Đám cưới lâu đài ở thung lũng Loire với chiếc váy cưới màu đỏ đậm ⋆ Xù

Một chiếc váy cưới màu đỏ đậm là trung tâm của cảm hứng đám cưới lâu đài Loire Valley ngày nay từ Mailys Fortune Photography. Đắm mình trong những bông hoa tươi thắm ngay từ bức tranh in hoa toile de jouy, Greenwood Events mang phong cách của một khung cảnh cổ tích giữa những bông hoa màu xanh trứng của robin, toile nam việt quất và một đồng cỏ hùng vĩ. Nếu bạn là người yêu thích các thiết kế đám cưới lấy cảm hứng từ nội thất, thời trang cao cấp hay những lâu đài Pháp thuộc thế kỷ 18, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ đám cưới lâu đài Loire Valley mang hơi hướng hiện đại tinh nghịch này.

Loire Valley Chateau Wedding Váy cưới màu đỏ

Từ Nhiếp ảnh gia, Mailys Fortune Photography: Có một phẩm chất kỳ diệu về miền Đông nước Pháp và những ngọn đồi trập trùng của Saône-et-Loire, được bao quanh bởi hàng rào và một vùng đồng cỏ rực rỡ khiến bạn không thể không bị mê hoặc của Burgundy. Vì vậy, khi nói đến nguồn cảm hứng cho đám cưới mùa Xuân này tại Château de Varennes do Sylvie Gil tổ chức, chúng tôi rất vui mừng được làm việc cùng với Greenwood Events và nhóm những người sáng tạo đáng kinh ngạc của cô ấy.

Loire Valley Chateau Wedding Váy cưới màu đỏ

Với lâu đài có từ thế kỷ 18, hơi kiên cố, nhìn ra vườn cây ăn quả và rừng cây ngoạn mục nhất, tất cả là về lời hứa và cung cấp một môi trường hòa nhập nhất cho một lễ cưới mùa xuân, nơi joie de vivre của Pháp phát triển mạnh và toile de Jouy, một món đồ yêu thích lâu năm của chúng ta, tràn ngập gương mặt những chiếc khăn piêu màu xanh dương hoang dã, những dãy phòng bằng giấy có mào hoàn hảo và những bông hoa thiên lý tại quầy lễ tân.

Loire Valley Chateau Wedding Váy cưới màu đỏ
Loire Valley Chateau Wedding Váy cưới màu đỏ

Buổi lễ là tầm nhìn về một lối đi có cây cỏ mọc um tùm như thể những bông hoa nở rộ ở đó mãi mãi, và những lời thề nguyện được đặt ngay giữa một đồng cỏ khiến chúng tôi ngất ngây.

Loire Valley Chateau Wedding Váy cưới màu đỏ

Bây giờ, nếu bạn là một người yêu thích thú vui chuyên dụng, bạn sẽ biết rằng một trong những món raison d’être và charme của vùng là rượu vang, và không có gì người Burgundy thích hơn là kết thúc bữa ăn bằng một ly La Tâche Bourgogne Pinot Noir và một mớ dâu tây. Vì vậy, chúng tôi đã hoàn toàn hồi hộp để xem làm thế nào mà niềm vui lại đến một cách chu đáo đến như vậy.

Loire Valley Chateau Wedding Váy cưới màu đỏ

Với chủ ý hướng tới những gì mà mọi cô dâu Francophile sẽ hoàn toàn thèm muốn, Gabrielle Hurwitz đáng kinh ngạc đã tạo kiểu cho cô dâu của chúng tôi hai lần trong trang phục Monique Lhuillier từ đầu đến chân, lần đầu tiên cho buổi lễ trong một chiếc váy ren cổ cao theo phong cách Victoria và sau đó cho bữa tiệc trong một áo choàng bằng vải tuyn và organza màu đỏ quây đính hạt ngay từ sàn catwalk. Đối với chiếc xích đu treo trên cây và những con ngỗng nô đùa xung quanh và dẫn đường cho Monet bên trong của chúng ta, đó là một chi tiết oh la la sau phần tiếp theo!

Xem thêm
Thời trang Forward Elopement Lilac Dress Namibian Hipster Menswear
Loire Valley Chateau Wedding Váy cưới màu đỏ
Loire Valley Chateau Wedding Váy cưới màu đỏ
Loire Valley Chateau Wedding Váy cưới màu đỏ

Chúng tôi sẽ vui vẻ kể lại đây là đám cưới lâu đài Loire Valley đẹp nhất ở xứ sở này bất cứ ngày nào, bất cứ lúc nào. Nó chỉ là tốt! Chúng tôi không thể biết đó có phải là địa điểm lịch sử của châu Âu, chiếc áo choàng Monique Lhuillier đầy màu sắc hay người chạy bàn in hình toile tùy chỉnh đã khiến chúng tôi bị thu hút bởi những hình ảnh này nhất, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi quá quyến rũ để quan tâm!

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Nhiếp ảnh: Mailys Fortune Photography
Tạo kiểu: Sự kiện Greenwood
Địa điểm: Château de Varennes
Áo choàng: Monique Lhuillier
Giày: Giày Bella Belle
Thời trang cô dâu: Gabrielle Hurwitz
Trang sức: The Northway Studio
Trang điểm & làm tóc: Ava Belle Luxury
Tuxedo: Tux đen
Hàng hóa giấy: Aerialist Press
Cho thuê: Joli Bazaar
Cake and Macaroons: Cakes in the City
Nến: Ester & Erik
Sản xuất: Sự kiện NKT
Linens: Nuage Designs
Ring Boxes: The Mrs. Box
Hội thảo: Hội thảo Sylvie Gil

DMCA.com Protection Status