Đám cưới sân sau Celestial với Teal, Vibes giữa thế kỷ ⋆ Ruffled

[ad_1]

Chúng tôi đang thu hút sự chú ý của bạn để làm nổi bật đám cưới ở sân sau thiên thể này với vẻ đẹp của nhung teal và những điểm nhấn giữa thế kỷ ở mọi nơi bạn nhìn. Jane Alexandra Events là tác giả sáng tạo đằng sau lễ hội tại nhà này với lối trang trí buổi lễ bằng cây xanh tươi tốt, tông màu trang sức xen kẽ với màu đen mờ và mặt trăng lưỡi liềm ở tất cả các vị trí thích hợp. Sự kết hợp vui vẻ của hoa cúc đại đóa, hải quỳ, hoa mao lương bướm và bọ hung do 1703 Event Studios sáng tác một cách chuyên nghiệp là sự bổ sung hoàn hảo! Yuri Yatel ghi lại mọi khoảnh khắc một cách lộng lẫy, màu sắc phong phú và niềm vui lan tỏa tỏa sáng qua từng khung hình, và chúng tôi rất vui khi bạn được chứng kiến ​​cùng chúng tôi ngày hôm nay. Có phải không?

Celestial Backyard Wedding Teal Midcentury

Từ Người lập kế hoạch, Jane Alexandra Sự kiện: Cô dâu, Rebecca thực sự là em họ của tôi và khi cô ấy đến gặp tôi nói rằng cô ấy muốn tổ chức một đám cưới nhỏ và thân mật với COVID, tôi đã ngay lập tức tham gia để giúp đỡ! Khi tìm được địa điểm hoàn hảo, chúng tôi không phải tìm đâu xa vì tôi đã luôn mơ ước tổ chức một đám cưới ở sân sau của mẹ tôi. Tôi luôn ngưỡng mộ kỹ năng làm vườn của cô ấy và cổng vòm hiện có phủ đầy dây leo chỉ cầu xin được trở thành bối cảnh của một buổi lễ. Tôi đã nhờ bố dượng của mình làm việc để ông ấy biết nơi lắp đặt hệ thống chiếu sáng và cứ như vậy nó trở thành địa điểm hoàn hảo!

Celestial Backyard Wedding Teal Midcentury
Celestial Backyard Wedding Teal Midcentury

Rebecca và Alec muốn đám cưới của họ phản ánh mùa nên chúng tôi đã sử dụng các màu mùa thu như cam, tím và đỏ, sau đó chúng tôi thêm một chút màu Teal để làm sáng mọi thứ. Chiếc nhẫn của Rebecca được làm để trông giống như mặt trời và mặt trăng nên nó chỉ phù hợp khi chúng ta có chủ đề thiên thể trong ngày.

Celestial Backyard Wedding Teal Midcentury
Celestial Backyard Wedding Teal Midcentury

Bộ lời mời và biển hiệu tùy chỉnh được tạo ra bởi Kelly Patrice tuyệt vời đã hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn bằng cách sử dụng mặt trăng và các ngôi sao trong thiết kế. An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Các vị khách đeo mặt nạ, ghế dự lễ và bàn tiếp khách được các gia đình sắp đặt và cách nhau sáu thước. Chúng tôi cũng đã phát trực tiếp buổi lễ cho những khách không thể tham dự.

Xem thêm
Bắn theo kiểu Julep
Celestial Backyard Wedding Teal Midcentury
Celestial Backyard Wedding Teal Midcentury

Chúng ta không thể không yêu đám cưới ở sân sau thiên đường của Rebecca và Alec… sự cân bằng tinh tế nhất của màu sắc và mod! Đối với một loạt các ý tưởng đám cưới vũ trụ như thế này, hãy chuyển sang phần tiếp theo về xu hướng thiên thể này.

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Lập kế hoạch & Thiết kế: Sự kiện Jane Alexandra
Nhiếp ảnh gia: Yuri Yatel
Hoa: 1703 Event Studios
Tóc: Wedlocks Bridal
Trang điểm: Erin Prater Beauty
Lời mời & Biển báo: Kelly Patrice
Cho thuê: Party Pleasers
Dịch vụ ăn uống: Marias Italian Kitchen
Váy: Pebbles Bridal
Dịch vụ gửi đám cưới: Đã xuất bản + Khá

DMCA.com Protection Status