Đám cưới lấy cảm hứng từ niềm kiêu hãnh với cầu vồng Ombre xoắn ist Ruffled

[ad_1]

Ít có điều gì tô điểm cho trái tim chúng ta hạnh phúc hơn đám cưới lấy cảm hứng từ Pride này với rất nhiều tình yêu tận đáy lòng. Câu chuyện của Jaclyn và Rachel thật ngọt ngào với cuộc gặp gỡ dễ thương trên Tinder (tin hay không tùy bạn!) Và hai lời cầu hôn đẹp đến rung động trái tim. 2Chic Events + Design đã đồng nhất hóa một không gian trống theo ý tưởng mở thông qua những chiếc ghế ma, đồ thủy tinh màu cổ điển và những bông hoa cầu vồng được bố cục tinh xảo từ The Posh Posey. Tôi đang nói về vòng hoa ombre trên bàn, đám mây hoa văn trên đầu, những bó hoa sống động tràn ngập những bông hoa độc đáo… Hãy để Stephanie Lynn Co chụp một bộ soiree thân mật, đẹp, đầy cảm hứng và ý nghĩa này khi sải bước! Chúng tôi không thể chờ đợi bạn đi sâu vào câu chuyện tình yêu đáng yêu của J + R dưới đây. Tháng tự hào hạnh phúc, các tình yêu!

Rainbow Wedding Pride

Tổng quan từ nhóm thiết kế: Tầm nhìn của chúng tôi với buổi chụp này là loại bỏ cái mà một số người có thể gọi là vẻ ngoài “kiêu hãnh” truyền thống và thêm vào một sự rung cảm nhẹ nhàng và lãng mạn, đồng thời tôn vinh tất cả những gì mà niềm tự hào có ý nghĩa đối với chúng tôi và các cặp đôi của chúng tôi.

Rainbow Wedding Pride

Chúng tôi không muốn né tránh sự biến đổi của màu sắc vốn là một phần lớn trong nguồn cảm hứng của chúng tôi, nhưng muốn đưa sức hút độc đáo của riêng mình vào việc kết hợp nhiều màu sắc.

Đặt trong bối cảnh rõ nét của người da trắng và màu trung tính, chúng tôi đã chọn một bảng màu cầu vồng bụi bặm cho hoa và trang trí điểm nhấn, bao gồm các mảng màu tươi sáng được pha trộn với các tông màu tinh tế hơn.

Chúng tôi thích ý tưởng bước ra khỏi chiếc hộp khi nói đến các biến thể về màu sắc và kết hợp mọi thứ. Màu sắc khác nhau của đồ thủy tinh trên mặt bàn pha trộn với các yếu tố trang nhã cổ điển đã tạo ra một cái nhìn vui nhộn và lãng mạn.

Rainbow Wedding Pride

Đương nhiên, ánh sáng là một phần quan trọng trong bất kỳ bầu không khí nào mà chúng ta tạo ra. Chúng tôi đã pha trộn nó bằng cách sử dụng một số biến thể nhẹ nhàng của màu sắc trong ánh sáng của chúng tôi để hoàn thiện không khí trong phòng.

Ngoài nguồn cảm hứng thiết kế, chúng tôi còn được truyền cảm hứng rất nhiều từ câu chuyện tình yêu có thật của các cặp đôi:

Tất cả bắt đầu bằng một cái vuốt sang phải. Vâng, bạn đã nghe đúng, chúng tôi đã gặp nhau trên một ứng dụng hẹn hò. Và trong số tất cả các ứng dụng… đó là Tinder. Không giống như hầu hết những câu chuyện bạn nghe thấy từ các ứng dụng hẹn hò ngày nay (đặc biệt là Tinder), câu chuyện của chúng tôi rõ ràng đã kết thúc tốt đẹp. Đó thực sự là buổi hẹn hò đầu tiên và duy nhất từ ​​các ứng dụng – cho cả hai chúng tôi!

Rainbow Wedding Pride

Chúng tôi đã có một kết nối tức thì và nhanh chóng biết được rằng chúng tôi cũng có một số điểm chung điên rồ. Cả hai chúng tôi đều kiên quyết rằng chúng tôi không tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, vì vậy điều đó đã thực sự thành công! Và trong bốn năm qua, chúng tôi đã tạo ra một ngôi nhà tuyệt vời ở San Francisco. Như tất cả các bạn có thể biết, chúng tôi bị ám ảnh bởi con trai Piggy của chúng tôi, và anh ấy đã bắt đầu gia đình nhỏ của chúng tôi.

Lời đề nghị:
Jaclyn: Rachel không thể gây bất ngờ, vì vậy tôi đã phải thực hiện sớm kế hoạch của mình. Tôi đã thuyết phục cô ấy rằng tôi sẽ cầu hôn vào mùa hè năm 2020, nhưng tôi thực sự sẽ làm điều đó sớm một năm. Những tháng dẫn đến đề xuất đầy rẫy những lời nói dối trắng trợn, tắt vị trí “tìm bạn bè của tôi” và xóa tin nhắn và email của tôi. Tôi đã nói cô ấy khó làm ngạc nhiên sao? 🙂 Tôi đã thành công trong việc giữ bí mật mọi thứ – cô ấy không biết. Nhưng vào buổi sáng hôm đó, cô ấy nhìn tôi và hỏi, “hôm nay anh có cầu hôn em không?” Cô ấy nói rằng cô ấy thức dậy với một linh cảm, bất ngờ. Không thể tin được. Tôi thuyết phục cô ấy rằng cô ấy bị điên, và bằng cách nào đó, cô ấy đã đưa được cô ấy đến Công viên Bernal Heights, với sự giúp đỡ của người bạn Marianne của chúng tôi. Chúng tôi đã từng sống ngay bên dưới ngọn đồi và đó là nơi ưa thích của chúng tôi khi nhìn ra thành phố. Tôi thực sự đã cầu hôn, trước sự ngạc nhiên của cô ấy, và chúng tôi đi ăn mừng với gia đình, những người đã đến thành phố như một bất ngờ thứ hai vào cuối tuần. Tất cả chúng ta đã có một ngày cuối tuần tuyệt vời nhất bên nhau và chính thức bắt đầu lễ đính hôn!
* Một đặc quyền hiếm có khi là đồng tính nữ là chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì chúng tôi muốn với các đề xuất. Vì vậy, … chúng tôi đã đi với hai người 🙂

Xem thêm
Mối tình nhiệt đới |  Bắn theo kiểu
Rainbow Wedding Pride
Rainbow Wedding Pride

Rachel: Nhưng Jaclyn chưa biết điều đó! Tôi đã thuyết phục cô ấy sau lời cầu hôn của cô ấy rằng tôi sẽ đợi vài tháng để lấy cho cô ấy một chiếc nhẫn, và chúng tôi sẽ làm điều đó cùng nhau. Cô ấy có biết không, tôi đã đi xem xét những chiếc nhẫn hai tuần sau đó, và cuối cùng chọn ra một chiếc. Và tôi đã có một kế hoạch. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Đảo Bainbridge, quê hương của Jaclyn, một tháng sau đó. Chúng tôi quyết định tổ chức tiệc đính hôn / tắm tiên cô dâu ở địa phương ở đó vì dù sao thì chúng tôi cũng đã thực hiện chuyến đi, và mẹ và các chị của tôi đã tham gia cùng chúng tôi vì điều đó.

Rainbow Wedding Pride

Đảo Bainbridge không chỉ là một địa điểm đặc biệt đối với Jaclyn, mà nó còn trở thành địa điểm đó đối với tôi, vì vậy nó là địa điểm cầu hôn thứ hai hoàn hảo. Các chị gái của tôi đã giúp tôi buôn lậu chiếc nhẫn qua TSA mà Jaclyn không nhận ra, và sau đó vào đêm trước khi lên thuyền đi ăn tối, chúng tôi bắt đầu chụp ảnh bên ngoài với gia đình. Đương nhiên, Jaclyn cảm thấy khó chịu vì điều này, vì vậy khi đến lượt chúng tôi chụp ảnh và tôi đang cầm chiếc áo khoác với chiếc nhẫn trong đó, cô ấy bảo tôi bỏ áo khoác xuống để chúng tôi có thể chụp ảnh và đi ăn tối. Tôi trả lời: “Được rồi, tôi đoán bây giờ tôi đang làm việc này” và khiến cô ấy ngạc nhiên với chiếc nhẫn. Cô thực sự không có ý tưởng!

Bạn đang cảm thấy tình yêu? Chúng tôi rất vui vì những nhiệm vụ này. Và cầu vồng trường tồn với phong cách đám cưới khối màu! Thêm thông tin chi tiết về việc điều này đến từ địa điểm công nghiệp này đã trở thành hội nghị kỳ lân, đám cưới nhà kho NYC tối giản này với ngăn màu đậm và đám cưới Vancouver thân mật này dành cho một cặp đôi bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tiếp theo.

Nhà cung cấp:
Địa điểm: Phòng khiêu vũ Willow
Nhiếp ảnh: Stephanie Lynn Co
Thiết kế & Điều phối: Sự kiện 2Chic + Thiết kế
Thiết kế & Cài đặt Hoa: The Posh Posey
Tất cả cho thuê: Lễ kỷ niệm
Váy cô dâu: Duyên dáng và Cô dâu trắng
Chuyên gia trang điểm + làm tóc: Lea w / B Gorgeous
Rượu vang sủi bọt: Rượu vang sủi bọt xã hội
Đèn chiếu sáng: Jockey đĩa của SJ
Bánh: Palette Cakes
Dịch vụ gửi đám cưới: Đã xuất bản + Khá

DMCA.com Protection Status