020. Thành thật mà nói, WTF?

Tôi cảm thấy thật may mắn khi đã tổ chức đám cưới nhỏ bé cận kề đại dịch của chúng tôi khi chúng tôi làm như vậy, và tôi biết chỉ những người khác không may mắn như vậy. Vì vậy, tôi ở đây để kiểm tra với tất cả các bạn. Bạn có khỏe không? Bạn đang ở đâu trong quá trình lập kế hoạch đám cưới này? Chúng tôi có thể giúp gì cho những câu hỏi nào? Nếu bạn đang nhìn chằm chằm vào một số câu hỏi mới về đám cưới sắp tới của mình, đây là nơi dành cho bạn. Bạn có toàn bộ nhóm APW và tất cả những độc giả xuất sắc đang ở cùng một con thuyền phía sau bạn. Vì vậy, các bạn… đây là chủ đề mở của bạn, hãy bắt đầu.

Chúc bạn lập kế hoạch đám cưới vui vẻ (và hy vọng là ít căng thẳng nhưng cũng nên thành hiện thực).

xo,
Alyssa

Lên kế hoạch cho đám cưới là một mớ hỗn độn căng thẳng trong thời gian bình thường… Và có thể trong một phút cuộc sống giống như những lúc bình thường… nhưng bây giờ thì sao? Đây là chủ đề mở của bạn để trút bầu tâm sự, yêu cầu trợ giúp và chia sẻ những gì bạn đã học được.

DMCA.com Protection Status