Đám cưới thực sự: Amanda & Christian

[ad_1]

Amanda và Christian đã tổ chức đám cưới vào tháng 5 năm ngoái tại Chicago, IL. Mặc dù kế hoạch tổ chức đám cưới ban đầu của họ đã bị hủy bỏ do đại dịch, nhưng thay vào đó, họ quyết định kết hôn và chuẩn bị mọi thứ trong thời gian ngắn. Họ kết hôn tại sân sau của bố mẹ Amanda và đó là một khoảnh khắc đẹp bên gia đình và những người bạn thân nhất của họ.

Kiểu váy cưới: RYLEIGH # CW2291

đám cưới thực sự: váy cưới A-Line

Nguồn ảnh: Langstarsphotos; Kiểu váy cưới: RYLEIGH # CW2291

Q: Có lời khuyên hay lời khuyên nào cho bà trong tương lai không?

Ưu tiên! Nếu bạn sẵn sàng cắt giảm ngân sách cho những thứ không quan trọng đối với mình, bạn sẽ có thể chi trả cho những chi tiết quan trọng nhất.

Q: Nguồn cảm hứng đằng sau chủ đề đám cưới của bạn là gì?

Vì COVID-19, chúng tôi đã hủy bỏ kế hoạch ban đầu của mình và quyết định tổ chức đám cưới ở sân sau của bố mẹ tôi, chỉ có gia đình trực hệ của chúng tôi và một số bạn bè thân thiết.

Q: Hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện tình yêu của bạn! Anh ấy đã cầu hôn ở đâu & như thế nào?

Chris và tôi là bạn tốt trong nhiều năm. Chúng tôi nhận ra rằng mối quan hệ của chúng tôi đã trở nên khăng khít như thế nào khi anh ấy sang Philippines thăm gia đình vài tuần. Chúng tôi nói chuyện mỗi ngày khi anh ấy đi, và nhận ra rằng chúng tôi không bao giờ muốn xa nhau một lần nữa. Sau khi anh ấy quay lại, chúng tôi đã ở bên nhau mọi lúc và bắt đầu hẹn hò vài tuần sau đó.

đám cưới thực sự: váy cưới A-Line

Q: Phần tốt nhất / đáng nhớ nhất trong ngày là gì?

Khi ở Philippines, Chris đã mua cho tôi một chiếc vòng cổ ngọc trai đen (giả) để làm kỷ niệm. Và vào ngày cưới của chúng tôi, anh ấy đã nâng cấp nó thành đồ thật! Trong cái nhìn đầu tiên của chúng tôi, Chris đã viết cho tôi một bức thư và tặng tôi một chiếc vòng ngọc trai thật làm quà cưới. Đó là một khoảnh khắc rất trọn vẹn, chu đáo và đẹp đẽ.

Q: Bạn đã nghe / tìm thấy Cocomelody ở đâu?

Facebook.

Q: Bạn yêu thích điều gì nhất ở chiếc váy Cocomelody của mình?

Tôi thích các tùy chọn kích thước tùy chỉnh. Đội ngũ sản xuất đã trao đổi rất tốt với tôi về cách đo lường bản thân phù hợp và chính xác. Tôi cũng tin rằng Cocomelody rất minh bạch với khách hàng của họ về việc cần thay đổi ngay cả khi đã tạo ra một chiếc váy có kích thước tùy chỉnh.

đám cưới thực sự: váy cưới A-Line

Q: Bạn nghĩ gì về Cocomelody và dịch vụ khách hàng?

Chiếc váy là tất cả những gì tôi tưởng tượng, và nó đến đúng lúc đám cưới của tôi! Tôi rất hài lòng với kinh nghiệm của mình.

XEM THÊM ĐÁM CƯỚI THẬT >>


DMCA.com Protection Status