CƯỚI THỰC SỰ: JAIME & NATE

[ad_1]

Jamie & Nate đã kết hôn tại Blue Grass Iowa vào tháng 10 năm ngoái. Chúng tôi hoàn toàn yêu thích hình ảnh đám cưới của họ, một phông nền hoàn hảo cho đám cưới hiện đại, trang trại và đầy tâm trạng của họ. Jamie đã tùy chỉnh chiếc váy cho Remi bằng cách thêm tay áo dài và cô ấy khiến nó trở nên lộng lẫy hơn nữa! Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cặp đôi ngọt ngào này!

Đám cưới thực sự: Jaime và Nate

Nguồn ảnh: Macey Elizabeth Photo; Kiểu váy cưới: REMI # CW2290

Q: Có lời khuyên hay lời khuyên nào cho bà trong tương lai không?

Hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc cho dù thế nào đi nữa. Người quan trọng của bạn và bạn đang cùng nhau chia sẻ ngày quan trọng nhất của mình trước mặt gia đình và tất cả những gì bạn sẽ nhận thấy là bạn và họ. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc vì nó trôi đi rất nhanh! Đừng quên rằng hai bạn yêu nhau nhiều như thế nào trong quá trình lập kế hoạch, nó sẽ trở nên căng thẳng nhưng cuộc sống mà bạn xây dựng mới là điều rất quan trọng.

Q: Nguồn cảm hứng đằng sau chủ đề đám cưới của bạn là gì?

Tôi nghĩ đó là sự pha trộn giữa hiện đại và trang trại và tâm trạng tất cả trong một Tôi rất đa dạng và chồng tôi cũng vậy!

Q: Hãy cho chúng tôi biết của bạn chuyện tình! Anh ấy đã cầu hôn ở đâu & như thế nào?

Chúng tôi gặp nhau khoảng 9 năm trước và vẫn là bạn bè cho đến năm 2016. Chúng tôi bắt đầu hẹn hò và mua nhà vào năm 2018. Sau khi chúng tôi mua nhà, anh ấy đã cầu hôn vào đêm Giáng sinh và chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch đám cưới! Anh ấy là người bạn tốt nhất của tôi và đã tiếp tục vượt qua mọi thử thách của cuộc sống. Tôi không thể tìm thấy một người tốt hơn.

Chúc mừng cặp đôi ngọt ngào này!

Q: Phần tốt nhất / đáng nhớ nhất trong ngày là gì?

Nhìn thấy Nate đứng đó với những giọt nước mắt vui mừng trước sự thay đổi khiến mọi thứ trở nên vô cùng xứng đáng. Và nhìn gia đình và bạn bè của chúng tôi nhìn chúng tôi như cách chúng tôi nhìn nhau làm cho mọi thứ trở nên kỳ diệu, nó nghiêm túc cảm thấy như một câu chuyện cổ tích.

Q: Bạn đã nghe / tìm thấy Cocomelody ở đâu?

Mẹ tôi đã thực sự xem xét những chiếc váy cưới phù hợp với những gì tôi mô tả với bà ấy và tìm thấy Cocomelody và thấy họ cũng may váy cưới theo yêu cầu. Tôi đã có một bước nhảy vọt về niềm tin và đặt mua chiếc váy của mình và nó thật hoàn hảo.

Q: Bạn yêu thích điều gì nhất ở chiếc váy Cocomelody của mình?

Nó vừa vặn đến mức nào, nó được tạo ra cho tôi theo đúng nghĩa đen và nó khiến tôi cảm thấy mình là người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới. Đó là tất cả mọi thứ mà tôi lúc nhỏ có thể mơ ước và hơn thế nữa!

Như một đám cưới mùa thu hoàn hảo!  Xin chúc mừng đồng nghiệp Jamie của chúng tôi!

Q: Bạn nghĩ gì về Cocomelody và dịch vụ khách hàng của họ?

Họ đã vượt qua tuyệt vời. Xử lý mọi chi tiết và mối quan tâm mà tôi từng có và thực hiện tất cả những lời hứa của họ.

XEM THÊM ĐÁM CƯỚI THẬT >>


DMCA.com Protection Status