Đám cưới cẩm tú cầu xanh với lối trang trí cổ điển & nét duyên dáng phương Nam ⋆ Xù

[ad_1]

Đám cưới cẩm tú cầu màu xanh của Katherine và Barrett ở Fairhope, Alabama tràn ngập tất cả những điều chúng tôi yêu thích về các bữa tiệc miền Nam… thiên hướng về sự cổ điển, thời trang thanh lịch và cách tiếp cận thiết kế nghiêng về khu dân cư. Jenna Laine Wedding đã lên kế hoạch tổ chức một lễ kỷ niệm đáng nhớ cho cặp đôi thật thuần khiết. Đó là một ngày ngập tràn những bông hoa tươi tốt, quá tải về lòng hiếu khách và trên hết là sự thờ phượng. Một trong những khoảnh khắc thiết kế quan trọng là phông nền buổi lễ kích thước lớn nhỏ giọt với hoa lan trắng theo cách giống truyện nhất. Kudo cho nhà thiết kế + chủ nhân về hoa Wildflowers vì đã mang điều đó vào cuộc sống! Hãy sẵn sàng để chuẩn bị cho đám cưới phương Nam đáng yêu này với một chút gì đó màu xanh lam ở mọi góc trong phòng trưng bày tráng lệ từ Alisha Crosley Photography bên dưới!

Bạn đã chọn trang phục của mình như thế nào?
Tôi đã nghĩ rằng đó sẽ là tình yêu sét đánh và sẽ phải rơi nước mắt khi tôi tìm thấy chiếc váy cưới của mình, nhưng không phải vậy. Chiếc váy tôi chọn là kiểu chính xác mà tôi nghĩ là tôi không muốn, quây và vừa vặn .. Chiếc váy của tôi do Míra Zwillinger đặt làm riêng.

Katherine và Barrett Fairhope, Al Wedding

Tôi muốn chiếc váy của mình có cảm giác cổ điển nhưng độc đáo. Mira đã làm rất tốt khi đảm bảo chiếc váy của tôi phù hợp với phong cách đó với áo khoác dài tay ren tùy chỉnh. Khoảnh khắc tôi mặc chiếc váy hoàn chỉnh, tôi KHÔNG nghi ngờ gì!

Khoảnh khắc yêu thích của bạn trong ngày cưới là gì?
Barrett và tôi có chung một đức tin mạnh mẽ và muốn đám cưới của chúng tôi là một trải nghiệm thờ phượng thực sự.

Katherine và Barrett Fairhope, Al Wedding

Tôi đã làm cho Barrett ngạc nhiên khi bước xuống lối đi đến bản hòa tấu của bài hát thờ cúng yêu thích của anh ấy, “King of My Heart” của Bethel Music. Đây chắc chắn là khoảnh khắc yêu thích của tôi trong cả ngày. Vì chúng tôi không có cái nhìn đầu tiên nên việc bắt gặp ánh mắt của ông ấy khi cha tôi đi dọc lối đi đã khiến tôi mất hơi thở theo đúng nghĩa đen.

Katherine và Barrett Fairhope, Al Wedding

Từ nhà thiết kế (Hoa dại):
Katherine muốn có một thiết kế vừa độc đáo vừa cổ điển. Trong cuộc gặp đầu tiên của chúng tôi, tôi ngay lập tức nghĩ về những sọc bắp cải lớn gợi nhớ đến mùa hè ở Hamptons. Chúng tôi tìm chỗ ngồi êm ái cho boong ngoài trời trên bờ hồ của khách sạn.

Katherine và Barrett Fairhope, Al Wedding

Toàn bộ thiết kế dựa trên sàn nhà sọc xanh trắng được làm thủ công tùy chỉnh. Chúng tôi giữ cho những bông hoa rất sạch sẽ và cổ điển trong việc kết hợp sự vui nhộn của những đường sọc.

Katherine và Barrett Fairhope, Al Wedding

Cây thánh giá trên khu đất rất quan trọng đối với cả Katherine và Barrett và nó sẽ là tâm điểm của bộ bài. Chúng tôi lấp đầy không gian bằng bộ khăn trải giường sọc bắp cải để tương ứng với sàn nhà.

Xem thêm
Texas Hill Country Wedding Brides Gia đình Trang chủ

Chúng tôi đã sử dụng hàng nghìn cành hoa cẩm tú cầu xanh để làm dịu không gian. Chúng tôi chọn vải lanh cắt may như một mảng trắng nổi bật dưới những vòng hoa cẩm tú cầu và mang một chút hoài niệm phương Nam. Đối với buổi lễ, Katherine đã quan tâm đến một vòm hoa trắng bên mặt nước.

Katherine và Barrett Fairhope, Al Wedding

Chúng tôi đã đề xuất ý tưởng về một khung có cấu trúc quá khổ… một thứ hoàn toàn bất ngờ và là một tiêu điểm tinh tế khi khách đến. Thực ra Barrett là người thích ý tưởng đó nhất. Chúng tôi thích khi một chú rể hào hứng với thiết kế!

Katherine và Barrett Fairhope, Al Wedding
Katherine và Barrett Fairhope, Al Wedding
Katherine và Barrett Fairhope, Al Wedding
Katherine và Barrett Fairhope, Al Wedding
Katherine và Barrett Fairhope, Al Wedding

Thật là một đám cưới cẩm tú cầu màu xanh tuyệt đẹp! Chúng tôi yêu thích cách mà sự thanh lịch đóng vai trò chủ đạo từ buổi lễ ngoài trời đến buổi tiệc chiêu đãi với tông màu trống và sọc Cabana. Hãy tạo ra một cái nhìn tương tự với những tấm màn cưới hiện đại và những ý tưởng chiếu sáng độc đáo này!

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Địa điểm tổ chức đám cưới: Dinh thự Riêng, Fairhope, AL
Người lập kế hoạch: Jenna Laine Wedding
Nhà thiết kế: Wildflowers
Người bán hoa: Hoa dại
Bánh: Couture Cakes
Dịch vụ ăn uống: Clifton Morrissett
Cho thuê: Sự kiện SOHO và Cho thuê
Ánh sáng: Willow Bridge, INC
Âm nhạc: Ban nhạc nổi tiếng All Star
Nhiếp ảnh: Alisha Crossley Photography
Người quay phim: HUD Productions
Tóc: Trang điểm và làm tóc bởi Becca
Trang điểm: Chason Lipscomb
Váy phù dâu: Bella Bridesmaids
Váy cô dâu: Mira Zwillinger
Thư pháp: Thư pháp miền Nam
Save the Dates: Rice Designs
Lời mời: Giấy Jubilee
Nghệ sĩ trực tiếp: Melissa Munger Art
Phương tiện thoát hiểm: Áo khoác xe hơi cổ điển


DMCA.com Protection Status