Đám cưới thay thế bằng gốm sứ xấu

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Bạn đang tìm kiếm một ban nhạc đám cưới không quá ngột ngạt hoặc bí bách? Chà, Nhà cung cấp của Ngày hôm nay có thể chỉ là người dành cho bạn! Panoramics là một trong những sản phẩm yêu thích của chúng tôi ban nhạc đám cưới thay thế, lấp đầy các sàn nhảy và đám đông thỏa thích trong hơn 10 năm. Họ biết cách khuấy động những tác phẩm kinh điển, ném bỏ những thứ hiện đại và về cơ bản chỉ làm cho sàn nhảy của bạn trở thành một nơi vui vẻ!


Một ban nhạc đám cưới thay thế nghiêm túc về việc vui chơi!

The Panoramics là một ban nhạc đám cưới thay thế gồm các nhạc sĩ tài năng Jesse, Graham, Trevor và Colin. Họ đã chơi với nhau mãi mãi, trên thực tế, ba trong số các thành viên đã học cùng trường tiểu học! Như The Panoramics tự nói, họ là một ban nhạc đầu tiên và một ban nhạc đám cưới thứ hai. Tự hào với những bước chuyển mình nghiêm túc và một danh sách bài hát hay, The Panoramics sẽ mang đến nhiều bản nhạc yêu thích mà không làm bật ra những giai điệu cũ mà bạn nghe trong mỗi đám cưới.

Những người này mang đến một bộ vừa tràn đầy năng lượng vừa chân thực với đầy đủ các chất đệm sàn và các bản hit indie. Tiết mục của họ hơi lệch về trung tâm, có The Cure, U2, The Smiths, The Specials và The Waterboys – những người yêu âm nhạc, đây có thể là ban nhạc bạn đang tìm kiếm!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập thepanoramicsweddingband.ie hoặc để kiểm tra xem ngày của bạn có rảnh không; gửi email tới [email protected]

DMCA.com Protection Status