Cuộc vượt biên đáng yêu này ở DC được lấp đầy với những ý tưởng về đám cưới màu trắng

[ad_1]

Nếu bạn yêu thích đám cưới màu trắng, cuộc bỏ trốn ở DC này có rất nhiều cảm hứng đáng yêu. Mặc dù nó đã một ngày quy mô nhỏ, nó phụ thuộc rất nhiều vào cảm hứng và cảm xúc. Thật là một sự kiện lộng lẫy với những ý tưởng đám cưới màu trắng.

Cuộc vượt biên đáng yêu này ở DC được lấp đầy với những ý tưởng về đám cưới màu trắng

Tại sao lại bỏ trốn ở DC?

Rachel và Alex gặp nhau trên ứng dụng hẹn hò Bumble vào tháng 12 năm 2018. Ứng dụng này trao cho phụ nữ quyền lực để thực hiện hành động đầu tiên, khiến Rachel nhắn tin cho Alex. Rõ ràng, mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp, và anh ấy đã cầu hôn cô ấy một năm sau đó – lần này là dẫn đầu.

Cặp đôi đã lên kế hoạch cho một sự kiện năm 2020 ở Washington DC với những ý tưởng đám cưới màu trắng. Tuy nhiên, nó đã được thiết lập để một sự việc chính thức với tiệc chiêu đãi tại Succotash ở Penn Quarter.

Sau đó, coronavirus tấn công.

Khi nó trở nên rõ ràng rằng ngày cưới ban đầu sẽ không hoạt động do Covid, Rachel và Alex đã hoãn lại lễ kỷ niệm của họ. Tuy nhiên, giống như ứng dụng hẹn hò, họ đã gặp nhau, Rachel không muốn chờ đợi để “ra tay”. Alex cũng vậy. Do đó, họ giữ nguyên ngày ban đầu và lên kế hoạch cho một cuộc bỏ trốn nhỏ hơn, ở Washington DC.

Eucalyptus 728x90 - Cuộc vượt biên đáng yêu này ở DC được lấp đầy với những ý tưởng về đám cưới màu trắng

Alex từng sống gần Anderson House và trước đây đã từng dừng chân để tham gia một chuyến du lịch docent dẫn đầu. Khi anh ấy và Rachel bắt đầu thảo luận về các địa điểm tổ chức buổi lễ tiềm năng, anh ấy nhớ vẻ đẹp của Anderson House.

Vì vậy, anh ấy đã liên hệ với địa điểm để tổ chức một đám cưới thân mật ở đó. Từ vẻ ngoài của các bức ảnh, đây là một trong những địa điểm bỏ trốn tốt nhất của Washington DC!

Để đảm bảo mọi người đều có thể tham gia vào ngày đặc biệt của họ, họ đã làm việc với Bowen Films để phát trực tiếp sự kiện. Ngoài ra, sau buổi lễ, một cuộc diễu hành của những chiếc xe đầy bạn bè lái xe xuống Đại lộ Massachusetts. Alex và Rachel vẫy tay từ bãi cỏ phía trước.

Sentimental Washington DC Elopement

Cô dâu trang điểmCô dâu thổi nụ hôn qua zoomBông tai và vòng tay của cô dâuCô Dâu Nhận Giúp Mặc Trang PhụcCô dâu với bó hoa cưới màu trắngBó hoa cưới màu trắngChú Rể Nhìn Ra Cửa Sổ Qua Cửa Sổ Ở DCÝ tưởng đám cưới màu trắng cho chú rểChú rể Eloping ở Washington DCTrạm vệ sinh tại đám cướiĐịa điểm tổ chức đám cưới DCĐám cưới bằng lò vi sóng ở Washington DCBỏ trốn ở Washington DCLễ cưới Vòm hoaLễ cưới ý tưởng màu trắng hoaBỏ trốn ở DCCô dâu đi bộ xuống lối đi ở Washington DCCặp đôi nói lời thề ở DC ElopementCặp đôi nói lời thề ở DC ElopementCặp đôi đã qua đời ở Washington DCLễ Hậu Ôm Cô Dâu Chú RểCặp đôi vẫy tay sau lễ cướiBỏ trốn ở Washington DCWashington DC ElopementBỏ trốn ở DCÝ tưởng bánh cưới màu trắngÝ tưởng bánh cưới màu trắngÝ tưởng bánh cưới màu trắngBỏ qua trong cắt bánh DCCặp đôi uống rượu sâm panh sau khi vượt cạn ở Washington DC

Các nhà cung cấp dịch vụ đám cưới của DC Elopement

LSTV Banner Ad   728x90 - Cuộc vượt biên đáng yêu này ở DC được lấp đầy với những ý tưởng về đám cưới màu trắng

Bảng màu trắng đơn sắc Đám cưới

Yêu thích những ý tưởng đám cưới màu trắng này? Lưu nó!

Cuộc vượt cạn đáng yêu này ở DC với ý tưởng đám cưới màu trắng


DMCA.com Protection Status