Costa Rica tối giản với một vòm cọ mờ ⋆ Xù

[ad_1]

Đúng rồi. Người nghiện Palm Frond R Us. Và bức tranh nhỏ ở Costa Rica này có một vòm lá cọ kích thước khổng lồ chắc chắn sẽ khiến bạn thất vọng. Những lớp cây xanh nhiệt đới tươi tốt được sáng tác một cách đáng yêu bởi nhà thiết kế tài năng Artflower, người đã đóng khung mọi thứ từ buổi lễ bên bờ cát đến lễ tân bên khu rừng với những bông cỏ bản địa đẹp nhất + hoa nở. Cảm xúc của Liz và Patrick trong suốt cả ngày đã khiến chúng tôi vui lên khá nhiều. Chúng ta có thể nói gì? Nhiếp ảnh Kim cương trắng có tác dụng đó đối với chúng tôi! Tất nhiên, họ cũng không bỏ lỡ các chi tiết bao gồm các thiết lập nơi boho nhiệt đới với bộ sạc dệt, bàn tiếp khách thấp với túi đựng trên sàn hỗn hợp và giá đựng vàng mã bằng thủy tinh sữa. Hãy sẵn sàng để thoát khỏi sự ồn ào trong ngày làm việc của bạn với tác phẩm tối thiểu của Costa Rica này trong tất cả vinh quang thiên đường nhiệt đới bên dưới!

Liz & Patrick

Liz & Patrick muốn nói lời thề trước những người thân yêu của họ trong khung cảnh thân mật nhất. Họ đã chọn địa điểm của mình, một nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng nhỏ bên bờ biển, để hầu hết khách của họ có thể ở lại với họ và họ có thể tận hưởng không gian riêng tư để kỷ niệm.

Liz & Patrick
Liz & Patrick

Một cặp đôi dễ thương, thoải mái, họ muốn đám cưới của họ phản ánh phong cách của họ, kết hợp sự đơn giản tuyệt đẹp với vẻ đẹp tự nhiên mà Costa Rica mang lại. Chúng tôi đề xuất kết hợp với cây xanh tươi tốt, thêm một vài bông hoa ở đây và ở đó, và kết hợp các sợi và vật liệu tự nhiên, để tạo cho thiết kế một số kết cấu và một chút rung cảm mộc mạc của các thị trấn ven biển của đất nước.

Liz & Patrick
Liz & Patrick

Địa điểm này gần gũi với trái tim tôi bởi vì nó rất đáng yêu và vui vẻ, và rất vô tư .. và nó là một trong những đám cưới cuối cùng của chúng tôi vào năm 2020 (trước khi thế giới thay đổi).

Xem thêm
.  .  Đám cưới Rachel Rentschler + Khary Mcwilliams
Liz & Patrick

Bạn phải thừa nhận rằng, sự tối thiểu của Costa Rica này là một trong những cuốn sách! Xem một ví dụ khác về vòm lá cọ, chúng ta hoàn toàn cuộc sống cho trong shindig Bel Air này tiếp theo.

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Nhiếp ảnh: Kim cương trắng
Địa điểm: Sueno del Mar
Cho thuê: Eventos Artesanos
Thiết kế hoa: Artflower
Bánh: Victoria Zoch
Dấu hiệu & Thư pháp: Papeterie


DMCA.com Protection Status