Đám cưới lấy cảm hứng từ thời đại nhạc Jazz tại Ngôi nhà thiên nga của Atlanta ⋆ Ruffled

[ad_1]

Hãy coi đám cưới lấy cảm hứng từ Thời đại nhạc Jazz này tại Ngôi nhà Thiên nga nổi tiếng của Atlanta là bữa tiệc của thế kỷ với chỉ thị “Gatsby Meet Havana Nights” lấy cảm hứng từ cuộc gặp gỡ dễ thương của chính cặp đôi ở Las Vegas. Cơ hội thưởng! Theo mọi nghĩa của cụm từ. Vì vậy, nó chỉ phù hợp với giải trí sòng bạc đặc biệt với sự tinh tế của năm 1920 tôn vinh kiến ​​trúc sang trọng của địa điểm đã đóng một vai trò quan trọng trong lễ kỷ niệm. Thiết kế và lập kế hoạch sự kiện của Browne & Towers đưa những chi tiết này vào thiết kế đám cưới một cách liền mạch, vì nhà thiết kế hoa Bowman & Clark đã tạo điểm nhấn cho bàn tiệc bằng những bông hoa nhiệt đới có kết cấu, bất ngờ – không kể đến cây mặt trời và hoa lan! Lễ kỷ niệm khó quên diễn ra sau đó đã được Shauna Veasey Photography ghi lại một cách duyên dáng + quyến rũ, và chúng tôi không thể chờ đợi bạn đi sâu vào bộ sưu tập bên dưới!

Đám cưới Atlantahistorycenter

Từ Planner & Designer, Browne & Towers Event Planning and Towers: Ashley và Chris tình cờ gặp nhau ở Las Vegas khi cả hai đang đi nghỉ cùng bạn bè. Thật phù hợp để mang lại niềm vui sòng bạc vào ngày cưới của họ, nhưng cặp đôi muốn có khái niệm này một cách trang nhã vào trải nghiệm khách mời của họ!

Đám cưới Atlantahistorycenter

Chúng tôi quyết định hướng tới sự rung cảm của Night in Havana / Speakeasy bằng cách kết hợp một ban nhạc jazz, một tháp sâm panh và các bàn chơi xì dách và roulette. Những năm 1920 cũng tình cờ là thời đại mà địa điểm của họ, The Swan House, được xây dựng và nguồn cảm hứng này giống như một cái gật đầu ngọt ngào cho lịch sử của bất động sản.

Đám cưới Atlantahistorycenter

Một chi tiết ý nghĩa mà bạn sẽ nhận thấy trong suốt ngày cưới là những chiếc lông vũ – một lời ca ngợi người ông đã khuất của cô dâu mà cô rất thân thiết. Cô dâu chọn chiếc váy hai mảnh tuyệt đẹp của Gali Karten để cô có thể hoán đổi toàn bộ váy của mình cho một chiếc váy mini được trang trí bằng những chiếc lông vũ xoay tròn khi cô khiêu vũ trong đêm.

Đám cưới Atlantahistorycenter

Cô dâu yêu cầu đưa các chi tiết hoa nhỏ của cây dương xỉ đã tẩy trắng và cỏ pampas vào trang trí của mình để tạo cảm giác giống như lông vũ. Chú rể thậm chí còn đeo một chiếc túi vuông bằng lông vũ như một bất ngờ tuyệt đẹp dành cho cô dâu. Ashley cho biết cô có cảm giác như được bao bọc bởi tình yêu thương của ông nội suốt ngày cưới.

Đám cưới Atlantahistorycenter
Đám cưới Atlantahistorycenter
Đám cưới Atlantahistorycenter

Âm nhạc đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong mối quan hệ của Ashley và Chris. Chúng tôi đã kết hợp một bản thu âm cổ điển “Georgia on My Mind” làm sổ lưu bút của họ và các cặp đôi mới cưới đã nhảy theo cùng một bài hát của Ray Charles cho điệu nhảy đầu tiên của họ.

Xem thêm
Urban Glam Wedding màu cam quýt
Đám cưới Atlantahistorycenter

Trong đêm chung kết lớn, được bao quanh bởi bạn bè, cặp đôi đã nhảy “Shipping Up to Boston” trong khi pháo hoa trong nhà thắp sáng phòng khiêu vũ. Cặp đôi chuyển đến Boston một tuần sau đó để bắt đầu cuộc sống mới cùng nhau!

Đám cưới Atlantahistorycenter
Đám cưới Atlantahistorycenter

Được rồi, chúng tôi yêu điên cuồng đám cưới lấy cảm hứng từ nhạc Jazz này và tất cả những khoảnh khắc tình cảm được kết hợp xuyên suốt. Thông điệp đám cưới thực tế hơn với những rung cảm của năm 1920 theo cách này tiếp theo!

Đám cưới Atlantahistorycenter
DMCA.com Protection Status