Đám cưới Dahlia đầy màu sắc tại một ngôi nhà ven hồ ⋆ Xù

[ad_1]

Một đám cưới thược dược đầy màu sắc tại nhà dường như chỉ thích hợp khi ánh nắng và thời tiết ấm áp đến gần! Và câu chuyện tình yêu của ngày hôm nay tràn ngập những bông hoa kỳ diệu này là nhờ LynnVale Studios. Theo chủ đề khu vườn bí mật, đám cưới của Allie và Mike ban đầu được lên kế hoạch cho hơn 200 khách, nhưng điều đó không ngăn họ kết hợp một số kế hoạch ban đầu vào lễ kỷ niệm nhỏ hơn mà họ đã lên kế hoạch trong thời gian đại dịch. Bellwether Events đã hướng dẫn họ qua quá trình một cách liền mạch, bày tỏ lòng tôn kính đối với các kế hoạch tổ chức buổi lễ nhà thờ thông qua các băng ghế nhà thờ nhìn ra hồ – một ý tưởng mà chúng tôi rất ngưỡng mộ! Du khách thích thú với lối trang trí đầy màu sắc xuyên suốt được Kurstin Roe chụp lại một cách lộng lẫy. Từ cài đặt địa điểm cổ điển của Trung Quốc đến thẻ địa điểm cắt laser, có rất nhiều chi tiết đẹp được trưng bày. Chúng tôi không thể chờ đợi bạn khám phá câu chuyện của A + M đầy đủ dưới đây! Vì vậy, chúng ta hãy xem đám cưới thược dược đầy màu sắc này có gì, phải không?

Đám cưới ở sân sau Dahlias Velvet Teal đầy màu sắc

Từ cô dâu:

Chúng tôi đã gặp nhau như thế nào: Ứng dụng hẹn hò

Chúng ta đã đính hôn như thế nào: TÔI nói đùa đã hỏi anh ta, và anh ta rất chính thức và nghiêm túc chấp nhận (anh ta đã có chiếc nhẫn). Sau đó, anh ấy đã cầu hôn bằng chiếc nhẫn tại nhà hàng trống (bởi vì covid), nơi chúng tôi có buổi hẹn hò đầu tiên, nhưng anh ấy vẫn rất YÊU để nói với mọi người rằng tôi là người đã cầu hôn.

Đám cưới ở sân sau Dahlias Velvet Teal đầy màu sắc
Đám cưới ở sân sau Dahlias Velvet Teal đầy màu sắc

Chúng tôi đã lấy cảm hứng từ gì cho đám cưới của mình: Cảm hứng cho đám cưới của chúng tôi là chủ đề “khu vườn bí mật”. Vì chúng tôi kết hôn giữa một trận đại dịch và chỉ có gia đình ruột thịt của chúng tôi tham dự, chúng tôi muốn mọi người diễn ra dễ dàng và vui vẻ, trong khi vẫn cảm thấy như một đám cưới thực sự. Janice thực sự đã vượt qua với tầm nhìn đó.

Đám cưới ở sân sau Dahlias Velvet Teal đầy màu sắc

Chi tiết ngày cưới yêu thích của chúng tôi: Chi tiết ngày cưới yêu thích của tôi là những chiếc ghế dài trong nhà thờ mà chúng tôi có cho buổi lễ ngoài trời của mình. Ban đầu chúng tôi (pre-covid) sẽ kết hôn trong một nhà thờ, vì vậy đó là một cách tốt để vẫn có được cảm giác đó khi ở sân sau của chúng tôi. Tôi cũng yêu thích lối vào cổng thường xuân cho lễ tân của chúng tôi (tất cả đều là ý tưởng của Janice) và hoa và bánh cưới của chúng tôi rất phù hợp với chủ đề khu vườn.

Đám cưới ở sân sau Dahlias Velvet Teal đầy màu sắc

Những gì chúng tôi đã mặc: Tôi mặc một chiếc váy cô dâu của Carolina Herrera, và Mike mặc một bộ lễ phục màu xanh nước biển. Đám cưới ban đầu mà chúng tôi lên kế hoạch sẽ là tùy chọn cà vạt đen, nhưng ngay cả khi chúng tôi thay đổi kế hoạch của mình, chúng tôi nghĩ sẽ rất vui nếu đám cưới giản dị hơn và khách của chúng tôi mặc váy vườn / trang phục cocktail dễ dàng, trong khi chúng tôi vẫn trong trang phục chính thức.

Đám cưới ở sân sau Dahlias Velvet Teal đầy màu sắc

Covid-Protocols: Nếu tôi là một cô dâu về bất cứ điều gì, đó là COVID. Chúng tôi chỉ mời bố mẹ / anh chị em của mình, tổ chức ngoài trời, và bắt mọi người cách ly trong 2 tuần và xét nghiệm trước khi đến. Chúng tôi cũng đã cho cha mẹ của chúng tôi mặt nạ N95 để đề phòng. Đối với những người bán hàng, chúng tôi thuê phòng tắm riêng cho họ, tặng thêm khẩu trang và tấm che mặt, yêu cầu họ ở cách xa khách 6 bộ, yêu cầu khách của chúng tôi ở cách xa nhà bán hàng 6 bộ và cung cấp hàng tấn nước rửa tay.

Xem thêm
Phong cách truyền giáo Địa điểm tổ chức đám cưới Trang trí trừu tượng
Đám cưới ở sân sau Dahlias Velvet Teal đầy màu sắc

Những kỷ niệm yêu thích của chúng tôi: Tôi yêu buổi lễ của chúng tôi, lời thề của chúng tôi, và tất cả nó thân mật như thế nào. Chúng tôi có thể ở bên gia đình toàn bộ thời gian và không cảm thấy mình bị gấp gáp hay bỏ lỡ bất cứ điều gì. Tôi có thể nói rằng DJ của chúng tôi (hét lên với Les!) Cũng rất tuyệt vời. Vì đó chỉ là gia đình của chúng tôi, cô ấy đã chơi rất nhiều bài hát mà tất cả chúng tôi đều yêu thích khi lớn lên cùng nhau. Khiến một trong những người chị gái của tôi diễn lại màn trình diễn tài năng lớp 3 của cô ấy về bài hát “Tôi đã cạo râu vì điều này” của Deana Carter là một điểm nhấn cá nhân.

Đám cưới ở sân sau Dahlias Velvet Teal đầy màu sắc

Lời khuyên dành cho các cặp đôi đang lên kế hoạch: Là một người ban đầu tưởng tượng và lên kế hoạch cho một đám cưới trang trọng hơn 200 người, đến việc thay đổi kế hoạch thành một buổi lễ ở sân sau chỉ dành cho gia đình, tôi sẽ làm điều đó gấp 100 lần, mặc dù vậy. Mặc dù chúng tôi muốn tổ chức một bữa tiệc lớn trong năm tới cho bạn bè và gia đình mà chúng tôi không thể mời, nhưng ngày cưới của chúng tôi chỉ có tôi và Mike và gia đình thân thiết của chúng tôi đã khiến nó trở nên thật vui và đặc biệt.

Đám cưới ở sân sau Dahlias Velvet Teal đầy màu sắc

Tôi theo dõi bằng con mắt nhỏ của mình … một đám cưới mà chúng ta sẽ quay trở lại ngàn lần! Đám cưới thược dược đầy màu sắc này là một khu vườn bí mật tưởng tượng nếu chúng ta từng thấy, vì vậy xin chúc mừng Allie và Mike! Nếu bạn là người đặc biệt yêu thích những bông hoa này, hãy nhớ xem đám cưới ở New England này tiếp theo.

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Lập kế hoạch và Thiết kế: Sự kiện Bellwether
Nhiếp ảnh: Kurstin Roe
Địa điểm: Nhà riêng
Hoa: LynnVale Studios
Dịch vụ ăn uống: Well Dunn
Bánh: Buttercream Bakeshop
Cho thuê: Một cái gì đó cổ điển
Cho thuê: Cho thuê găng tay trắng
Lều và Chiếu sáng: Công ty Lều Sugarplum
Lời mời: Minted
Hàng giấy: Nghệ nhân mai mối
DJ: Les Talusan
Tóc và Trang điểm: Ariel Lewis
Ivy Wall: WRW Interiors
Cài đặt: Cung cấp xã hội
Váy: Carolina Herrera

DMCA.com Protection Status