Đám cưới thực sự: Alejandra & Roy

[ad_1]

Q: Hãy cho chúng tôi biết của bạn chuyện tình! Anh ấy đã cầu hôn ở đâu & như thế nào?

Roy và tôi đã gặp nhau trên OkCupid, tôi đã xếp hàng 6 buổi hẹn hò! Tuy nhiên, có điều gì đó mách bảo tôi rằng anh ấy phải là người đầu tiên của tôi và sau buổi hẹn hò đầu tiên của chúng tôi, tôi đã hủy bỏ những người còn lại và anh ấy đã trở thành người hẹn hò mãi mãi của tôi! Anh ấy cầu hôn ngay sau sinh nhật tôi ở Malibu sau gần 4 năm bên nhau, đó là màn cầu hôn lãng mạn nhất mà tôi có thể tưởng tượng được. Bạn thân nhất của tôi và anh ta đã âm mưu và khiến tôi nghĩ rằng tôi đang đi chơi gái! Anh ấy là một đối tác cực kỳ chu đáo và lãng mạn, anh ấy đã có 5 trạm hạ gục tôi trong suốt cuộc hành trình của chúng tôi, khiến tôi hồi tưởng về tất cả những khoảnh khắc tốt đẹp cho đến khi tôi bước ra ngoài và anh ấy quỳ gối. Đó là một khoảnh khắc kỳ diệu, tôi sẽ không bao giờ quên nó.

Q: Phần tốt nhất / đáng nhớ nhất trong ngày là gì?

Thật sự rất khó để xác định vì mọi thứ đều cảm thấy rất đặc biệt và độc đáo nhưng nếu tôi phải chọn một cái thì đó sẽ là điệu nhảy đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi đã nhảy theo bài hát “I can’t do love you”, nhưng điều khiến nó thực sự đặc biệt là do chính chồng tôi hát và thu âm. Thật độc đáo và hay, anh ấy đã tặng tôi bài hát đó sau 1 năm bên nhau và nhảy nó như vợ chồng khiến chúng tôi cảm thấy nhớ nhung và phấn chấn.

Chúng tôi yêu đám cưới của Alejandra & Roy's Woodland

Q: Bạn đã nghe / tìm thấy Cocomelody ở đâu?

Tôi tìm thấy đồng nghiệp nhờ YouTube! Tôi đã thấy @anaxmolina tìm thấy chiếc váy của cô ấy ở đó và tôi chỉ biết rằng tôi phải đến và thử chúng ở đó. Lúc đầu, tôi định mặc một chiếc váy công chúa hơn nhưng nó không khiến tôi cảm thấy giống như một cô dâu… Một ngày nọ, tôi đã đi một mình và nhà tạo mẫu đã chọn chiếc váy mà tôi yêu thích nhất! Tôi chưa bao giờ có hình dung về việc tôi muốn chiếc váy của mình trông như thế nào, nhưng ngay khi chiếc váy này được mặc vào, tôi biết đó chính xác là cách tôi muốn diện trong ngày cưới!

Q: Bạn yêu thích điều gì nhất ở chiếc váy Cocomelody của mình?

Tôi yêu tất cả các lớp ren mà nó có, đường mòn là người trình diễn trong các bức ảnh và nó ôm lấy cơ thể tôi rất đẹp!

Váy cưới tuyệt đẹp của nàng tiên cá

Q: Bạn nghĩ gì về Cocomelody và dịch vụ khách hàng của họ?

Nhà tạo mẫu thật tuyệt vời, dịch vụ tuyệt vời, đơn đặt hàng đến trước ngày họ ước tính và việc thay đổi rất dễ dàng được thực hiện. Tôi thực sự muốn giới thiệu cocomelody cho tất cả các cô dâu!

XEM THÊM ĐÁM CƯỚI THẬT >>


DMCA.com Protection Status