Đám cưới của Jason | Chụp ảnh cưới tự nhiên

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Chúng tôi luôn thấy mình mỉm cười khi xem Đám cưới do Jason làm nên chúng tôi rất vui khi được giới thiệu anh ấy với tư cách là Nhà cung cấp trong ngày của chúng tôi. Một đam mê, nhiếp ảnh gia đám cưới tự nhiên và một chàng trai lạnh lùng toàn diện, Jason thu hút tất cả tình yêu trong phòng tại một đám cưới trong khi đảm bảo các cặp đôi của anh ấy vẫn có một ngày tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay.

Đám cưới của Jason |  một nhiếp ảnh gia đám cưới đam mê và tự nhiên Irelandsvg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDczMSIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNzMxIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMCUyRjAzJTJGMTYuanBlZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjczMSIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Đám cưới của Jason |  Chụp ảnh cưới tự nhiên

Chụp ảnh cưới tự nhiên sẽ đứng trước thử thách của thời gian

Nếu bạn thích ý tưởng về chụp ảnh cưới tự nhiên sẽ nắm bắt được dòng chảy và cảm giác trong ngày của bạn, Đám cưới của Jason là chàng trai của bạn! Anh ấy chụp đám cưới theo phong cách tài liệu, kín đáo, có nghĩa là bạn và khách của bạn sẽ khó biết anh ấy ở đó – điều đó cũng có nghĩa là anh ấy chụp một số bức ảnh chân thực thực sự tuyệt đẹp khi bạn thậm chí không nhìn!

Nắm bắt mối liên hệ giữa hai người và cảm xúc xung quanh ngày cưới của họ là niềm đam mê của Jason và công việc của anh ấy nói lên điều đó, vì vậy hãy xem một số Đám cưới yêu thích của chúng tôi của Jason: Ngày trọng đại của Jacqueline & Marc, đám cưới của Sarah & Wayne, lễ kỷ niệm của Ciara và Dinuka và đám cưới điểm đến của Jacquie và John ở Ireland.

Để xem danh mục đầu tư đầy đủ của Weddings by Jason, hãy truy cập weddingbyjason.ie hoặc, để liên hệ, hãy gửi email tới [email protected]

DMCA.com Protection Status