Đám cưới thực sự: Adrianna & Robert

[ad_1]

Đám cưới mùa xuân tươi sáng và thoáng mát

Đám cưới thực sự là rất nhiều cảm hứng! Để giúp bạn có tâm trạng lên kế hoạch, chúng tôi đã yêu cầu các cô dâu thực sự cung cấp thông tin chi tiết về mọi thứ từ đính hôn đến tìm váy cưới cho đến những nét chấm phá đặc biệt và những khoảnh khắc đáng ngạc nhiên khiến lễ kỷ niệm của họ hoàn toàn có một không hai. Đám cưới mùa xuân tươi sáng và thoáng mát của Adrianna & Robert đã khiến chúng ta ngất ngây trong nhiều ngày! Đọc tiếp để biết thêm chi tiết về đám cưới của Adrianna & Robert!

Làm thế nào bạn và chồng sắp cưới của bạn gặp nhau! Và khi nào bạn biết rằng anh ấy là người?

Robert và tôi gặp nhau tại Đại học Florida vào năm 2017. Tôi là chủ tịch xã hội cho hội nữ sinh của mình và anh ấy là phó chủ tịch hội huynh đệ của anh ấy. Đáng lẽ chúng tôi phải lên kế hoạch cho một sự kiện cùng nhau, và sau một cơn bão dẫn đến một người đổ mưa, nhiều cây gãy và quá nhiều cốm gà ngâm rượu, chúng tôi đã chặn sự kiện đó ra khỏi tâm trí và không nói chuyện với nhau một lần nữa trong nhiều tháng. Cuối năm đó, các tổ chức của chúng tôi lại họp mặt với nhau để gây quỹ. Anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều vì vậy tôi đã đề nghị mua cà phê cho anh ấy để giúp đỡ. Lời đề nghị cà phê platonic của tôi đã không được đáp ứng trong hai tháng trước khi Robert liên hệ với tôi. Những gì được cho là một giao dịch cà phê nhanh chóng và dễ dàng đã trở thành một cuộc trò chuyện dẫn đến hàng giờ đồng hồ ngồi trong một quán cà phê, hai buổi học bị bỏ lỡ và một Adrianna chết tiệt. Tôi chắc chắn sẽ không gọi đó là tình yêu sét đánh, nhưng lần thứ hai mới là cái duyên. Sau lời đề nghị cà phê đó, chúng tôi tiếp tục hẹn hò và gắn kết tình yêu của chúng tôi với các công viên giải trí, văn hóa internet và Chúa Giê-su. Trong suốt giai đoạn tán tỉnh / hẹn hò của chúng tôi, Robert đã cố ý theo đuổi trái tim tôi và luôn giữ mối quan hệ của chúng tôi trong suốt 100%. Chúng tôi có thể nói về bất cứ điều gì và mọi thứ một cách hoàn toàn dễ dàng và không bao giờ nghi ngờ rằng anh ấy quan tâm đến tôi hơn bất kỳ ai trên toàn thế giới. Không mất nhiều thời gian để biết anh ấy là người.

cô dâu và chú rể ôm nhau trong ánh sáng lãng mạn

Hãy cho chúng tôi biết câu chuyện đề xuất của bạn!

Tôi vừa chuẩn bị tốt nghiệp đại học và tôi biết một lời cầu hôn đã đến gần. Tôi không chỉ bỏ qua một vài gợi ý –– không sao, có thể nhiều hơn một vài –– nhưng sau khi làm việc xa sau đại học, cả hai chúng tôi đều biết mình không muốn sống thiếu nhau lâu hơn nữa. Robert đã cầu hôn vào ngày 24 tháng 5 năm 2020 tại Kraft Azalea Gardens ở Winter Park, Florida. Anh ấy bảo tôi mặc quần áo và chúng tôi lái xe vòng quanh ngắm nhìn những ngôi nhà xinh đẹp và lái xe đến khu vườn. Robert đưa tôi đi qua công viên và dừng lại ở một khu cỏ đã được dọn sạch hoàn toàn giữa những cây cao. Anh ấy rút máy tính xách tay của mình ra và đưa cho tôi một chiếc tai nghe để xem một đoạn video mà anh ấy đã thực hiện với tất cả các bức ảnh của chúng tôi trong suốt mối quan hệ của chúng tôi. Bài hát đằng sau video là bài hát lần đầu tiên chúng ta nhảy chậm. Sau đoạn video, anh ấy cất máy tính xách tay, quỳ một chân xuống, nắm tay tôi và ngỏ lời muốn tôi làm vợ anh ấy.

cô dâu cầm bó hoa màu má hồng xinh đẹp

Cả hai bạn đã quyết định như thế nào về diện mạo ngày cưới của mình?

Chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn một cái gì đó nhẹ nhàng, thoáng mát và điều đó thực sự thể hiện chủ đề hoa của chúng tôi. Tôi đã thử rất nhiều bộ váy đẹp mà tôi yêu thích tại David’s Bridal nhưng đến cuối ngày, bộ váy tôi chọn phù hợp nhất với không gian đám cưới của chúng tôi.

Bạn có lời khuyên mua sắm nào cho các cô dâu tương lai không?

Mở mang tâm trí! Đôi khi một phong cách bạn nghĩ rằng bạn sẽ không thích lại trở thành phong cách yêu thích của bạn! Tôi đã nghĩ rằng tôi không muốn bất cứ thứ gì với một đường viền cổ người yêu nhưng sau đó chúng tôi đã ném một số chiếc váy lệch vai trên chiếc váy đó và tôi đã BÁN.

cô dâu khoe váy

Hãy cho chúng tôi biết về ngày cưới của bạn!

Để chọn một điểm nhấn duy nhất thực sự có thể là điều không thể, NHƯNG không gian tiếp tân của chúng tôi được lót bằng cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn và khi tất cả chúng tôi đang ngồi ăn tối thì cảnh hoàng hôn thật ngoạn mục. Thật là đẹp nên tôi và chồng đã đi ra ngoài để ngắm cảnh mặt trời lặn trên hồ và trước khi biết điều đó thì mọi người đã tham gia và chúng tôi cùng nhau xem. Đó là cảnh hoàng hôn đẹp nhất mà tôi từng thấy.

Bạn đã có một bài hát khiêu vũ đầu tiên?

Chúng tôi đã làm! Bài hát dance đầu tiên của chúng tôi là “Lover” của Taylor Swift. Chúng tôi chọn bài hát này một phần vì thực tâm tôi là một Swiftie, nhưng cũng vì một trong những lời trong bài hát nói rằng “Bây giờ tôi yêu bạn ba mùa hè nhưng tôi muốn tất cả” và chúng tôi đã kết hôn vào đúng ngày kỷ niệm ba năm của chúng tôi .

cô dâu và chú rể nhảy theo bài hát khiêu vũ đầu tiên

Có điều gì vui hoặc bất ngờ xảy ra không?

Hãy chỉ nói rằng hai chúng tôi không chính xác là những người phối hợp ăn ý nhất trên toàn thế giới. Khi cố gắng cho nhau ăn bánh, chúng tôi đã làm rơi nó. Hai lần. Những khuôn mặt của khoảnh khắc này trong ảnh của chúng tôi rất vui nhộn.

Bạn yêu thích nhất đồ tự làm hoặc đồ cá nhân nào?

Dấu ấn cá nhân yêu thích của tôi trong ngày cưới của chúng tôi là nhờ anh trai của chồng tôi kết hôn với chúng tôi. Anh ấy đã hoàn thành tất cả các thủ tục giấy tờ cần thiết để kết hôn hợp pháp với chúng tôi và viết một bài giảng tuyệt vời cho buổi lễ của chúng tôi rất hoàn hảo cho chúng tôi và sự kết hợp mà chúng tôi sắp đi vào với nhau và với Đức Chúa Trời. Thật ngạc nhiên cho tất cả các vị khách của chúng tôi rằng anh ấy sẽ kết hôn với chúng tôi và anh ấy đã làm cho vợ chồng tôi ngạc nhiên khi đọc kinh thánh của ông nội quá cố của chồng tôi khi anh ấy nói. Chắc chắn là liên lạc ngọt ngào nhất.

cô dâu và chú rể được anh trai của chú rể tổ chức đám cưới mùa xuân tươi sáng và thoáng mát

Lời khuyên lập kế hoạch đám cưới tốt nhất của bạn cho các cô dâu đang lên kế hoạch ngay bây giờ là gì?

Lời khuyên về kế hoạch tổ chức đám cưới TỐT NHẤT của tôi là tạo một email riêng cho tất cả mọi thứ về đám cưới NGAY LẬP TỨC khi bạn đính hôn. Tôi đã tạo các thư mục riêng biệt trong gmail của mình, nơi tôi lưu trữ tất cả các tin nhắn và hợp đồng của chúng tôi với các nhà cung cấp và nó giúp tôi ngăn nắp. Ngoài ra, hãy thuê một điều phối viên! Điều quan trọng là phải có một người chuyên nghiệp, người mà bạn có thể từ bỏ quyền kiểm soát sau khi tháng cưới diễn ra!

chú rể xoay cô dâu trước mặt nước

Thêm chi tiết

Ngày: 11 tháng 2 năm 2021

Kiểu váy: Váy cưới vải tuyn hoa với tay áo có thể tháo rời

Địa điểm: Trung tâm sự kiện Lake Mary

Nhiếp ảnh gia: Casie Marie Photography

Điều phối viên: @pinkpeoniesweddings

Địa điểm: @lakemaryeventscenter

Người quay phim: @loveandlustreweddings

Dịch vụ ăn uống: @ magic.occasions

Bánh: @ everything.elaine

Bộ đồ: @generationtux

DJ: @complete_orlando

Yêu thích đám cưới mùa xuân tươi sáng và thoáng mát này? Đọc thêm những câu chuyện thực tế về đám cưới tại đây!

Chúng tôi biết ngày cưới và các sự kiện đặc biệt quan trọng như thế nào đối với bạn và chúng tôi đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để phục vụ bạn! Bạn có thể mua sắm với chúng tôi 24/7 tại davidsbridal.com hoặc đến gặp chúng tôi tại David’s Bridal tại địa phương của bạn. Thêm vào đó, chúng tôi ở đây để giúp bạn hướng dẫn bạn lập kế hoạch đám cưới! Xem các mẹo để bắt đầu lập kế hoạch đám cưới tại nhà, tự tin mua sắm váy cưới trực tuyến và nhiều nội dung khác trên blog.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status