Đám cưới ảo có hợp pháp không? Thêm một phác thảo lễ cưới ảo!

[ad_1]

medallion affiliates - Đám cưới ảo có hợp pháp không? Thêm một phác thảo lễ cưới ảo!Bài đăng này có các chi nhánh khác thường, có nghĩa là nếu bạn mua thứ gì đó nổi bật, bạn sẽ hỗ trợ tài chính cho sứ mệnh mang đến sự thú vị cho người đọc ở khắp mọi nơi.

Tất cả ảnh do Wedfuly.com cung cấp
Tất cả ảnh do Wedfuly.com cung cấp

Tại thời điểm này trong đại dịch, rất có thể bạn đã nghe nói đến thuật ngữ đám cưới ảo. Đây là những đám cưới diễn ra từ xa, với việc cặp đôi phát trực tiếp sự kiện của họ cho khách tham dự thông qua các nền tảng video như Zoom. Đôi khi có một vài khách mời tham dự với cặp đôi, nhưng đôi khi chỉ có cặp đôi và một người chính thức phát trực tiếp cho những vị khách ở xa.

Có thể bạn thậm chí đã tự mình tham dự một lễ cưới ảo. Kịch bản tình huống hay nhất, thật ấm lòng và được thực hiện tốt. Tình huống tồi tệ nhất, nó cảm thấy khó hiểu và khó hiểu, và bạn không thể nghe thấy bất cứ điều gì về những người bà đang tán gẫu về mèo của họ.

Đây là điều về đám cưới ảo: chúng không chỉ dành cho thời đại đại dịch. Bạn là người hướng nội? Đám cưới ảo. Tất cả bạn bè và gia đình của bạn đang ở nước ngoài? Đám cưới ảo. Ngân sách của bạn nhỏ nhưng cộng đồng của bạn lớn? Đám cưới ảo.

Ngay cả khi bạn đã quen thuộc với đám cưới Zoom, bạn vẫn có thể có một số câu hỏi còn sót lại. Một đám cưới Zoom thậm chí có được coi là một cuộc hôn nhân ràng buộc về mặt pháp lý? Tôi có thể tự mình làm tất cả những việc này hay tôi cần thuê ai đó giúp đỡ? Dù sao thì tôi có thể mời bao nhiêu người đến dự đám cưới ảo của mình? Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ nghe ý kiến ​​của các chuyên gia tại Wedfuly. Họ đã thực hiện thành công hơn 600+ đám cưới ảo. Họ sẽ hướng dẫn bạn vượt qua những thăng trầm và những điều cần biết trước khi bạn bắt tay vào hành trình đám cưới ảo của riêng mình.

How to have a virtual wedding on offbeat bride 2 - Đám cưới ảo có hợp pháp không? Thêm một phác thảo lễ cưới ảo!

Đầu tiên, đám cưới Zoom có ​​hợp pháp không?

Điều đầu tiên, chúng ta hãy xem xét tất cả các bước cần thực hiện trước để đảm bảo rằng đám cưới Zoom của bạn có ràng buộc về mặt pháp lý.

 • Bước 1: Thiết lập một cuộc hẹn với thư ký quận của bạn để có được giấy đăng ký kết hôn. Hãy nhớ kiểm tra trước để xem liệu văn phòng quận của bạn có còn mở cửa hay không hoặc bạn có cần thiết lập một cuộc hẹn ảo hay không.
 • Bước 2: Đến gặp thư ký quận (dù trực tiếp hay trực tiếp) và mang theo các giấy tờ cần thiết.
  Đây là những gì bạn cần mang theo:
  • Bằng chứng nhận dạng (kiểm tra yêu cầu của tiểu bang, thường là giấy phép hoặc hộ chiếu)
  • Nhân chứng (Không phải tất cả các bang đều yêu cầu)
  • Thông tin về cha mẹ (DOB, tên đầy đủ, tiểu bang sinh, ngày thi đậu, nếu có)
  • Giấy chứng nhận về việc ly hôn trước đó hoặc người bạn đời đã qua đời (nếu có)
  • Nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn sẽ cần có quà của cha mẹ
  • Tiền lệ phí đăng ký kết hôn
 • Bước 3: Nhận chữ ký của bạn. Điều này thay đổi theo từng tiểu bang, nhưng rất có thể bạn sẽ cần chữ ký của người điều hành và nhân chứng của bạn. ** Lưu ý, một số tiểu bang yêu cầu đương sự có mặt để đích thân ký vào giấy đăng ký kết hôn, một số tiểu bang cho phép gửi qua bưu điện. Chúng tôi sẽ ghé thăm điều này sau trong bài viết.
 • Bước 4: KẾT HÔN! Mở rượu sâm panh và sau đó đến văn phòng lục sự quận (hoặc thư) để trả lại giấy đăng ký kết hôn đã ký.

How to have a virtual wedding on offbeat bride 1 2 - Đám cưới ảo có hợp pháp không? Thêm một phác thảo lễ cưới ảo!

Tính hợp pháp của đám cưới ảo thay đổi tùy theo tiểu bang

Vì vậy, tóm lại, mấu chốt quan trọng trong việc đảm bảo rằng đám cưới Zoom của bạn là hợp pháp nằm ở giấy đăng ký kết hôn. Mảnh tiếp theo của câu đố thay đổi trạng thái theo từng tiểu bang. Trước đại dịch toàn cầu, luật pháp khá nghiêm ngặt về tính hợp pháp của đám cưới và các nghi lễ. Để một cuộc hôn nhân được coi là hợp pháp, cặp vợ chồng và người chủ hôn phải có mặt thực tế cùng nhau. Họ cũng phải đích thân đến văn phòng lục sự quận để xin giấy đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, điều này đã đặt ra một vấn đề lớn khi virus bắt đầu lây lan và sự xa cách xã hội bắt đầu có hiệu lực và nhiều văn phòng thư ký quận phải đóng cửa.

Vào ngày 18 tháng 4 năm 2020, Thống đốc New York Andrew Cuomo đã ký một mệnh lệnh hành pháp liên quan đến đám cưới ảo. Lệnh này sẽ cho phép người dân New York hầu như có được giấy phép kết hôn và các quan chức thực hiện các nghi lễ thông qua hội nghị truyền hình. * Và tất cả các cô dâu COVID đều nói AMEN !! * Tuy nhiên, nếu bạn và đối tác của bạn không phải là người New York – đừng lo. Lệnh này từ Cuomo dường như có hiệu ứng domino khi các bang khác bắt đầu thực hiện những thay đổi tương tự để cho phép các cặp đôi kết hôn ảo. Chúng ta hãy xem xét một số trạng thái khác nhau và xem nơi chúng rơi xuống.

 • Đám cưới ảo có hợp pháp ở California không?
  Theo LA Times, vào ngày 30 tháng 4, Thống đốc Gavin Newsome đã ký một lệnh hành pháp tương tự cho phép các cặp đôi kết hôn ảo. Điều này làm cho nó hợp pháp đối với các cặp vợ chồng hầu như kết hôn. Tuy nhiên, việc xin giấy phép kết hôn sẽ khác nhau giữa các quận.
 • Đám cưới ảo có hợp pháp ở Illinois không?
  Theo Bộ Hôn nhân Hoa Kỳ, các cặp vợ chồng CÓ THỂ nộp đơn xin giấy phép kết hôn qua cầu truyền hình và các quan chức có thể tổ chức đám cưới qua cầu truyền hình. Tuyên bố từ chối trách nhiệm duy nhất ở đây là cặp vợ chồng và người điều hành phải tương tác trên lệnh gọi Zoom trong “thời gian thực”… nghĩa là không thể có bất kỳ câu “I Dos” nào được ghi âm trước.
 • Đám cưới ảo có hợp pháp ở Florida không?
  Theo Bộ Hôn nhân Hoa Kỳ, ở Florida, KHÔNG được coi là hợp pháp khi có một người điều hành ảo không có mặt tại cơ sở cùng với cặp vợ chồng. Tuy nhiên, nếu các cặp đôi muốn tổ chức một “đám cưới vi mô” nhỏ hơn, họ vẫn có thể truyền trực tiếp buổi lễ và tiệc chiêu đãi cho khách mời, nhưng sẽ cần có người điều hành ở đó để thực hiện nghi lễ và ký giấy phép.
  • Các bang khác có chính sách tương tự như Florida
 • Đám cưới ảo có hợp pháp ở Anh không?
  Tại thời điểm này, đám cưới ảo không được coi là ràng buộc về mặt pháp lý ở Anh. Tuy nhiên, triết lý tương tự được áp dụng như trong các tiểu bang. Có thể tổ chức một đám cưới quy mô nhỏ với sự hiện diện chính thức của bạn tại chỗ và những khách mời còn lại tham gia qua Zoom.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không thấy tiểu bang của mình trong danh sách này?

Nếu bạn cần thêm thông tin về nơi bạn sống, trang web này có thông tin phong phú để giúp hướng dẫn bạn. Ngoài ra, nếu bạn cư trú trong một khu vực không cho phép bạn kết hôn ảo, đừng lo lắng! Bạn luôn có thể chọn tổ chức một đám cưới quy mô nhỏ mà người chủ trì có mặt tại chỗ cùng bạn. Bằng cách này, bạn sẽ hoàn toàn tránh được bất kỳ vấn đề nào xung quanh tính pháp lý.

How to have a virtual wedding on offbeat bride 1 - Đám cưới ảo có hợp pháp không? Thêm một phác thảo lễ cưới ảo!

Làm thế nào để một lễ cưới ảo hoạt động?

Đây là nơi chúng tôi sẽ nhận được một số trợ giúp từ những người của chúng tôi tại Wedfuly, một dịch vụ trợ giúp đám cưới ảo. Họ đã cung cấp một phác thảo đám cưới ảo.

Khi bạn làm việc với Wedfuly về đám cưới ảo của mình, bạn sẽ được chỉ định một người điều phối đám cưới. Họ sẽ là tay sai của bạn – giúp bạn vượt qua những thăng trầm của kế hoạch đám cưới. Bạn sẽ làm việc với điều phối viên của mình trong việc xây dựng tầm nhìn và sự rung cảm cho đám cưới của bạn. Âm nhạc, phương tiện truyền thông, nâng ly chúc mừng … không có chi tiết nào là quá nhỏ. Trong suốt quá trình lập kế hoạch sẽ có hai cuộc họp lập kế hoạch, một cuộc gọi AV để kiểm tra tất cả công nghệ và một cuộc diễn tập ảo vào đêm trước.

Điều tốt nhất của tất cả là bạn có thể trở thành sáng tạo và lập dị như bạn muốn! Wedfuly đã xem các buổi biểu diễn ảo thuật, trò đố vui, tự pha chế trong giờ nghỉ giải lao – bạn tên, họ có thể làm được! Mặc dù cấu trúc, trật tự và truyền thống hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, nhưng được liệt kê dưới đây là định dạng phổ biến cho đám cưới ảo của Mỹ.

Phác thảo lễ cưới ảo:

Prelude + Chào mừng:

 • Zoom khách đang đăng nhập
 • Trang trình chiếu chào mừng tùy chỉnh chào mừng họ đến với lễ cưới
 • Trình chiếu hình ảnh đang lặp lại trong nền với một danh sách phát được sắp xếp

Wedfuly Welcome + Tech Talk:

 • Điều phối viên ảo Wedfuly của bạn chào đón tất cả các vị khách
 • Sau đó, cô ấy trải qua một cuộc nói chuyện ngắn về công nghệ giải thích chức năng của Zoom và cách tiếp cận trợ giúp trong suốt đám cưới

Rước + Lễ:

 • Điện thoại trên giá ba chân được đặt góc cẩn thận trong toàn bộ không gian để bộ điều phối Wedfuly có thể “chiếu sáng” các góc khác nhau. Điều này tạo ra ảo giác về một chiếc máy ảnh đang chuyển động và ghi lại hoàn hảo bước đi của bạn trên lối đi.
 • Trong buổi lễ, bạn có thể chọn bất kỳ ai (thậm chí là người tham dự ảo) để tham gia. Người dẫn chương trình Wedfuly sẽ chỉ cần làm nổi bật màn hình Thu phóng của họ và họ có thể nói.
 • Đối với cả quá trình xử lý và giải lao, bạn sẽ có thể chọn các bài hát bạn muốn phát và chúng sẽ được chia sẻ qua Zoom

Thời gian tạm nghỉ ngắn hạn

 • Nói chung, khoảng thời gian tạm dừng 10-15 phút giữa buổi lễ và lễ tân để bạn có thời gian di chuyển mọi thứ. Trong thời gian này, chúng tôi có thể có slide tĩnh, trình chiếu hình ảnh hoặc nội dung mà bạn lựa chọn.

Khiêu vũ

 • Điệu nhảy đầu tiên, cha / con gái, mẹ / con trai (hoàn toàn tùy thuộc vào bạn nếu bạn muốn bao gồm bất kỳ / tất cả những điều này)
 • Múa Nhóm. MỘT YÊU THÍCH CỦA Wedfuly. Chọn 1-3 bài hát không thể cưỡng lại để khiêu vũ và chúng tôi sẽ đưa mọi người của bạn rời khỏi ghế dài và khiêu vũ. Người dẫn chương trình sẽ quét màn hình Thu phóng để tìm những người đang khiêu vũ và sẽ giới thiệu họ với những người khác.

Cắt bánh / Đập Cupcake… gì cũng được!

 • Chọn một số bản nhạc nền, thưởng thức món ngọt yêu thích của bạn và xem tất cả những vị khách ảo của bạn đều rất ghen tị với bạn.

Chúc rượu

 • Chọn từ cả trực tiếp / máy nướng bánh mì ảo để thay mặt bạn chia sẻ một số từ đặc biệt.
 • Đôi khi, mọi người chọn chúc mừng sàn mở bằng cách để mọi người ghi tên họ vào hộp trò chuyện. Mặc dù đây là một lựa chọn siêu thú vị, nhưng bạn chỉ cần lưu ý đến thời gian. Bạn có 2 giờ dành cho đám cưới ảo của mình.

Phòng đột phá + Nhận xét kết thúc

 • Phòng Breakout về cơ bản là các phòng Zoom nhỏ hơn. Bạn chia danh sách khách mời ảo của mình thành “bàn tiệc ảo” như cách bạn làm trong một đám cưới truyền thống. Sau đó, bạn có thể nhảy từ phòng này sang phòng khác và chào tất cả khách của mình. Phòng nghỉ mang đến một cách trò chuyện thân mật hơn với khách của bạn và đảm bảo rằng họ cảm thấy đặc biệt.
 • Nói một số nhận xét cuối cùng và sau đó các lễ hội đám cưới Zoom chính thức kết thúc!

Đám cưới ảo thật là tuyệt. Họ cho phép bạn mời 1.000 người bạn thân thiết nhất của mình (vâng, bạn thực sự có thể có 1.000 thiết bị đăng nhập vào đám cưới!) một phần của chi phí. Ngoài ra, bạn không phải đối mặt với sự choáng ngợp chắc chắn sẽ đến từ việc có nhiều khách đến dự đám cưới của bạn – hoàn hảo cho những người hướng nội và những người mắc chứng lo âu xã hội hoặc tình trạng mệt mỏi mãn tính. Bạn có thể tạo ra một đám cưới thực sự phù hợp với sở thích, tầm nhìn và ngân sách của bạn và có thể chia sẻ nó với những người bạn yêu thương nhất.

Gia đình và bạn bè của bạn sẽ đăng xuất và tự hỏi, Làm thế nào trên thế giới mà đám cưới Zoom lại vui đến thế ?!

Nhận 100 đô la giảm giá cho gói đám cưới ảo Wedfuly có mã OFFBEATBRIDE. Đặt ngay hôm nay!

DMCA.com Protection Status