Corona và một cơn bão không phù hợp với đám cưới Il Mercato New Orleans này ⋆ Ruffled

[ad_1]

Il Mercato New Orleans Đám cưới bất chấp tất cả… Nếu có một điều mà năm 2020 dạy chúng ta, đó là thích ứng nhanh chóng khi kế hoạch thay đổi. Và không có nơi nào tốt hơn để kiểm tra những kỹ năng như vậy hơn khi lên kế hoạch cho đám cưới của riêng bạn, phải không? Đối với Lyle và Meghan, điều đó cũng có nghĩa là phải vượt qua cơn bão cấp 3 và mất điện vào ngày cưới của họ. Amanda Price Events đã đảm bảo một ngày diễn ra suôn sẻ trong bối cảnh có rất nhiều thay đổi vào phút cuối như được chụp bởi Erika Parker. Bạn sẽ không bao giờ biết khi nhìn vào NHỮNG HÌNH ẢNH NÀY!

Váy phù dâu trong đám cưới của Il Mercato New Orleans

Từ sự kiện giá của Amanda: Mùa thu là mùa yêu thích của các cặp đôi, vì vậy họ biết một buổi hẹn hò vào mùa thu là điều bắt buộc. Ba tháng sau, cặp đôi hẹn hò. Lyle và Meghan đã kết hôn vào ngày 31 tháng 10 năm 2020. Địa điểm đã được chọn, người bán hoa đặt trước, người lập kế hoạch được chọn. Từng người một, Meghan bắt đầu kiểm tra mọi thứ trong dòng thời gian đám cưới của cô ấy. Vào tháng 3, mọi thứ đã thay đổi khi số lượng COVID bắt đầu tăng trên toàn quốc và các hạn chế trên toàn tiểu bang được thực thi, đóng cửa mọi thứ.

Fall Ilmercato Neworleans

Lập kế hoạch cho một đám cưới giữa những hạn chế của Covid-19

Nhiều tháng lập kế hoạch trôi qua mà không biết khi nào mọi thứ sẽ khởi động trở lại. Khi gần đến thời điểm 6 tháng, cặp đôi biết rằng những quyết định lớn không thể bị trì hoãn nữa và họ cần phải bắt đầu tiến lên với việc lập kế hoạch một lần nữa. Hai vợ chồng đã tính chuyện dời đám cưới ra khỏi tiểu bang, đến nhà xử án, tổ chức đám cưới ở sân sau với gia đình ngay, nhưng dường như không có gì ổn cả. Với tất cả gia đình chú rể và những người bạn thân nhất ở Ohio, một đám cưới ở New Orleans với danh sách khách mời gồm 250 người đi du lịch, ngày càng khó xảy ra.

Đám cưới của Il Mercato New Orleans

Thư mời đã được in và in lại. Mưa rào bị hủy và lên lịch lại, căng thẳng đến rồi đi, nhưng có một điều vẫn đúng, Meghan và Lyle biết họ muốn kết hôn vào ngày 31 tháng 10 năm 2020.

Fall Ilmercato Neworleans
Fall Ilmercato Neworleans

Khi ngày đến gần, Meghan đã đẩy mạnh việc lập kế hoạch, nhận thông tin cập nhật hàng ngày và hàng tuần về những hạn chế mới nhất ở New Orleans từ người lập kế hoạch đám cưới của cô ấy và tiếp tục tiến lên bất chấp danh sách khách mời nhỏ hơn và các quy tắc mới được đưa ra để buổi lễ của họ phù hợp với xã hội cách xa.

Fall Ilmercato Neworleans
Đám cưới của Il Mercato New Orleans

Cặp đôi đã có kế hoạch chuyển đến Pensacola, Florida vào tháng 9 để bắt đầu cuộc sống như một gia đình cùng nhau, cùng nhau tham gia một buổi thực hành Thần kinh cột sống trên Bờ biển Emerald. Trong khi người lập kế hoạch đám cưới đã quan tâm đến các hạn chế / cập nhật COVID, Meghan đã bắt đầu lên kế hoạch cho các tuần chuyển nhà lớn của cặp đôi trước khi họ nói “Tôi làm”.

Fall Ilmercato Neworleans
Fall Ilmercato Neworleans
Fall Ilmercato Neworleans

Đám cưới của Il Mercato New Orleans giữa cơn bão số 3

Không gì có thể ngăn cản cặp đôi trước điều mà họ biết là quan trọng nhất – tình yêu của họ dành cho nhau và sự bắt đầu của cuộc hành trình mới này với tư cách là vợ chồng.

Cuối cùng, mọi thứ dường như đã được sắp đặt.

Meghan dự định rời Florida và đến New Orleans sớm 3 ngày để bắt đầu chuẩn bị cho các cuộc hẹn làm tóc, thay trang phục cuối cùng và sự xuất hiện của những vị khách ngoại ô của họ. Lyle sẽ tham gia cùng cô ấy vào ngày hôm sau. Vào buổi sáng Meghan chuẩn bị lên đường, Trung tâm Bão Quốc gia thông báo rằng cơn bão Zeta đang tiến thẳng đến New Orleans và sẽ đổ bộ vào đêm đó như một cơn bão cấp 3.

Fall Ilmercato Neworleans

Meghan ở nhà một người bạn vào tối hôm đó và đi ngủ khi mất điện trên một nửa thành phố vào đêm hôm đó. Sáng hôm sau vẫn mất điện. Lula Distillery, một nhà máy chưng cất trên đường St. Charles, dự kiến ​​tổ chức bữa tối diễn tập trong 24 giờ, vẫn không có điện. Đến trưa ngày hôm sau, các khu vực của thành phố vẫn không có điện, và một lần nữa phải đưa ra các quyết định về cách tiến lên phía trước với những tình huống ít hơn lý tưởng và những trường hợp không chắc chắn. Rất may, địa điểm đã có điện đến một nửa tòa nhà, phần chúng tôi cần, và người tổ chức đám cưới và người quản lý địa điểm của chúng tôi đã làm việc cùng nhau để cung cấp ánh sáng cho các phòng vệ sinh vẫn không có điện tại sự kiện. Máy lạnh không hoạt động tại địa điểm, vì nguồn điện của phần đó của tòa nhà chưa được bật, nhưng may mắn thay, thời tiết hoàn hảo và không ai nhận ra!

Một lần nữa, mọi thứ bắt đầu rơi vào vị trí cũ. Trong vòng vài giờ ngắn ngủi, người tổ chức đám cưới của chúng tôi đã chuyển bữa tối tổng duyệt đến một địa điểm khác và Tableau tổ chức một bữa tối tuyệt đẹp cho cặp đôi, gia đình họ và tiệc cô dâu.

Ngày trọng đại diễn ra đúng như tưởng tượng của cặp đôi. Tầm nhìn của Meghan đã được đưa vào cuộc sống bởi đội ngũ đáng kinh ngạc xung quanh cô ấy và gia đình và bạn bè của cô ấy. Tôi đã không thể làm được năm nay với nhiều duyên dáng và lạc quan như vậy nếu không có những người xung quanh tôi. Quan trọng hơn, không có sự hỗ trợ của Lyle. Đằng sau mọi quyết định mà tôi phải đấu tranh, anh ấy là người cổ vũ lớn nhất của tôi, hướng dẫn tôi và khiến tôi cười trong suốt chặng đường. Tôi nhắc anh ấy đừng quá coi trọng cuộc sống và anh ấy đã giúp tôi nhớ lại lý do quan trọng nhất mà chúng tôi tổ chức đám cưới này… .cho nhau và cuộc sống mà chúng tôi mong muốn cùng nhau, đó là nó.

Fall Ilmercato Neworleans

Có quá nhiều thứ mà tôi nghĩ mình sẽ phải từ bỏ để có thể thực hiện được đám cưới trên Il Mercato New Orleans này. Nhưng vào cuối ngày, nó hoàn hảo hơn những gì tôi có thể tưởng tượng. Nó thực sự kỳ diệu và 3 tháng sau, tôi thực sự vẫn đang phát sáng. Nó thân mật và lãng mạn, tràn ngập tiếng cười, khiêu vũ và rất nhiều tình yêu! “Tôi sẽ không muốn nó theo cách nào khác. Đó là ngày kỳ diệu nhất trong cuộc đời chúng tôi và tôi muốn hồi tưởng lại nó nhiều lần, ”Meghan nói. Lyle nói: “Chúng tôi đang nghĩ đến việc lập kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm chỉ để thực hiện lại tất cả với những người không thể tham dự vì COVID”.

Mặc dù cặp đôi đã phải hủy tuần trăng mật ở Hawaii, nhưng thay vào đó, họ mong muốn được đi du lịch Ý ngay sau khi các hạn chế đi lại của COVID được dỡ bỏ!

Tìm kiếm thêm ý tưởng cho một đám cưới nhỏ tại New Orleans? Đây là một đám cưới tuyệt đẹp khác của Il Mercato và lý do tại sao chúng tôi yêu thích địa điểm này đến vậy!

Quản lý đám cưới: Sự kiện Giá Amanda

Địa điểm: Il Mercato

Dịch vụ ăn uống: Joel Catering

Nhiếp ảnh gia: Erika Parker

Người quay phim: Tone Productions

Ban nhạc: Đạt Band

Người bán hoa: Bella Blooms

Xem thêm
Trang trại Atiso đám cưới Airbnb ấm cúng

Bakery: Những điều buồn vui lẫn lộn

Nhà tạo mẫu tóc: Hair by Ariel VG

Chuyên gia trang điểm: Ashley B Makeup Artistry

Lễ phát trực tiếp: Bower Productions

Phương tiện di chuyển: Bonomolo Limousines

Khách sạn Prep: Hilton New Orleans Riverside

Bữa tối diễn tập: Tableau

Cửa hàng trang phục cưới: Wedding Belles

Giày cô dâu: Badgley Mischka

Băng đô đám cưới: tùy chỉnh do Cửa hàng trang sức Rome thực hiện

DMCA.com Protection Status