Đám cưới nhỏ Blueberry Floral đầy cảm hứng ở Seattle ⋆ Ruffled

[ad_1]

Đám cưới nhỏ hôm nay ở Seattle là một bức tranh hoàn hảo về nguồn cảm hứng duy nhất – lần này, đó là một tấm vải màu xanh + trắng tuyệt đẹp với họa tiết in hoa đến chết người! Nét vẽ màu nước mềm mại nhảy múa liên tục từ hàng giấy và thời trang ngày cưới cho đến bánh ngọt và đồ sành ăn tối đặt làm riêng. Willow & Ivy Events cân bằng một cách xuất sắc nàng thơ hoa văn này trên mọi khía cạnh trong ngày mà không gây cảm giác quá trần trụi hoặc quá lố. Kết hợp với những bông hoa đơn sắc từ Petal & Vine, kết hợp với chiều sâu, kết cấu và chuyển động, kết quả là một giấc mơ có màu việt quất! Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý khi bạn nhìn thấy bộ sưu tập đáng yêu này từ Sarah Harris Photography dưới đây. Có phải không?

Rainierchapterhouse

Từ Sự kiện của Nhà thiết kế, Willow & Ivy: Cảm hứng sáng tạo đến từ rất nhiều nơi. Nó có thể là một bảng màu, một địa điểm, một cảm giác. Đối với Alex của Willow & Ivy Events và đám cưới nhỏ ở Seattle này, đó là một kết quả khó. Chính xác là một bộ đồ hoa màu nước xanh và trắng.

Trang phục của chú rể là mảnh ghép đầu tiên của nhóm sáng tạo này. Từ đó, một cảm giác nghệ thuật với một cú đấm sắc sảo đã nở rộ trong một khung cảnh bàn ăn nhẹ nhàng thanh tao với màu xanh lam tươi sáng và những quả mọng phong phú đã nâng tầm với đồ phẳng màu đen và tập sách menu da đen trắng và thẻ vị trí tua từ Texture & Tequila.

Rainierchapterhouse

Hãy bắt đầu với những thẻ địa điểm. Các tấm bưu thiếp mỹ thuật cổ điển có lớp phủ bóng với các tua bằng da đen được làm thủ công và thư pháp hiện đại. Sự kết hợp giữa cổ điển, mỹ thuật, hiện đại và sắc sảo này là hình ảnh thu nhỏ của những gì diễn ra trong ngày cưới này.

Sự kết hợp giữa địa điểm tổ chức Hội chợ Rainier Chapter House cổ điển của Những cô con gái của Cách mạng Mỹ với những hàng cột vương giả và những khu vườn xanh tươi và chiếc váy cưới đính cườm hiện đại của cô dâu và đôi giày cao gót bằng da đen tạo nên điều kỳ diệu như vậy!

Rainierchapterhouse

Thêm vào các hình xăm của cặp đôi, sổ lời thề bằng da và bảng hiệu acrylic hiện đại phun sơn màu đen và bạn đã có một thiết kế đám cưới bóng bẩy nhưng sắc sảo, hoàn toàn mang thương hiệu với cá tính của cặp đôi. Sarah Harris Photography đã ghi lại mọi thứ trong phim để tạo ra một tác phẩm thẩm mỹ đáng mơ ước như vậy.

Rainierchapterhouse

Không chỉ có cocktail champagne việt quất mà bánh chai tiêu đen từ Sift and Gather cũng gây choáng váng. Với những bông hoa màu nước trên giấy tùy chỉnh, một lớp hoa trắng và một chiếc bánh kem bơ đen, bạn sẽ không thể sai được!

Rainierchapterhouse
Rainierchapterhouse

Không chỉ đẹp mà còn ngon tuyệt! Trên bàn, bạn sẽ tìm thấy hai phần trung tâm hoa mềm mại từ Petal và Vine được nhấn nhá bằng những bát trái cây màu xanh khác nhau để giữ cho câu chuyện màu sắc sống động và tốt đẹp.

Xem thêm
Đám cưới ở sân sau Dahlias Velvet Teal đầy màu sắc
Rainierchapterhouse
Rainierchapterhouse

Đĩa salad có hoa văn màu xanh lam từ Balancing Balloons thêm một chút nổi bật trên bàn với những menu da cực ngầu và các tấm thẻ gắn tất cả lại với nhau.

Nói chung, đây là đám cưới nhỏ ở Seattle trong mơ của chúng tôi! Tiếp theo, hãy xem một người đọc yêu thích khác có bảng màu xanh và trắng ở đây.

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Nhiếp ảnh gia: Sarah Harris Photography
Phòng thí nghiệm phim: Richard Photo Labs
Nhà thiết kế & Lập kế hoạch: Sự kiện Willow & Ivy
Nhà thiết kế hoa: Petal & Vine
Nhà thiết kế trang phục: ASOS
Cho thuê: Bóng bay thăng bằng
Địa điểm: DAR Rainier Chapter House
Nhà thiết kế bánh: Sift & Gather
Nghệ sĩ làm tóc & trang điểm: Michelle Wight Makeup Artistry
Đồ giấy & Thư pháp: Kết cấu & rượu Tequila
Người mẫu: Gregory và Chalayia


DMCA.com Protection Status