Đám cưới phong cách tại Castlemartyr Resort

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Nếu ngày cưới trong mơ của bạn là sang trọng và lộng lẫy với nhiều dấu ấn cá nhân, Khu nghỉ dưỡng Castlemartyr có thể chỉ là địa điểm hoàn hảo cho bạn. Nổi tiếng với các tiêu chuẩn cao hoàn hảo, Castlemartyr nằm trong khoảng cách lái xe đến thành phố Cork và sân bay Cork, trở thành lựa chọn cực kỳ phổ biến cho các đám cưới sang trọng ở vùng nông thôn. Bởi vì đây là một địa điểm cao cấp, nó thường được kết hợp với những cuộc vui lớn, nhưng Castlymartyr thực sự đã tổ chức những đám cưới nhỏ trong nhiều năm, khiến nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các cặp đôi đang lên kế hoạch cho một lễ kỷ niệm thân mật hoặc nhỏ gọn.

Đám cưới Castlemartyr, địa điểm tổ chức đám cưới sang trọng ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới ở Cork (12)svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAxOSUyRjA0JTJGMDQwODAwMzclMkZDYXN0bGVtYXJ0eXItd2VkZGluZ3MtbHV4dXJ5LXdlZGRpbmctdmVudWVzLWluLUlyZWxhbmQtY2FzdGxlLXdlZGRpbmctdmVudWVzLWluLUlyZWxhbmQtd2VkZGluZy12ZW51ZXMtaW4tQ29yay0xOS5qcGciIGRhdGEtdz0iMTAyNCIgZGF0YS1oPSI2ODMiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Đám cưới phong cách tại Castlemartyr Resort

Không gian tại Castlemartyr Resort

Nằm trên một khu đất rộng 220 mẫu Anh, có di tích lâu đài thế kỷ 13, hồ nước và rừng cây xung quanh, Castlemartyr là một địa điểm tổ chức đám cưới đa dạng độc đáo cung cấp phông nền đẹp cho các đám cưới phong cách lớn và nhỏ. Sự phục hồi đáng yêu Trang viên thế kỷ 18 phục vụ cho những buổi họp mặt thân mật từ 2 đến 70, trong không gian bao gồm cả Phòng vườnPhòng Kiltha. Các cặp đôi lên kế hoạch cho một đám cưới thân mật từ 20 khách trở lên có thể sử dụng gói đặc biệt bao gồm một số tính năng bổ sung rất tiện dụng, như sơ đồ bàn đẹp, thực đơn được cá nhân hóa và các phần trung tâm tuyệt đẹp – bạn sẽ tìm thấy thêm chi tiết trong tập tài liệu Castlemartyr tại đây.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDgyMyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iODIzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAxOSUyRjA0JTJGMDQwODAwMzclMkZDYXN0bGVtYXJ0eXItd2VkZGluZ3MtbHV4dXJ5LXdlZGRpbmctdmVudWVzLWluLUlyZWxhbmQtY2FzdGxlLXdlZGRpbmctdmVudWVzLWluLUlyZWxhbmQtd2VkZGluZy12ZW51ZXMtaW4tQ29yay0yMC5qcGciIGRhdGEtdz0iMTAyNCIgZGF0YS1oPSI4MjMiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Đám cưới phong cách tại Castlemartyr ResortĐám cưới Castlemartyr, địa điểm tổ chức đám cưới sang trọng ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới ở Cork (14)

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMCUyRjA0JTJGQ2FzdGxlbWFydHlyLXdlZGRpbmdzLmpwZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjY4MyIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Đám cưới phong cách tại Castlemartyr Resort

Ảnh của David O’Sullivan

The Vibe at Castlemartyr Resort Weddings

Trừ khi bạn tình cờ là thành viên của một gia đình hoàng gia, đám cưới của bạn tại Castlemartyr sẽ không giống như ngày nào khác trong cuộc đời của bạn. Sự sang trọng hoàn toàn là những gì những người này làm tốt nhất và khi bạn tham gia vào phong cảnh nông thôn rộng lớn, các phần bằng nhau gồ ghề và được cắt tỉa cẩn thận, nó sẽ tạo nên một ngày khá hoành tráng. Những người dân tại Castlemartyr rất muốn giúp bạn cá nhân hóa ngày của mình, vì vậy các gói hàng của họ có thể bao gồm mọi thứ từ ga gin đến bánh pizza nướng bằng củi! Có chính sách chỉ tổ chức một đám cưới mỗi ngày, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được sự quan tâm không chia rẽ của nhóm. Các gói bắt đầu lúc 85 € mỗi người, nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên ghé thăm họ để trò chuyện với hy vọng của bạn cho ngày trọng đại – hãy tiếp tục cuộn để biết tất cả thông tin!

Đám cưới Castlemartyr, địa điểm tổ chức đám cưới sang trọng ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới ở Cork (13)

Đồ ăn tại Castlemartyr Resort Weddings

Tiệc cưới tại Castlemartyr Resort là sự hợp tác giữa cặp đôi và đội ngũ đầu bếp của địa điểm, những người sử dụng các nguyên liệu theo mùa, có nguồn gốc địa phương để tạo ra các món ăn ngon, hiện đại với nét tinh tế nghệ thuật. Các lựa chọn phổ biến bao gồm Bụng heo và Bánh pudding đen Beignet, Ức vịt với Khoai tây chiên giòn và Port Jus, và Pudding táo với Rum Syrup và Raisin Purée. Năm 2020 chứng kiến ​​sự ra đời của các thực đơn thuần chay và chay cập nhật, với các món ăn tuyệt đẹp có sẵn trên cả hai!

Đám cưới Castlemartyr, địa điểm tổ chức đám cưới sang trọng ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới ở Cork (17)

Chỗ ở tại Castlemartyr Resort Weddings

Trong khi Castlemartyr là nơi tọa lạc của một số dãy phòng lớn, xứng đáng với Tu viện Downton, mỗi khách hàng qua đêm của bạn sẽ được trải nghiệm sự sang trọng năm sao trong Manor House. Tại đây, các phòng được trang trí theo phong cách cổ điển càng làm tăng thêm vẻ hùng vĩ cho thế kỷ 18 của tòa nhà.

Đám cưới Castlemartyr, địa điểm tổ chức đám cưới sang trọng ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới ở Cork (18)

Các hoạt động tại Castlemartyr Resort Weddings

Với 220 mẫu đất rừng tươi tốt, Castlemartyr là nơi hoàn hảo để thử cưỡi ngựa, câu cá, bắn cung hoặc bắn chim bồ câu bằng đất sét bằng laser, nhưng có rất nhiều điều để nói về việc giải nén bằng một số phương pháp điều trị trong spa từng đoạt giải thưởng một ngày trước đám cưới, hoặc ra ngoài chơi gôn trên Castlemartyr’s Khóa học 18 lỗ, kiểu liên kết chiều hôm sau.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MiIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgyIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAxOSUyRjA0JTJGMDQwODAwMzclMkZDYXN0bGVtYXJ0eXItd2VkZGluZ3MtbHV4dXJ5LXdlZGRpbmctdmVudWVzLWluLUlyZWxhbmQtY2FzdGxlLXdlZGRpbmctdmVudWVzLWluLUlyZWxhbmQtd2VkZGluZy12ZW51ZXMtaW4tQ29yay0xNS5qcGciIGRhdGEtdz0iMTAyNCIgZGF0YS1oPSI2ODIiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Đám cưới phong cách tại Castlemartyr ResortĐám cưới Castlemartyr, địa điểm tổ chức đám cưới sang trọng ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới ở Cork (16)

Sự kiện nổi bật tại Castlemartyr Resort Weddings

Các buổi lễ ngoài trời bên tàn tích của lâu đài thế kỷ 13 của điền trang, chân dung đám cưới trong khu vườn cổ điển, và khiêu vũ suốt đêm trong phòng khiêu vũ quyến rũ đó!

Cách đặt lịch hẹn

Cách tốt nhất để trải nghiệm Castlemartyr là sắp xếp một buổi xem riêng tư, bạn có thể thực hiện bằng cách gọi 021 421 9000 hoặc gửi email tới [email protected]

Để biết thêm thông tin về đám cưới tại Castlemartyr Resort, hãy nhấp vào lâu đài Castlemartyrresort.ie.

DMCA.com Protection Status