Chuyện tình khó có thể xảy ra của Jacqui và Temujin

[ad_1]

Tại Modern Wedding, chúng tôi là những người tin chắc rằng tình yêu là tình yêu. Nó không biết giới hạn về tuổi tác, giới tính hay văn hóa. Tình yêu chỉ đơn giản là tình yêu, và yêu là một phép thuật thuần túy. Jacqui và Temujin là một ví dụ điển hình cho điều đó – một cặp đôi không mấy chắc chắn đã yêu nhau điên cuồng và dự định kết hôn vào tháng 4. Mặc dù có thể có khoảng cách tuổi tác giữa hai người, với Jacqui 61 tuổi và Temujin 28 tuổi, cặp đôi biết rằng họ đã tìm thấy người bạn đời của mình. Chúng tôi đã may mắn được chia sẻ ảnh đính hôn của họ với chúng tôi và chúng tôi chỉ cần cho bạn xem!

0028 SBS SHOOT INLIGHTEN  copy - Chuyện tình khó có thể xảy ra của Jacqui và Temujin

Cặp đôi không có khả năng …

Tình yêu mà bạn thấy giữa cặp đôi tuyệt vời này thật không thể tin được. Bạn thấy hai người ngưỡng mộ nhau, hạnh phúc, mong tháng 4 kết hôn. Nhưng Temujin và Jacqui không yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hóa ra những người bạn tri kỷ tìm thấy nhau, bắt đầu như một tình bạn ngây thơ. Temujin bước vào một trong những lớp học khiêu vũ của Jacqui và ngay lập tức nghĩ rằng “Tôi cần biết về người phụ nữ này vì cô ấy có tính cách như vậy, và cô ấy thậm chí còn chưa nói bất cứ điều gì”. Jacqui đã kết hôn vào thời điểm đó và xem Temujin chỉ là một sinh viên.

Love Story - Chuyện tình khó có thể xảy ra của Jacqui và Temujin

Tua nhanh hai năm …

Hai năm sau khi họ gặp nhau lần đầu tiên, khi Jacqui hiện đang độc thân, cả hai tình cờ đến Singapore vào một ngày nọ. Temujin mời Jacqui đến xem buổi biểu diễn của anh ấy và một tình bạn bắt đầu. Họ nói về thế giới, về chồng cũ của Jacqui, và những khó khăn trong cuộc sống. Họ thấy mình nói chuyện hàng giờ liền cho đến khi mặt trời mọc. Cô nói: “Tôi nóng lòng muốn chạy lại để ngồi vào cuộc trò chuyện thú vị nhất với con người đặc biệt, độc nhất mà tôi từng gặp. Chúng tôi chỉ ngồi xếp bằng và nhìn chằm chằm vào nhau”. Sau đó, một ngày, họ hôn nhau.

0192 SBS SHOOT INLIGHTEN  copy - Chuyện tình khó có thể xảy ra của Jacqui và Temujin

Phản hồi từ những người thân yêu …

Khi mối quan hệ bắt đầu, Jacqui đã giấu Temujin trên chiếc thuyền của cô ấy vì sợ sự phán xét mà cô ấy có thể nhận được từ người khác. Đối với cô, đó là lần đầu tiên cô có một mối quan hệ có khoảng cách tuổi tác lớn như vậy. Ngay khi công khai mối quan hệ, họ đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ những người thân yêu. Gia đình của Temujin rất ủng hộ cặp đôi, trong khi Jacqui có một số chị gái và mẹ không đồng tình. Đối với nhiều thành viên khác trong gia đình và bạn bè, chỉ cần nhìn thấy cặp đôi bên nhau để nhận ra họ có điều gì đó đặc biệt. Cặp đôi cũng nhận ra rằng sự phân biệt đối xử dựa trên tuổi tác là điều mà nhiều cặp đôi phải trải qua, bất kể mối quan hệ nào.

0211 SBS SHOOT INLIGHTEN  copy - Chuyện tình khó có thể xảy ra của Jacqui và Temujin

Học cách yêu thương…

Ngoài sự kỳ thị của công chúng, cặp đôi nhận thức được rằng có những vấn đề sẽ phải đối mặt. Jacqui có con gái có nghĩa là sự cân bằng cuộc sống của cô ấy khác với Temujin, nhưng cũng giống như rất nhiều mối quan hệ, họ làm cho nó thành công. Jacqui cũng lo lắng rằng cô ấy sẽ rời bỏ Temujin như một góa phụ trẻ và anh ấy trả lời rằng “Tôi không chắc tại sao chúng tôi sống cuộc sống như vậy, nơi chúng tôi lo lắng về việc ai sẽ chết trước.” Bất chấp những vấn đề mà họ phải đối mặt, Jacqui nói rằng không có nơi nào khác mà cô ấy muốn ở đó. “Tôi bây giờ đang trải qua kiểu tình yêu mà tôi mơ ước khi còn là một cô bé. Tôi phải đợi đến gần 60 để nói rằng đây là tình yêu trong truyện cổ tích …. đây là những gì tôi nghĩ các mối quan hệ nên có.”

0074 SBS SHOOT INLIGHTEN  copy - Chuyện tình khó có thể xảy ra của Jacqui và Temujin

Giấc mơ nhà thiết kế …

Cặp đôi thực sự có một đội tuyệt vời nhất bên cạnh họ cho buổi chụp ảnh đính hôn của họ. Một số nhà cung cấp tốt nhất trong ngành đã đến với nhau để đảm bảo cặp đôi này có một ngày tuyệt vời nhất có thể. Với việc cặp đôi thường xuyên nhận được những lời chỉ trích và bình luận về mối quan hệ của họ, chúng tôi muốn nghe các chuyên gia trong ngành tình yêu nói gì! Nicky Apostolopulous, nhà thiết kế cho thương hiệu mang tính biểu tượng Velani, chia sẻ rằng cô ấy muốn tham gia buổi chụp hình vì “tình yêu là tình yêu và chúng ta không nên phân biệt giới tính hay tuổi tác. Tôi hy vọng rằng mọi người có thể chấp nhận và hiểu rằng hai người là yêu nhau và muốn bên nhau trọn đời không kể tuổi tác “. Nicky đã mặc cho Jacqui bộ váy tuyệt vời nhất trong buổi chụp hình – một chiếc áo bằng ren Ý màu sâm panh mềm mại với một chiếc váy vải tuyn nhiều lớp.

0050 SBS SHOOT INLIGHTEN  copy - Chuyện tình khó có thể xảy ra của Jacqui và Temujin

Nắm bắt tình yêu …

Dean và Rachel Bentick của Infies Photography đã chụp được cặp đôi vào ngày. “Khi Nicky kể cho chúng tôi nghe về câu chuyện của Jacqui và Tem, chúng tôi biết ngay rằng chúng tôi muốn lên tàu và tạo ra điều gì đó đặc biệt, cho cả hai vợ chồng và Nicky”, họ giải thích. Khi được hỏi về quan điểm của họ đối với tình yêu và nó đến với mọi hình dạng và kích cỡ, bộ đôi nhiếp ảnh chia sẻ rằng các cặp đôi có khoảng cách tuổi tác khá phổ biến, nhưng nam thường lớn tuổi hơn. “Chúng tôi đã chụp ảnh rất nhiều cặp vợ chồng bao gồm một người đàn ông lớn tuổi và một phụ nữ trẻ hơn. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng trước đây chúng tôi chưa bao giờ chụp một người phụ nữ lớn tuổi với một người đàn ông trẻ hơn! Trong 20 năm qua, chúng tôi đã chụp ảnh tình yêu trong rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, tôi đã bị sốc khi nhận ra rằng chúng tôi chưa bao giờ ghi lại một mối quan hệ tự nhiên như vậy trước đây. Và không được chú ý. Thật vinh dự khi được là một phần làm nổi bật mối quan hệ yêu thương của cặp đôi này và hy vọng mang đến cho những cặp đôi khác có thể chia sẻ mối quan hệ tương thân tương ái, sự tự tin khi biết rằng tình yêu đẹp trong mọi mối quan hệ. “

0035 SBS SHOOT INLIGHTEN  copy - Chuyện tình khó có thể xảy ra của Jacqui và Temujin

Những Lời Đẹp Từ Nhóm Làm Đẹp …

Cô dâu cũng được làm việc với đội quyến rũ thần kỳ nhất là Lizzie Liros và Ann Hassarati. Cả hai đều xúc động khi được Nicky từ Velani đề nghị tham gia buổi chụp hình. Khi được hỏi về các cặp đôi giữa các thế hệ, Lizzie chia sẻ “Tôi không phán xét ai và tại sao lại đánh giá một người đang yêu. Yêu là yêu, yêu nhau là may rồi và nếu hai người hạnh phúc thì trời phù hộ cho cả hai”. Ann cũng có tâm tư tương tự chia sẻ: “Có thể tìm được tình yêu trong bản thân đã là một may mắn. Nhưng tình yêu là một công việc khó khăn. Bạn phải tiếp tục nỗ lực và tiếp tục lựa chọn cái khác. Cá nhân tôi đánh giá cao những người thách thức” truyền thống ” lý tưởng và theo đuổi tình yêu và hạnh phúc bất chấp những chuẩn mực cũ. Nó truyền cảm hứng và là tấm gương tuyệt vời cho thế hệ tiếp theo. “

0041 SBS SHOOT INLIGHTEN  copy - Chuyện tình khó có thể xảy ra của Jacqui và Temujin

Nhà cung cấp Bắn tương tác: Trang phục: Nicky Apostolopoulos, Velani / Nhiếp ảnh: Dean và Rachael Bentick, Nhiếp ảnh Khai sáng / Bộ đồ: Alex Goodman / Nhà tạo mẫu tóc: Lizzie Liros / Trang điểm: Ann Hassarati

mw x small - Chuyện tình khó có thể xảy ra của Jacqui và Temujin


DMCA.com Protection Status