Con dâu tôi không cho tôi tắm rửa cô dâu cho nó!

[ad_1]
… Nhưng Angela CÓ MUỐN buổi tắm hoa dâu này không?  (Có sẵn phông nền phòng tắm cô dâu tại đây)
… Nhưng Angela CÓ MUỐN buổi tắm hoa dâu này không? (Có sẵn phông nền phòng tắm cô dâu tại đây)

Chào! Tôi là mẹ của chú rể, và tôi rất vui mừng khi được tắm cho cô dâu tương lai của mình! Tôi rất vui mừng được giới thiệu cô ấy với bạn bè của tôi trong một môi trường yên tĩnh hơn, và chỉ có một số thú vui cổ điển. Nhưng cô ấy nói rằng cô ấy không muốn cô dâu tắm … Tôi nghĩ cô ấy thực sự ích kỷ. Tôi nên làm gì? -FMIL

Chúng tôi đã nghe điều này rất nhiều từ những cô dâu không muốn tắm cho cô dâu, đó là một biến tấu mới khi nghe từ một bà mẹ muốn ném một cái!

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu ở đây: chúng ta có thể đồng ý rằng từ ích kỷ rất giống từ tacky: nó có thể được áp dụng cho hầu hết mọi thứ.

Bạn có phải là một cô dâu không muốn ồn ào và muốn từ chối vòi hoa sen? Bạn ích kỷ khi không để gia đình yêu bạn theo cách họ muốn.

Bạn có phải là mẹ hoặc mẹ chồng đang muốn tắm cho cô dâu một cách yêu thương, nhưng theo cách mà BẠN muốn chứ không phải theo cách mà cô dâu quan tâm? Bạn thật ích kỷ.

nó là tất cả ích kỷ về lâu dài. Đó là một bữa tiệc, do những người dẫn chương trình (cô dâu và chú rể) ném vì lợi ích của những người chủ nhà. Tất cả đều là ích kỷ.

Bây giờ chúng ta có thể đồng ý rằng tất cả điều đó là ích kỷ, hãy xem cách tốt nhất để điều hướng khi ai đó không muốn tắm cho cô dâu

Đối với các cô dâu / chú rể / đại gia đình đám, không sao cả nếu ích kỷ và từ chối buổi tắm hoa cô dâu. Không sao để nói, Tôi không muốn tiền chi tiêu cho tôi theo cách này, hãy tìm một giải pháp thay thế.

Đối với các Mẹ / mẹ chồng / cô dâu, không sao cả. Bạn muốn thể hiện tình yêu theo cách bạn biết cũng không sao.

Tuy nhiên, đối với tất cả các bên, thậm chí còn tốt hơn nếu gặp gỡ ở giữa… Để tìm một thứ gì đó có thể khiến mọi người hài lòng mà không phải từ bỏ những thứ quan trọng.

Có thể bạn là một người mẹ luôn mơ ước được ném vòi hoa sen tuyệt vời này, chỉ để kết thúc với một đứa trẻ hoặc người bạn đời của đứa trẻ không muốn tắm…. vì vậy có thể tổ chức bữa tiệc tuyệt vời đó vào lúc khác! Hoặc, ném vòi hoa sen tuyệt vời đó cho người khác. Hãy biến nó thành một buổi tắm của các cặp đôi, tìm một người bạn cần tắm chung cho họ, hoặc biến bữa tiệc thành một lễ kỷ niệm của riêng nó.

Có thể bạn là cô dâu, chú rể hoặc người chủ xướng không thích trở thành trung tâm của sự chú ý, có thể bạn có thể tìm cách để chia sẻ sự chú ý hoặc không tham gia vào đó. Có thể bạn làm điều đó bằng cách khiến đối tác của bạn trở thành trung tâm của sự chú ý, có thể bạn làm điều đó bằng cách không mở quà, hoặc để những món quà mang theo chưa được gói để không cần phải mở ra. Có thể bạn giữ vững lập trường của mình và yêu cầu Thành viên MIL / Mẹ / Cô dâu của bạn giúp đỡ ở một nơi khác, chẳng hạn như nếm bánh, hoặc bữa tối tổng duyệt hoặc lập kế hoạch bữa nửa buổi sau đám cưới.

Về lâu dài, mọi thứ chúng ta làm trong cuộc sống đều khá ích kỷ. Việc khăng khăng rằng ai đó yêu chúng ta theo một cách là ích kỷ. Cố chấp yêu một ai đó theo một cách nào đó là ích kỷ. Cách tốt nhất để đánh bại điều đó là một sự thỏa hiệp.

1617710537 90 amm ad - Con dâu tôi không cho tôi tắm rửa cô dâu cho nó!

DMCA.com Protection Status