CƯỚI THỰC SỰ: Lindsay & Chris

[ad_1]

Lên kế hoạch cho một đám cưới trong COVID là khó khăn! Lindsay và Chris đã phải thay đổi mọi thứ họ dự định khi COVID tấn công, nhưng không có gì ngăn cản được tình yêu, và tất cả điều quan trọng là tình yêu của họ, vì vậy họ quyết định kết hôn tại sân sau của cha mẹ Chris, điều này hóa ra hoàn hảo và kỳ diệu. Lindsay trông hoàn toàn tuyệt đẹp trong chiếc váy Melany, và chúng tôi rất tự hào vì được góp mặt trong ngày trọng đại của họ, xin chúc mừng Lindsay và Chris!

Kiểu váy cưới: Melany # CW2123

Đám cưới thực sự: Lindsay & Chris

Nguồn ảnh: Hailey Williams Wedding Dress Style: Melany # CW2123

Q: Có lời khuyên hay lời khuyên nào cho bà trong tương lai không?

Hãy dành một phút để thở. Nó có thể thực sự căng thẳng (đặc biệt là ở tuổi Covid), vì vậy hãy cố gắng thực sự tự chăm sóc bản thân. Thoát khỏi kế hoạch và bảng tính trong một phút và dành thời gian cho bản thân. Điều này sẽ giúp bạn thực sự ghi nhớ ‘lý do’ đằng sau sự kiện lớn. Ngoài ra, hãy thuê những nhà cung cấp tuyệt vời – tôi không thể làm được điều đó nếu không có người tổ chức đám cưới Marissa hoặc nhiếp ảnh gia Hailey của tôi. Chúng là những viên ngọc quý tuyệt đối khi không chỉ lên kế hoạch mà còn là việc thực hiện ngày trọng đại của chúng ta!

Q: Nguồn cảm hứng đằng sau chủ đề đám cưới của bạn là gì?

Ban đầu đám cưới của chúng tôi diễn ra tại không gian trong nhà / ngoài trời tuyệt vời này ở Los Angeles, rất đô thị và hiện đại, nhưng vẫn có nhiều cây xanh. Khi Covid thành công, chúng tôi phải thay đổi mọi thứ và thực sự thu nhỏ sự kiện. Chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới ở sân sau của bố mẹ Chris. Mẹ anh ấy có một khu vườn xinh đẹp, và mọi thứ dường như luôn hoàn toàn hoang sơ và được quản lý đồng thời. Nó đã chuyển mọi thứ sang chủ đề khu vườn bí mật, huyền diệu hơn này. Cha mẹ anh thậm chí còn giăng đèn lấp lánh ở một trong những cái cây và điều đó chỉ khiến mọi thứ trở nên kỳ diệu vào khoảng thời gian hoàng hôn. Lời khuyên của tôi là hãy tìm một địa điểm mà bạn yêu thích và thực sự phát huy chủ đề của bạn – điều đó giúp mọi thứ trở nên gắn kết với nhau.

Xin chúc mừng Lindsay & Chris!

Q: Hãy cho chúng tôi biết của bạn chuyện tình! Anh ấy đã cầu hôn ở đâu & như thế nào?

Chris và tôi mới gặp nhau cách đây gần 4 năm! Chúng tôi đã lớn lên trong cùng một cộng đồng nhỏ ở Quận Cam, nhưng chưa bao giờ gặp nhau. Vào thời điểm đó tôi đang sống ở LA và anh ấy vẫn ở OC – nhưng dù sao thì chúng tôi cũng quyết định từ bỏ. Chúng tôi đã bắt đầu nói chuyện ngay trước kỳ nghỉ, vì vậy chúng tôi đã có hai tuần vui vẻ trước khi bắt đầu buổi hẹn hò đầu tiên. Vì vậy, tôi cảm thấy như tôi đã biết anh ấy và chúng tôi đã rất thoải mái vào đêm đầu tiên đó. Anh ấy đưa tôi ra ngoài ăn bánh bao, và tôi đã say như điếu đổ kể từ đó. Đối với lời cầu hôn của mình, anh ấy đã tạo lại một số cuộc hẹn hò đặc biệt nhất của chúng tôi và đặt câu hỏi ở Crystal Cove ngay trên bãi biển. Kể từ đó, chúng tôi chuyển đến sống cùng nhau và chuyển đến San Francisco, lên kế hoạch tổ chức đám cưới ở Covid, và vừa mới kết hôn gần đây. Sau khi trải qua tất cả những bộn bề và căng thẳng, tôi rất biết ơn khi có người bạn thân nhất của tôi ở bên cạnh. Chúng ta sẽ ăn bánh bao cùng nhau mãi mãi!

Q: Phần tốt nhất / đáng nhớ nhất trong ngày là gì?

Có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời, nhưng những khoảnh khắc nổi bật với tôi nhất là những khoảnh khắc tôi phải trải qua với Chris chỉ hai chúng tôi. Chúng tôi đã có một khoảnh khắc ngắn ngủi ngay sau giờ giải lao, nơi chỉ có hai chúng tôi, và chúng tôi chỉ nhìn nhau và chỉ là “chúng tôi đã làm điều đó !!!” khoảnh khắc- Tôi sẽ không bao giờ quên điều đó.

Không có gì ngọt ngào hơn nụ hôn mới cưới!

Q: Bạn đã nghe / tìm thấy Cocomelody ở đâu?

Tôi có một vài người bạn cũng đã nhận được váy của họ tại Cocomelody, và là một cô dâu tiết kiệm ngân sách hơn nhưng vẫn muốn trông thật tuyệt vời, tôi biết tôi phải kiểm tra chúng. Họ là buổi hẹn ăn mặc đầu tiên và duy nhất của tôi, vì vậy rõ ràng là họ đang làm điều gì đó đúng đắn!

Q: Bạn yêu thích điều gì nhất ở chiếc váy Cocomelody của mình?

Chiếc váy của tôi rất độc đáo, từ màu sắc đến thiết kế – nó không giống một chiếc váy cưới bình thường và tôi yêu điều đó. Đó không phải là thứ tôi nghĩ ban đầu tôi sẽ mặc, nhưng lần thứ hai tôi mặc nó vào thì tôi đã biết. Nó giống như khoảnh khắc trong Harry Potter, nơi cậu ấy nhặt đũa phép lần đầu tiên từ Olivanders và mọi thứ bắt đầu rực sáng và những bản nhạc opera phát ra – cảm giác như vậy.

Lindsay trông hoàn toàn trong chiếc váy cưới đồng bộ của cô ấy

Q: Bạn nghĩ gì về Cocomelody và dịch vụ khách hàng của họ?

Trải nghiệm của tôi với Cocomelody thực sự tuyệt vời. Tôi đã có cuộc hẹn của mình, thật tuyệt vời – nhà tạo mẫu đã thực sự hữu ích trong việc chọn ra những phong cách mà anh ấy nghĩ sẽ phù hợp với loại cơ thể và thẩm mỹ của tôi. Và ngay cả khi tôi gọi cho anh ấy hàng triệu lần để gửi cho tôi những bức ảnh về chiếc váy với màu sắc khác, anh ấy vẫn siêu kiên nhẫn và làm việc với tôi suốt chặng đường. Tôi 100% muốn giới thiệu chúng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc váy lộng lẫy.

XEM THÊM ĐÁM CƯỚI THẬT >>


DMCA.com Protection Status