Đám cưới hoa dại Texas với rễ vườn sâu ⋆ ​​Xù

[ad_1]

Các rung cảm hoa dại Texas là mạnh với đám cưới cuối mùa hè của Stephanie và Eric do Kirstin Rose Events lên kế hoạch. Các bản in phủ cánh hoa từng chi tiết trên giấy, váy phù dâu và bánh quy có chữ lồng được ưa chuộng trong tầm nhìn và nhà thiết kế hoa Branching Out Events đã đáp ứng tất cả những điều trên với đồ thật (và cả trên toàn bộ). Buổi lễ được tổ chức bên trong một nhà nguyện sang trọng mộc mạc, nơi chiếc váy cưới ren có mũ của cô dâu với chiếc cổ cao tinh xảo khiến chúng ta nhớ rằng tại sao gu thời trang ‘esque’ này của Grace Kelly sẽ không bao giờ lỗi mốt. Perez Photography đã ghi lại mọi khoảnh khắc chiến thắng từ khởi đầu đầy nụ cười đến kết thúc bàn tiệc được trang trí bằng hoa dại và chúng tôi chỉ đơn giản là chia sẻ câu chuyện của họ với bạn ngày hôm nay. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy đi sâu vào hình ảnh Texas tuyệt đẹp của S + E!

Texas Wildflower Wedding Deep Garden Roots
Texas Wildflower Wedding Deep Garden Roots

Từ Nhà lập kế hoạch và Nhà thiết kế, Sự kiện Kirstin Rose: “Stephanie và Eric đã hình dung ra một thiết kế hoa tự nhiên, hữu cơ lấy cảm hứng từ hoa dại Texas để mang đến sự đơn giản tinh tế. Các chi tiết đặc biệt từ chiếc nơ váy “màu xanh lam” của cô dâu đến chiếc clutch thủ công do mẹ cô ấy làm với tên viết tắt mới của cô ấy.

Texas Wildflower Wedding Deep Garden Roots

Branching Out đã làm cho tầm nhìn của họ trở nên sống động bằng cách sử dụng nhiều loại hoa bao gồm hoa hồng, hoa mao lương, đậu ngọt, mẫu đơn, hoa sơn dương, hellebores, lisianthus, godetia, astrantia, scabiosa, cây xương rồng, tán lá theo mùa, và nhiều hơn nữa! Họ đã thêm các điểm nhấn chiết trung như đồ gốm, thủy tinh kết cấu và đá cẩm thạch. Kết quả là một bữa tiệc ngoài vườn thú vị, thoải mái.

Texas Wildflower Wedding Deep Garden Roots
Texas Wildflower Wedding Deep Garden Roots
Texas Wildflower Wedding Deep Garden Roots

Stamped Paper Co gói lời mời có in chữ của Stephanie và Eric bằng giấy hạt giống để tạo ra âm hưởng ngay từ đầu. Một chi tiết yêu thích của chúng tôi!

Texas Wildflower Wedding Deep Garden Roots
Texas Wildflower Wedding Deep Garden Roots

Stephanie và Eric là một cặp đôi rất vui tươi và không quá coi trọng cuộc sống! Mục tiêu chính của họ trong khi lập kế hoạch là tạo ra một bầu không khí vui vẻ cho gia đình và bạn bè của họ. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã kết hợp các chi tiết táo bạo như sự thật và câu nói hài hước trên khăn ăn cocktail và số bàn. Eric rất thích nhảy, vì vậy Stephanie đã làm anh ấy ngạc nhiên với sàn nhảy LED sáng lên khi họ nhảy điệu nhảy đầu tiên. Chúng tôi đã in những bức ảnh cắt cỡ đời thường của cô dâu và chú rể để đưa vào khu vực quầy chụp ảnh cho khách thưởng thức. Đó là một ngày đầy niềm vui và niềm vui. Xin chúc mừng Stephanie và Eric! ”

Xem thêm
Đám cưới anh túc Iceland ở Texas
Texas Wildflower Wedding Deep Garden Roots

Đám cưới hoa dại Texas này có thể lọt vào tầm nhìn của tôi bất cứ lúc nào… đó là tất cả những gì tôi phải nói về điều đó! Và chúng ta có thể hoan nghênh nhiệt liệt với chiếc váy cưới ren cổ điển với một chiếc nơ satin táo bạo không? Thiên tài! Lần này, chúng ta đã thấy những chiếc váy phù dâu in hoa, nhưng những gì có thể là một bông hoa dại váy cưới trông giống như? Đừng lo lắng. Chúng tôi có cho bạn một ví dụ đáng mơ ước ở đây!

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Lập kế hoạch & Thiết kế: Sự kiện Kirstin Rose
Nhiếp ảnh: Perez Photography
Thiết kế hoa: Sự kiện phân nhánh
Hàng hóa giấy: Stamped Paper Co.
Thiết kế bánh: Fancy Cakes của Lauren
Địa điểm: Vòng nguyệt quế
Quản lý tài sản: Khách sạn Boxwood
Bánh quy có chữ lồng: Mapleton Baking Co.
Giải trí: Ban nhạc Blind Date
Đồ ăn đêm khuya: Whataburger
Trang điểm: LB Rosser – Kim Dawson Agency
Cho thuê: Trang trí sự kiện Perch và Cho thuê trang phục cao cấp sang trọng
A / V & Sản xuất: Giải trí tuyệt đối
Dịch vụ ăn uống: Dịch vụ ăn uống Boxwood

DMCA.com Protection Status