Đám cưới lối đi hoa ở sân sau với bảng màu Canary và địa y ⋆ Xù

[ad_1]

Bên cạnh bảng màu hoàng yến và địa y (mà chúng ta hãy là thật, là khá hoàn hảo), đám cưới lối đi hoa ở sân sau này chứa đầy trải nghiệm sáng tạo những khoảnh khắc thiết kế từ Taylor Dawn đang gây hứng thú cho chúng tôi. Đây là một trong những lần đầu tiên chúng tôi thấy một cô dâu có phông nền kiểu cách cho những bức ảnh chuẩn bị sẵn sàng của cô ấy, và tôi sẽ không nói dối… chúng tôi bị ám ảnh bởi ý tưởng này. Những bức chân dung của Ben và Colleen mang lại cảm giác vui vẻ / vui tươi và vượt thời gian / thanh tao đối với họ, phản ánh phù hợp các sự kiện trong ngày cưới sắp tới! Một khu vườn theo phong cách Anh với những người thợ gốm, cỏ và hoa độc đáo bao quanh lối đi quanh co được xây dựng chỉ cho thời điểm này là một trong những điểm trưng bày trong ngày. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể mong đợi những điều tốt đẹp khi chúng tôi nhìn thấy Whitewolf Floral Design trong nhóm nhà cung cấp! Thật sự, thật vinh dự khi được chia sẻ bộ soiree đầy màu sắc ở sân sau của Heather và Mark với bạn, và chúng tôi hy vọng nó sẽ làm rạng rỡ ngày hôm nay của bạn giống như ngày của chúng tôi!

Flower Aisle Wedding Canary Lichen Hues Backyard Đám cưới

Từ Planner & Design, Taylor Dawn: Ngày cưới thân mật của Heather và Mark thật là một giấc mơ được thiết kế, lên kế hoạch và thực hiện. Trong một cuộc gặp đầu tiên của chúng tôi, Heather nói với tôi rằng cô ấy hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ của tôi và quy trình thiết kế của chúng tôi và cô ấy chỉ đơn giản muốn giới thiệu một ngày mùa Thu chào đón cho gia đình để kỷ niệm cuộc hôn nhân của cô ấy với Mark. Chúng tôi thảo luận về tình yêu của cô ấy đối với những màu nắng ấm áp và bắt đầu từ đó.

Flower Aisle Wedding Canary Lichen Hues Backyard Đám cưới
Flower Aisle Wedding Canary Lichen Hues Backyard Đám cưới

Không chỉ thể hiện tính cách nồng hậu, dễ mến của Heather và Mark qua thiết kế đám cưới, chúng tôi còn có thể tạo kiểu cho những chi tiết nổi bật nhất trước khi ngày cưới bắt đầu. Bản thân là một nhiếp ảnh gia, Heather đã cung cấp bối cảnh cho những bức chân dung chuẩn bị sẵn sàng của cô ấy để thực sự làm cho những hình ảnh này có một không hai.

Flower Aisle Wedding Canary Lichen Hues Backyard Đám cưới

Việc tổ chức hôn lễ trong khuôn viên gia đình là một hành động thân mật, ngọt ngào của cô dâu và chú rể. Ngoài ra, bởi vì nó là tài sản riêng của cô ấy, điều này được cấp một số quyền tự do thiết kế mà chúng tôi sẽ không được cấp. Làm việc cùng nhau, Adeline Mills của Whitewolf Floral, Heather, và tôi đã mơ về một buổi lễ trong vườn do cô dâu và gia đình cô ấy trồng. Heather và gia đình đã trồng những bụi hồng, cây cối, thậm chí còn đặt một lối đi bằng gạch tùy chỉnh để trong ngày cưới, cô dâu và chú rể được bao quanh bởi hệ thực vật hữu cơ tự nhiên. Nó thực sự ngoạn mục! Sau buổi lễ thân mật, cả gia đình tiến đến một chiếc lều bằng vải buồm lộng lẫy được trang trí bởi cây xanh hữu cơ, tươi tốt để ăn tối và khiêu vũ. Khi bước vào lều, khách được chào đón bằng một chiếc bàn trồng đầy những bông hoa tuyệt đẹp nhất trên đỉnh một chiếc bàn hoa hoàng yến và mỗi nơi đặt trên đầu một quả lê. Mang trong mình cả hai yếu tố hoa và trái cây đã tạo cho thiết kế đám cưới này một cái nhìn và cảm nhận rất riêng, khéo léo độc đáo. Kết hợp với những chiếc bàn highboy ấm áp màu hồng phấn, chúng tôi thực sự chụp được cảnh hoàng hôn dưới những nếp gấp của một chiếc lều.

Flower Aisle Wedding Canary Lichen Hues Backyard Đám cưới
Flower Aisle Wedding Canary Lichen Hues Backyard Đám cưới
Flower Aisle Wedding Canary Lichen Hues Backyard Đám cưới

Tôi thực sự thích ngày cưới này cho thấy rằng ngay cả với số lượng khách mời nhỏ nhất, bạn thậm chí có thể linh hoạt hơn để tạo ra một thiết kế có chủ đích và tạo cảm giác cho ngày của bạn mà khách sẽ không thể quên.

Xem thêm
Xem Thêm: Https://justinewrightphoto.pass.us/kadi Aiden Đăng ký đám cưới
Flower Aisle Wedding Canary Lichen Hues Backyard Đám cưới
Flower Aisle Wedding Canary Lichen Hues Backyard Đám cưới

Dịu dàng và tươi mới với những sắc màu mùa hè rực rỡ, đám cưới trên lối đi đầy hoa ở sân sau ấm cúng này khiến chúng ta đi dạo dưới ánh nắng mặt trời. Tiếp theo hãy xem đám cưới tại nhà này với Father of the Bride!

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Thiết kế + Lập kế hoạch: Taylor Dawn
Nhiếp ảnh: Ben và Colleen
Tóc và Trang điểm: Erin Ryser
Thiết kế hoa: Thiết kế hoa Whitewolf
Dịch vụ ăn uống: Mama’s Boy
Giải trí: MixWire Productions
Cho thuê: Cho thuê Barrons
Linens: Nuage Designs
Quay phim: Anchor Heart Films
Nhạc công buổi lễ: Athena Quartet
Cô dâu + Chú rể: @heatherwalltaylor + @markalext


DMCA.com Protection Status