Chuỗi mở kế hoạch đám cưới vào tháng 9 năm 2021

[ad_1]

NSey APW,

Không ai biết chính xác như thế nào, nhưng bằng cách nào đó, đó là tháng Chín. Chúng ta đang ở phần ba cuối cùng của năm 2021. Điều này không có ý nghĩa gì, bởi vì năm 2019 là tuần trước.

Có cảm giác như chúng ta đang ở trong ma trận hay thứ gì đó… một số phần của cuộc sống và một số người dường như đang lao về phía trước như thể không có gì xảy ra. Các tiêu đề vẫn hoàn toàn tập trung vào COVID và biến thể Delta (và một biến thể mới khác nữa ?! ugh). Vì vậy, nếu bạn đang trong quá trình lên kế hoạch cho đám cưới, cho lượt đi đầu tiên hoặc vòng thứ tư, sẽ rất hợp lý nếu bạn đang ở vị trí của mình và cố gắng giữ cho không mất tất cả hy vọng và khả năng của bạn từ căng thẳng của tất cả. Open Thread - Chuỗi mở kế hoạch đám cưới vào tháng 9 năm 2021

Tờ New York Times đã viết trong tuần này về ‘nghi thức mới’ xung quanh COVID và đám cưới — mà hầu hết có vẻ giống như những thứ (hoàn toàn hợp lý) mà chúng tôi đã thấy mọi người làm trong hơn một năm nay. Chúng tôi tiếp tục nhận được thư từ những người đang chìm sâu trong cuộc đấu tranh mà COVID-đám cưới liền kề dường như mang lại. Cá nhân tôi biết một vài người hiện đang tranh luận về việc hủy bỏ đám cưới bị hoãn trước đó vào năm 2020 của họ. Và để giữ cho nó sôi nổi, chúng tôi đã có một số cuộc trò chuyện trên Instagram về việc các cặp đôi có nên lập hóa đơn cho những vị khách không có mặt trong bữa tiệc hay không. Chúng tôi chủ yếu chia sẻ nó vì nó rất buồn cười, nhưng ý tôi là… đám cưới không hề rẻ đâu các bạn ạ! (Ngoài ra, không, bạn không nên làm điều đó.)

Thời gian thật kỳ lạ vì năm 2019 giống như cách đây vài phút, một phần trong tôi muốn quay lại phần của cuộc sống đại dịch khi không có xe cộ qua lại và tôi đang nướng bánh mì bột chua. Thay vào đó, có vẻ như chúng ta đang chìm trong một mùa của cuộc sống như thường lệ… nhưng nó không 👏🏼 chút nào bình thường 👏🏼.

Vậy, các bạn… bạn có khỏe không? Kế hoạch đám cưới diễn ra như thế nào? Hay… nó sẽ đi? Làm thế nào chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Đây là không gian để bạn trút bầu tâm sự, trò chuyện với những người hiểu được điều đó và xin lời khuyên. Chúng tôi đã có bạn.

(cách xa xã hội và được che mặt hoàn toàn) những cái ôm,
Alyssa


DMCA.com Protection Status