Có hoa của bạn và cũng thân thiện với môi trường!

[ad_1]

Ahiện tại là một phụ nữ đã đính hôn và lên kế hoạch đám cưới, và bản thân tôi là một nhà tổ chức đám cưới chuyên nghiệp… Tôi đều quá hiểu về những khó khăn thường gặp khi lên kế hoạch cho đám cưới. Có một cú sốc nhãn ban đầu khi bạn bắt đầu sắp xếp ngân sách và liên hệ với các nhà cung cấp, kỳ tích không thể giữ được hạnh phúc của bạn bè và gia đình, những người đối lập mong muốn có được một ngân sách hợp lý và cũng có một đám cưới đẹp, và cảm giác nhỏ trong ruột của bạn rằng nói “khoan đã, tất cả những thứ này có lãng phí quá không?” Đây là những lời khuyên hay về kế hoạch đám cưới trong những năm 20 (đó là… những năm 2020)… Chuyên nghiệp: Các lựa chọn của bạn thực sự là vô tận. Ý tôi là, mạng xã hội chắc chắn có thể làm cho nó cảm thấy như vậy. Tiềm năng vô tận

nhà cung cấp, công ty mới vô tận, ý tưởng vô tận. Con: Các lựa chọn của bạn thực sự là vô tận… và cũng có toàn bộ đại dịch mà chúng ta phải đối mặt. Bạn có thể cảm thấy như bạn có tất cả các nhà cung cấp tiềm năng, hướng dẫn tự làm, cho thuê và các tùy chọn trong tầm tay của bạn nhưng không có cách nào để biết phải làm gì với tất cả tiềm năng đó.

2 - Có hoa của bạn và cũng thân thiện với môi trường!

Có rất nhiều phần của kế hoạch đám cưới (ngay cả trong thời gian bình thường) khá phức tạp. Những thứ như mốc thời gian và danh sách đóng gói, hợp đồng. Một số phần cũng rất thú vị… như nếm bánh và các loại cocktail tùy chỉnh. Cuối cùng, có những phần được cho là vui vẻ nhưng cũng có thể trở nên căng thẳng. Đó là chọn khăn trải bàn, tìm sơ đồ chỗ ngồi … ồ, và tất cả trang trí đó. Bạn sẽ có nến? Thắp sáng? Những bông hoa? Và nếu bạn có hoa … thật hay giả? Các tùy chọn hoa giả mà bạn đang thấy có thể… thực tế và đẹp mắt không? Đó là đám cưới của bạn, sau tất cả, bạn không nên tiết kiệm.

Tôi ở đây để nói với bạn rằng những bông hoa giả thời trẻ của bạn (bạn biết đấy, những bông hoa rẻ tiền từ cửa hàng đô la) là không phải những gì chúng ta đang nói ở đây. Những bông hoa giả mà Silk Stem Collective sử dụng để tạo ra những bó hoa và kiểu trang trí tuyệt đẹp của họ cực kỳ giống thật, đến nỗi bạn khó mà biết rằng chúng không phải là hoa tươi. Ý tôi là hãy nhìn họ xem.

IMG 8441 2 - Có hoa của bạn và cũng thân thiện với môi trường!

Bó hoa cô dâu Lhasa

Cuộc đấu tranh là có thật

Khi bạn ngồi xuống với sổ ghi chép kế hoạch đám cưới của mình, hãy mở bảng tính ngân sách đó và bắt đầu suy nghĩ về giao diện tổng thể của đám cưới của bạn… bạn có thể gặp phải những câu hỏi lớn tương tự mà rất nhiều người đã phải đối mặt trước bạn. Một trong những câu hỏi đó chắc chắn sẽ là về hoa. Bạn chỉ có một số tùy chọn:

  • Thuê một người bán hoa (chắc chắn họ sẽ rất đẹp… nhưng bạn sẽ phải trả theo nghĩa đen)
  • Tự làm hoa của bạn (đừng quên tính đến thời gian, sự căng thẳng và nguy cơ hoa héo… eek!)
  • Bỏ qua tất cả các bông hoa cùng nhau (nhưng… nếu bạn thực sự muốn chúng thì sao ?!)
  • Tiêu quá nhiều tiền cho những bông hoa giả lạ mắt (ouch, giá của những loại tốt… và làm gì với chúng sau đám cưới?)
  • Đó là nó… phải không?

IMG 8433 2 - Có hoa của bạn và cũng thân thiện với môi trường!

Oslo Bridal Bouquet

IMG 8443 2 - Có hoa của bạn và cũng thân thiện với môi trường!

Bó hoa cô dâu Lhasa

Sai lầm! Có một cách khác

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng bạn có thể có những bông hoa đẹp, được sắp xếp chuyên nghiệp, không bị héo, không bị vỡ ngân hàng và bạn có thể gửi lại khi hoàn thành (nghĩa là chúng hoàn toàn có thể tái sử dụng và tốt cho hành tinh )? Tôi nghe thấy bạn hét lên, ‘nói cho tôi biết thêm!’ Được rồi được rồi.

Silk Stem Collective ở đây để giúp bạn có tất cả. Hoa cưới của bạn có thể là:

  • đẹp 😍
  • dễ dàng 🙌🏻
  • giá cả phải chăng 💰
  • ý thức về sinh thái 🌍

IMG 8425 2 - Có hoa của bạn và cũng thân thiện với môi trường!

IMG 8428 2 - Có hoa của bạn và cũng thân thiện với môi trường!

Cho tôi biết thêm

Xinh đẹp

Lựa chọn giữa hoa thật và hoa giả để tự làm là một câu hỏi hóc búa bởi vì… thật lòng mà nói, bạn có thể cảm thấy không tự tin vào kỹ năng sắp xếp của mình (chứ đừng nói là có thời gian). Biến hoa thành bó hoa, đồ trang trí và đồ trang trí không dành cho người yếu tim. Tôi biết mình sẽ bị tê liệt vì sợ hãi nếu cúi mặt xuống cố gắng đảm bảo rằng mình đã chọn đúng hoa (tươi hoặc giả) và kết chúng lại với nhau theo cách đẹp nhất cho ngày cưới của chính mình. Ugh, căng thẳng.

1 - Có hoa của bạn và cũng thân thiện với môi trường!Đừng sợ hãi. Tất cả những gì bạn phải làm là xem qua các lựa chọn từ Silk Stem Collective để thấy ngay rằng bạn không hề bỏ qua chất lượng, yếu tố tuyệt vời hay vẻ đẹp nào cả. Những bông hoa này có một cái nhìn tươi mới, có nhiều bảng màu và kiểu dáng khác nhau, và không có gì đáng mong đợi. Họ còn cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ bó hoa và quà tặng! Bạn có thể nhận được áo lót, phù dâu và bó hoa nhỏ, và trang trí phù hợp (nhiều tùy chọn trang trí trung tâm, hoa lối đi, và thậm chí cả hoa để thêm vào bảng chỉ dẫn đám cưới của bạn). Họ đã không bỏ lỡ một nhịp với bộ sưu tập của họ.

Phần tốt nhất? Mặc dù bạn hoàn toàn nên tin tưởng tôi (😉)… bạn không cần phải làm thế! Bạn có thể đặt một hoặc hai bó hoa của họ để cầm trên tay,

IMG 8459 2 - Có hoa của bạn và cũng thân thiện với môi trường!

Bộ sưu tập Oslo Boutonniere và Corsage

Dễ dàng

Chắc chắn, bạn có thể đi theo con đường tự làm hoa. Và nếu đó là điều của bạn, thì bạn sẽ có thêm sức mạnh. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một bí mật nhỏ, với tư cách là một wedding planner, người đã đóng giả làm người bán hoa cưới một vài lần… Việc tự làm hoa cưới sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian. Ý tôi là nó. Tuy nhiên, bạn nghĩ nó sẽ mất … gấp đôi hoặc gấp ba. Thuê một người bán hoa cưới là tốn kém vì những lý do thực sự chính đáng, như chi phí hoa và chi phí lao động thực sự để tạo ra những yếu tố đẹp như vậy.

Với Silk Stem Collective, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web của họ, chọn bộ sưu tập và các mặt hàng bạn muốn, và chúng sẽ được vận chuyển ngay đến cửa nhà bạn. Chúng được đóng gói đẹp mắt và an toàn, và khi bạn hoàn tất … chỉ cần vận chuyển chúng trở lại ngay lập tức! Không cần phải tìm một nơi để cất giữ đồ đạc trước hàng tháng trời, hay quyết định những việc cần làm sau khi đám cưới kết thúc. Dễ dàng nhất có thể.

IMG 8473 2 - Có hoa của bạn và cũng thân thiện với môi trường!

Bó hoa cô dâu ở Kyoto

Giá cả phải chăng

Thành thật mà nói, đây có thể là điều duy nhất bạn cần nghe về. Nhiều khách hàng mà tôi đã làm việc trong nhiều năm đã rơi vào một trong hai nhóm: 1. Họ không thể sống thiếu nhiều hoa và sẽ căng ngân sách để phù hợp, hoặc 2. Họ không biết hoa đắt đến mức nào và bây giờ họ đang hoàn toàn hoảng loạn. Nếu bạn thuộc nhóm một, rất có thể bạn đang nghĩ đến một người bán hoa và lên kế hoạch cho những bông hoa tươi được rải một cách duyên dáng trong đám cưới của mình. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc nhóm số hai, tôi đang nói chuyện với bạn bởi vì ngay bây giờ bạn đang nghĩ… ‘Chà, tôi có thể là một người bán hoa’ hoặc ‘hoa không thể đắt như vậy’ hoặc ‘sai! ‘

Hít thở sâu. Trong khi, hóa ra ngay cả việc mua những bông hoa giả tốt để tự làm, hoặc tìm những thiết kế hoa giả đẹp mắt có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí tương đương với việc làm việc với một người bán hoa chuyên nghiệp. Eek. Thuê những bông hoa giả tuyệt đẹp từ Silk Stem Collective là một lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn nhiều và bạn vẫn có thể có những bông hoa tuyệt đẹp được rải một cách duyên dáng trong ngày cưới của mình.

IMG 8440 2 - Có hoa của bạn và cũng thân thiện với môi trường!

Oslo Bridal Bouquet

Ý thức sinh thái

Một yếu tố khác xuất hiện đối với nhiều cặp đôi mà tôi đã làm việc cùng trong nhiều năm, đó là hoa tươi được mua với giá cao như vậy cho lễ kỷ niệm một ngày có thể cảm thấy lãng phí. Mặc dù chúng tôi là những người ủng hộ mạnh mẽ cho việc làm bất cứ điều gì bạn muốn cho đám cưới của mình, nhưng chúng tôi cũng muốn mọi người cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của họ. Vì vậy, nếu ưu tiên của bạn là thân thiện với môi trường, thì dịch vụ cho thuê hoa giả có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hoa tươi chỉ sử dụng một lần và hoa giả có thể đắt tiền và giảm lợi ích của chúng nếu chỉ sử dụng một lần. Với Silk Stem Collective, những thiết kế hoa tuyệt đẹp đã được tạo ra có thể được sử dụng, thưởng thức và tái sử dụng nhiều lần. Đôi bên cùng có lợi!

IMG 8479 2 - Có hoa của bạn và cũng thân thiện với môi trường!

Bó hoa cô dâu Florence

Ba lô, Sa mạc (và đại dịch) Đám cưới, Vui mừng

Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm 2021 (xin chào, tôi cũng vậy!), Hoặc thậm chí vào năm 2022, và tự hỏi … ‘chà, điều gì sẽ xảy ra nếu kế hoạch của tôi thay đổi một lần nữa ?,’ ‘Hoặc nếu tôi lẻn đến tòa án điều này tháng và sẽ có một cây đào lớn hơn vào năm sau, nhưng tôi muốn có cùng một bông hoa để nó trông giống nhau? ‘,’ Hay là không đời nào những bông hoa đó sẽ sống được qua chuyến đi bộ 7 dặm lên đỉnh núi của chúng tôi! ‘ Đây là câu trả lời.

Với Silk Stem Collective, bạn có thể đặt một hoặc hai bó hoa, thêm một bó hoa hoặc tất cả mọi thứ. Bạn không cần phải căng thẳng về việc có một nơi mát mẻ để cất chúng, hoặc thậm chí loại hoa nào sẽ tồn tại trong kế hoạch đám cưới mạo hiểm của bạn. Nó đơn giản, giá cả phải chăng và chúng sẽ không bị héo dưới ánh nắng mặt trời (hoặc tuyết) … vì vậy nếu bạn đang tổ chức một đám cưới trên sa mạc (như bữa tiệc kỷ niệm của Meg), hãy xách ba lô vào vùng hoang dã để bỏ trốn hoặc tổ chức một bữa tiệc nhỏ ở sân sau cho phi hành đoàn của bạn… chỉ cần tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói, ‘đi giả hoặc về nhà.’

Untitled design 11 - Có hoa của bạn và cũng thân thiện với môi trường!

Screen Shot 2021 05 04 at 4.37.50 PM e1620171778848 - Có hoa của bạn và cũng thân thiện với môi trường!

Bài đăng này được tài trợ bởi Silk Stem Collective. Với Silk Stem Collective, bạn có thể có hoa của mình, tiết kiệm tiền và chăm sóc cả hành tinh. Silk Stem Collective cho phép bạn chọn hoa, đặt hàng và ngồi lại và thư giãn như chính xác những gì bạn cần sẽ đến trước cửa nhà bạn. Ồ, và nếu bạn muốn xem hàng trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng… bạn cũng có thể làm được điều đó với những bó hoa mẫu của họ. Khi bạn hoàn tất, hãy gửi chúng lại ngay.
Phần tốt nhất? Silk Stem Collective đang giảm giá 10% cho đầu đọc APW! Sử dụng mã: NGÀY CƯỚI10
Như mọi khi, hãy đảm bảo đọc chính sách bình luận của chúng tôi trước khi bình luận về bài đăng này.

DMCA.com Protection Status